GOPRO HERO 8 Black mở hộp và review trải nghiệm camera hành trình mới có mặt tại Việt Nam | ZaiTriCamera GOPRO HERO 8 Black mở hộp và review trải nghiệm vừa có mặt tại Việt Nam, 1 camera hành trình mạnh mẽ, đa dụng, nhiều tính năng, chống rung, chụp dưới nước, chống shock timelapse, slowmotion 8X, video quay 4K – 60 frame, hãy cùng Zai Tri đập hộp khám phá coi máy ảnh mới nhất này có gì mới ấn tượng với người đi du lịch, phượt, chơi các môn thể thao… có gì nhé.
Máy quay phim Gopro 8 vừa có hàng trong 1-2 ngày qua với giá bán khoảng 10tr bao gồm tặng 1 viên pin zin chính hãng + thẻ nhớ Sandisk 32G hỗ trợ quay 4K, tốc độ 100Mbs và hỗ trợ tối ưu ghi đọc trên thiết bị di đông A1. Camera Hero Gopro 8 hỗ trợ quay video 4K, 2K, full HD 1080 với tỉ lệ khung hình wide 16:9 và hỗ trợ khung hình 4:3, hỗ trợ 60 khung hình tối đa và 30, 24 frame tiêu chuẩn. Đặc biệt công nghệ nén video HEVC, chia nhỏ video để bạn có thể load nhanh chỉnh sửa trên điện thoại hay máy tính bảng thông qua Apps Gopro.
Toàn bộ video thực tế được quay từ Hero 8 không chỉnh sửa, chỉnh màu, chống rung khi biên tập để cho quý vị có cái nhìn khách quan, tiếc là thời tiết trong ngày 10 hơi âm u cho mưa bão nên trời không trong xanh và bụi thành phố khá nhiều nên hình ảnh không trong lắm, âm thanh hiện trường khá tốt, triệt tiếng gió xè xè do di chuyển… công nghệ chống rung trên Gopro8 với Hypersmooth 2.0 mạnh mẽ hơn.
©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.
CLIP ĐỘC QUYỀN Unboxing Review Gopro Hero 8 CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
??? Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: ???
FOLLOW ZAI TRI: #Gopro8 #Hero8 #CameraHanhTrinh #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com
*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://game3.vn/category/cong-nghe/

7 thoughts on “GOPRO HERO 8 Black mở hộp và review trải nghiệm camera hành trình mới có mặt tại Việt Nam | ZaiTri

  1. Camera GOPRO HERO 8 Black phiên bản 2019 sẽ được Zai Tri thử nghiệm trong nhiều clip sau, quý vị nhớ đón xem nhé.

    ??? Thích ZaiTri review về công nghệ hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer ???

  2. GoPro Hero 8 Black – Ông vua Vlog chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.
    Chỉ 12h sau khi ra mắt trên toàn thế giới, Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên giới thiệu chiếc action cam này. Với rất nhiều cải tiến so với Hero 7, chiếc camera này sẽ là lựa chọn số một cho quay video gọn nhẹ, chất lượng và làm được những điều mà camera truyền thống không thể làm được.

    Giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam là 10,5 triệu, ước quá ước có ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *