Gấu trúc Panda trồng rau, nuôi gà, nuôi bò sữa, nuôi cừu | Nông trại gấu trúc | Jet's ChannelGấu trúc Panda trồng rau, nuôi gà, nuôi bò sữa, nuôi cừu | Nông trại gấu trúc | Jet’s Channel
Xin mời vào! Mời bạn thử trở thành chủ nông trại và điều hành 【Nông trại kỳ bí】này nhé
Tất cả chuồng bò, chuồng cừu, chuồng gà, vườn cây ăn quả và cánh đồng rau này đều là của các bạn!
Hãy thử trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt tại nông trại như trồng rau, trồng cây ăn quả, vắt sữa bò, cắt lông cừu nhé!
Hãy làm cho nông trại của bạn trở nên nhộn nhịp và xinh đẹp qua việc bán các loại nông sản, kiếm đồng tiền vàng hay các mục trò chơi đa dạng nhé! –Nội dung sản phẩm– 【Trồng rau và cây ăn quả】 Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt thường nhật tại nông trại thông qua các công việc như khai hoang, gieo hạt, tưới nước, bón phân, bắt sâu, đuổi chim! 【Nuôi dưỡng các con vật】 Các con vật cần bàn tay của bạn để xây dựng trang trại, quét dọn vệ sinh, vắt sữa, cắt lông cừu, cho gà mái nghe nhạc!
【Nhà kinh doanh】 Bạn sẽ là một doanh nhân tí hon, bạn sẽ được bán hàng, kiếm đồng tiền vàng, cập nhật trang thiết bị, nuôi dưỡng và quản lý trang trại! 【Học kiến thức thông thường】Bạn sẽ biết được xuất xứ của các sản phẩm thông qua việc tìm hiểu về quá trình tăng trưởng và phát triển của thực vật, hay thói quen sinh hoạt của các loài động vật! 【Nội thất cá tính】 Nông trại của bạn sẽ vô cùng đặc biệt thông qua việc bạn cho xây dựng ngôi nhà trong mơ cho gà mái, hay việc treo các dải ruy-băng và bong bóng quanh trang trại! –Đặc trưng sản phẩm– Dễ thao tác: Trẻ có thể trải nghiệm được một cách dễ dàng bằng các thao tác đơn giản như chỉ cần chạm nhẹ ngón tay. Hứng thú học tập: Cảm giác chiến thắng dâng trào mỗi khi nông trại được mở rộng hay được thêm bớt cái nọ cái kia vào trò chơi.
Màn hình tinh tế, phong cảnh nông trại xinh đẹp, ngoài ra trẻ có thể cảm nhận được nguyên si cuộc sống sinh hoạt tại nông trại cũng như có thể thay đổi tùy theo ý thích.
——
Jet’s Channel
* Facebook:
* Twitter:
* Website:
* Blog:
* WordPress:
* Tumblr:

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *