[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 42 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm.
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giai-tri/

36 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 42 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. Coi phim ma càng ngày càng bực mình vì nga.ông đạt đã nói thế rôi ma k nhanh gọi báo cho công an mà còn ngôi ngân ra vậy,k có linh động gì cả,bt là nguy hiểm ma vẫn còn chần chừ mất time vô lý,trói bà già thi troi nhanh lại còn xl nưa.công an gì mà thấy bực

  2. Đúng là. Trên đời này. ko có gì mà ko say ra. Đa số cũng chỉ vì tiền mà ra. Bao mưu mô và toi ác mà con người gây ra. Ắt cũng vì đồng tiền. Xong lòng tham vô đáy đã đẩy cho con người ta đi vào con đường toi lỗi. Người thì tu chung thân người thì chết sớm. Cũng vì tiền tham tiền mà ra. Chứ có sống đàng hoàng mà hưởng thụ đâu chứ. Có ai chấp nhận số phận đâu.

  3. Phim rất hay. Xem phim phải hiểu biết mới thấy hay. Tình tiết diễn biến rất thuyết phục. Rất hay. Xem đi xem lại vẫn hay. Xem còn làm cho người ta thông minh ra đấy. Phim V N này còn muốn xem

  4. Hiển đóng rất đạt. Thông minh. Linh hoạt. Mưu mô xảo quyệt da man da tâm. Xong để mà nói hiển rất điển trai. Đẹp đôi với song Nga. Nhưng lại đóng trái chiều nhau. Thế my hay. Phim hay đóng rất đạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *