ĐỘNG THIÊN CUNG Ở "BỈ " Phần 1 | TẬP 137Gia đình nhỏ của ngọc tuyền xin chào Đại Gia Đình Mình, hôm nay ngọc tuyền mời Cả Nhà Mình cùng tham quan và khám phá Hang động ở tại Vương Quốc Bỉ với gia đình nhỏ của ngọc tuyền nhé, xem có gì bí ẩn không? Địa chỉ ở nơi đây : Domaine des Grottes de Han. Rue J.Lamotte,2,5580 Han-sur-Lesse, Belgium / Begie . Ngọc tuyền xin chúc cho Đại Gia Đình Mình luôn vui vẻ, hạnh phúc, bình an , và luôn gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống !

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Vận Tải: https://game3.vn/category/van-tai/

20 thoughts on “ĐỘNG THIÊN CUNG Ở "BỈ " Phần 1 | TẬP 137

 1. Be Linh sao chua chiu tap lai xe ? chi Tuyen da lai xe duoc chua ? co gi lai phu voi anh xa cua chi
  Vi o ben my nay ai cung phai biet tap lai xe va khi minh lai xe duoc cung rat la tien loi cho moi cong viec !
  Va xin chia se chuc ca nha di choi vui ve va canh that la dep va an binh

 2. Gia đình nhỏ của tuyền xin chân thành cảm ơn Đại Gia Đình Mình đả dành thời gian quí báu ra xem video của tuyền và thương yêu ủng hộ kênh YouTube của tuyền???
  Tuyền xin chúc cho Đại Gia Đình Mình luôn có thật nhiều sức khỏe , vui vẻ, hạnh phúc , bình an, và luôn thành công trong cuộc sống ???
  Cả Nhà ủng hộ tuyền bằng cách là, LIKE, SHARE, SUBSCRIBE, tuyền xin cảm ơn Cả Nhà Mình nhiều ❤️❤️❤️

 3. Phong cảnh đẹp quá, chị ko ngờ là Bỉ cũng có hàng dộng , tuy không đẹp như bên Việt nam mình, nhưng giữa lòng châu âu mà có hang động như vậy là tuyệt vời lắm. Cám ơn em nhiều.

 4. Xe cào cào ??xe chàng hãng ??xe đó chuyên dụng làm trong nông trại á hehe. Cái gia đình gì mà dễ thương wá hjhj. Bé Thương học 30 giờ lái xe nhanh đi, thay phiên cho Ba Viện, đi nhiều wá anh Mệt đó.

 5. Cảnh trên đường đi đẹp quá chị. Nhìn cảnh thì ít, mà em nhìn bé Lynn thì nhiều hơn, vì bé Lynn rất rất dễ thương ???????? rất đón chờ video tiếp theo để xem cảnh đẹp trong hang động

 6. Cám ơn gia đình chị Tuyền vì đã chia sẻ cho mọi người cùng xem những clip đẹp tuyệt vời nầy .. thương chúc gd nhỏ của chị luôn ngập tràng niềm vui hạnh phúc và thành công ❤❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *