gMO Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện về Việt Nam

Xạ Điêu Tam Bộ Khúc là bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung gồm 3 phần: Anh Hùng Xạ Điêu (Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện), Thần Điêu Đại Hiệp (Thần Điêu Hiệp Lữ) và Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tại Trung Quốc, các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung và đặc biệt là Xạ Điêu Tam Bộ Khúc đã được “xào nấu” rất nhiều và chuyển thể thành nhiều thể loại game như client game, webgame và trước sự phát triển mạnh mẽ của smartphone, các game mobile cũng xuất hiện như nấm sau mưa. Sắp tới đây, một gMO với tên gọi Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện sẽ được SSMobile ra mắt với bản việt hóa hoàn chỉnh là Anh Hùng Xạ Điêu.

Xét về bối cảnh và nhân vật, dù lấy tên một trong 3 tiểu thuyết của Kim Dung nhưng nhà sản xuất đã quá tham lam khi vơ hết cả các hậu bối trong các phần còn lại. Bằng chứng là Tạ Tốn hay Trương Tam Phong vốn xuất hiện ở Ỷ Thiên Đồ Long Ký cũng góp mặt trong game dù chỉ trong vai trò Boss.

Đây là một gMO dạng nhập vai chiến thuật đánh theo lượt (RPG turn based) khá truyền thống. Trong đó, người chơi sẽ chọn nhân vật đại diện, chiêu mộ thêm các nhân vật khác hỗ trợ trong các trận chiến và lần lượt từng phe sẽ ra chiêu với đối thủ. Các tính năng như tìm trang bị, cường hóa, kinh mạch, vượt ải, đấu boss…tất nhiên sẽ không thể thiếu. Dẫu vậy, game thủ của Anh Hùng Xạ Điêu không được tuyển ào ạt trợ thủ mà chỉ có thể chọn tối đa 2 người nên đội hình chiến thuật là yếu tố không được đánh giá cao trong game.

Giao diện game khá đơn giản nhưng thiết kế đẹp mắt, không quá màu mè lòe loẹt. Nhân vật được thể hiện khá giống với nguyên mẫu, giúp người chơi dễ dàng đoán nhận ra nhân vật dù không biết tiếng Trung. Anh Hùng Xạ Điêu cũng sở hữu hệ thống VIP với 12 cấp độ tương đương với số tiền người chơi nạp vào game.

Game có 2 phiên bản dành cho iOS (có/không jailbreak) và Android nhưng không dành cho Windows Phone. 

Link fanpage: http://www.facebook.com/ahxd.game3

Link trang chủ: http://ahxd.game3.vn/

* Một vài hình ảnh ingame:

Các nhân vật trong game

Giao diện vượt ải

Vào trận

Nguồn: Gamethu.net

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn game3.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | game3.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status