Đọc truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên 2” chap 12

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chap 12: Ta là Hàn Lập

Tác giả: Vong Ngữ

Dịch giả: Tiểu Hắc chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Trải bao trắc trở, nhờ ngô công Lập đen thức tỉnh

Pháp lực mong manh, cứu Nhạc Nhi Hàn lão nhu tình.

Hắc sắc ngô công hít lên một tiếng, thân mình lắc lư một cái rồi hóa thành một bóng đen lao đến trước thân thể kia. Nó há rộng miệng, lộ ra hàm răng nhọn trắng toát như những chiếc dao găm, toát ra hàn khí khiếp người, cắn thẳng vào bả vai Liễu Thạch.

Thanh niên cao to vẫn ôm đầu kêu thảm thiết, không chút để mắt tới đến tình hình xung quanh. “Răng rắc” một tiếng, bả vai thanh niên vừa bị ngô công cắn một cái.

Bạch Thạch chân nhân thấy thế, khóe miệng lộ ra một vẻ cường bạo.

Hắn cực kỳ rõ ràng sự lợi hại của con ngô công này, pháp khí chung nó cũng có thể cắn được. Huống đại dương điểm lợi hại nhất của con ngô công này chính là kịch độc trên toàn thân nó, độc này có thể ăn mòn linh tính, gặp gỡ máu là mất mạng kết hôn âm dương
.

nhưng mà một khắc sau, nét tươi cười trên gương mặt lão đạo đã ngưng lại.

Hắc sắc ngô công bỗng hét thảm lên một tiếng, cái miệng của nó buông lỏng, bên trong có máu tươi chảy ra, từng chiếc răng sắc nhọn cũng đều vỡ lẽ vụn.

nhưng lân phiến màu quà trên bờ vai thanh niên không hề lưu lại một vết xước.

Hắc sắc ngô công tuy bị trọng thương, mà hung tính của nó vì vậy nhưng được khơi dậy. Sau khi kêu thảm một tiếng, thân hình nó cuộn lên như một con độc xà quấn chặt thanh niên vào bên trong, cái bụng sắc bén trướng lên, thừa cơ cắt xuống một cái.

Leng keng leng keng!

Tia lửa tung tóe, lân phiến trên người thanh niên vẫn không tổn hao chút nào.

Lão đạo thấy thế, nhì tròng mắt thiếu chút nữa đã rớt xuống.

“Đúng rồi, ta nhớ rồi… Ta… Ta là Hàn Lập, đệ nhất tu sĩ Nhân tộc, Linh giới đệ nhất Đại Thừa!”

Tiếng kêu thảm thiết của thanh niên bỗng nhiên dừng lại, cái đầu đang cúi gằm chợt ngẩng lên, rống phệ một tiếng, ánh mắt của hắn hết sức thanh minh, không còn mê man chút nào nữa.

Hắn chính là người mà năm đó đã từng qua trăm cay ngàn đắng thế hệ có thể từ Linh giới phi thăng lên Tiên giới – Hàn Lập. (Xem《 Phàm Nhân Tu Tiên Truyện 》).

Hàn Lập cũng chẳng thèm nhìn con ngô công quấn trên người mình, cánh tay hắn chỉ khẽ động, lập tức một bàn tay trông như cương xoa đâm thẳng vào trong cái lưng nghịch thiên tà thần
nhìn như cứng rắn của ngô công. Hắn hơi khẽ dụng lực, liền dễ dàng kéo hắc sắc ngô công từ trên thân mình ra.

Hắc sắc ngô công liên tiếp hít khà mấy tiếng, dốc sức liều mạng vặn mình mà cơ bản vô pháp giãy giụa.

“Phanh” một tiếng!

Năm ngón tay của thanh niên đâm vào trong thân thể ngô công chỉ khẽ rung lên, tỏa ra một cỗ man lực chấn động vô hình.

Hắc sắc ngô công gào thét thảm thiết một tiếng, sau chấn động vô hình đó thì thân hình nó rũ xuống, vô lực giãy giụa.

“Xoẹt!”

Cánh tay kia của Hàn Lập cũng đâm vào trong thân thể ngô công, cả nhị tay đồng thời phát lực, trực tiếp xé cự trùng trong tay thành hai đoạn, rồi tiện tay ném đi.

nhị đoạn thân thể tàn phế của ngô công trên mặt đất văn vẹo một cái, lần nữa hóa thành hai mảnh quạt bé nhỏ bị tàn phá, linh quang bên ngoài bặt tăm, hiển nhiên nó đã toàn cục bị hủy.

Những động tác liên tiếp này nhanh như tốc độ ánh sáng, toàn bộ phát sinh chỉ trong nháy mắt.

Bạch Thạch chân nhân đứng ngơ ngác tại chỗ, khóe miệng hơi nhếch lên, trong lúc nhất thời không cách nào khép lại được.

Lúc này, Hàn Lập mới quay đầu liếc nhìn Bạch Thạch chân nhân.

Lão đạo tiếp xúc với ánh mắt băng lãnh của thanh niên, trong lòng giật thót một cái, trái tim như chìm vào trong băng động, cả người run rẩy lo lắng.

Mời bạn đọc thêm list truyện ngôn tình

“Vây khốn cho ta!”

Sau khi Bạch Thạch chân nhân biến sắc, đột hắn hét lên một tiếng, hai tay bấm niệm pháp quyết.

Pháp trận màu đen trong mật thất lập tức phát ra ánh sáng đặc sắc, thanh âm ông ông nổi lên. Một đám sương mù màu xám đen lần nữa điên cuồng lao đến thanh niên cao béo.

Cùng lúc đó, lão đạo giơ tay áo lên, một chiếc phi toa màu trắng nhạt bay ra, nâng hắn lên rồi xoay một cái, lao về phía đại môn, bộ dạng muốn bỏ trốn mất dạng.

“Muốn đi!”

Hàn Lập hừ lạnh một tiếng, lân phiến màu rubi trên cánh tay bỗng ánh lên hào quang, rồi tung một quyền đánh xuống mặt đất.

“Oanh!”

Đá vụn dưới đất tung tóe khắp nơi, lộ ra một cái hố mập, pháp trận màu đen đã không còn bóng dáng, tổng số sương đui cũng tiêu tán không còn sót lại chút gì.

Bạch Thạch chân nhân nghe được thanh âm pháp trận sau lưng vỡ vạc vụn, thân thể run lên một cái. Có điều lúc này hắn đã chạy đến bên cạnh đại môn sơn động, sắp sửa phá cửa chạy được ra ngoài.

mà đúng lúc này, chợt có một bóng ngưới nhoáng lên một cái chắn trước cửa đá, ngay sau đó có một tiếng nổ đùng vang lên. Đọc ngay thể loại truyện đam mỹ sủng

“Vèo” một tiếng!

Lão đạo như một chiếc bao tải bị tiến công bay ra ngoài, đâm đầu vào bức tường đá gần đó, phát ra một tiếng ầm vang thật to.

“Oa!”

Bạch Thạch chân nhân há mồm phun ra một ngụm máu tươi, uể oải xẻ vấp ngã trên mặt đất, khuôn mặt đầy lúng túng, phi toa dưới chân không biết đã bay đi nơi nào.

Trước đại môn, Hàn Lập đứng thẳng người, rồi chậm rì rì thu hồi quyền trái. Thân hình ảnh của hắn nhoáng lên một cái, liền sinh ra trước mặt Bạch Thạch chân nhân một cách đầy quỷ mị, ánh mắt thờ ơ nhìn địch thủ.

“Tiền bối tha mạng! Tiểu nhân có mắt như đui mù, kính xin người khoan hồng độ lượng, tiểu nhân nguyện ý đem tất cả gia sản dâng cho tiền bối!” Toàn thân Bạch Thạch chân nhân run rẩy, miễn cưỡng đứng lên, gỡ túi trữ vật bên hông ra, kéo lên trước mặt thanh niên, rồi cuống quít dập đầu cầu xin tha thứ.

Vẻ mặt thanh niên cao lớn không chút biểu tình, cũng không nhìn túi trữ vật chút nào.

“Ngoại trừ những thứ này, tiểu nhân chi tiết một ít trân bảo đặt ở chỗ khác, toàn thể đều có thể hiến cho tiền bối. Tiểu nhân chính là khách khanh của phủ Tể Tướng, còn biết cả Tàng Bảo các của phủ Tể Tướng, chỉ cần tiền bối gật đầu, vãn bối lập tức dâng toàn thể thứ này cho tiền bối.” Bạch Thạch lão đạo thấy quân thù không lên tiếng, trong lòng căng thẳng, liền tiếp tục cầu khẩn.

Đọc truyện đam mỹ

vì mạng sống, hắn cũng bất chấp toàn bộ.

Hàn Lập nghe vậy, vẻ mặt hiện lên một tia khác thường, tựa đại dương đã bị lời của quân địch đánh động, kim quang trên thân cũng thu liễm lại.

Lão đạo thấy vậy thì đại hỉ, nhưng mà còn chưa kịp mở miệng nói tiếp thì Hàn Lập đã bỗng dưng đưa tay ra hướng dưới thân hút một cái, một đoàn hắc khí từ trên thân hắn bay ra, rồi hắn lật tay bắn đoàn hắc khí ấy vào khuôn mặt lão đạo, sau đó đoàn hắc khí đã mất tích không thấy.

“Tiền bối tha mạng.”

Lão đạo trong lòng hoảng hốt, chóng vánh dò xét tình huống trong thân thể mình. Mà hắn không tài nào phát hiện được chút khác lại, điều này làm tâm thần của hắn càng sốt ruột hơn.

“Ngươi yên tâm, ta tạm thời sẽ không giết ngươi, đây cũng là lấy gậy ông đập lưng ông nhưng mà thôi. Ta chỉ cần khẽ động tâm niệm, đoàn hắc sát trong người ngươi sẽ lập tức nổ tung, hậu quả là gì thì ngươi biết rồi đó. Mặt khác ta đã nhớ lại mọi thứ, ta không phải họ Liễu nhưng là họ Hàn.” Hàn Lập thản nhiên nói, thân thể cao béo cũng bắt đầu co rút lại, đồng thời lân phiến trên thân cũng mau lẹ bặt tăm.

Vẻ mặt Bạch Thạch chân nhân xám như tro tàn, bất quá nghe được Hàn Lập sẽ không lập tức giết hắn, trong lòng hắn liền thở ra một hơi, miệng liên tiếp vâng vâng dạ dạ.

“Phanh!”

Hàn Lập túm đem cổ áo lão đạo, nhấc bổng hắn lên, đồng thời ngón trỏ điểm lên mi tâm, trên đầu ngón tay bắn ra một cỗ hắc quang, chui vào mi tâm lão đạo.

“Tiền bối…” Bạch Thạch chân nhân cực kì hoảng sợ, cho rằng đối phương lật lọng. Bất quá hắn còn chưa hoàn thành lời, ánh mắt đã trở nên mờ mịt.

Khóe môi Hàn Lập khẽ nhếch lên, trên trán lấm tấm mồ hồi, sắc mặt dần dần trở nên trắng bệch.

Một lúc lâu sau, hắn thở ra một hơi, ngón tay hơi động, hắc quang trên đầu ngón tay liền tiêu tán.

Con mắt lão đạo đảo một vòng, rồi lâm vào hôn mê.

Hàn Lập phất tay quẳng Bạch Thạch chân nhân xuống đất, hít sâu vài hơi, lúc này sắc mặt mới khôi phục lại, nhưng gương mặt hắn đầy vẻ âm tình bất định.

Vừa rồi, hắn đã thi triển Sưu hồn thuật, từ chỗ Bạch Thạch chân nhân tra xét được những sự tình nhưng mình muốn biết.

Ánh mắt Hàn Lập khẽ chuyển, dừng lại trên người Liễu Nhạc Nhi đang hôn mê dưới đất, trong mắt hắn hiện lên một tia ôn nhu. Sợi dây thừng màu quà trên thân nàng không còn pháp lực chèo chống, đã tự động thả lỏng, thể mà vẫn bị màn hào quang màu đen bao bọc.

Thân hình Hàn Lập lóe lên, xuất hiện bên cạnh Liễu Nhạc Nhi, cánh tay giơ lên, đấm ra một quyền.

Hào quang màu đen răng rắc tan vỡ vụn.

Hàn Lập nhìn thân thể phu quân chất vết thương của thiếu phụ, thở dài một hơi, Sau khi bởi vì dự một chút, hắn thế hệ bấm niệm pháp quyết, há mồm phun ra một ngụm thanh khí mỏng, nhanh chóng dung nhập vào trong thân thể Liễu Nhạc Nhi.

khuôn mặt tái nhợt của Liễu Nhạc Nhi dần trở lên hồng nhuận, vết thương trên người dùng mắt thường cũng thấy được đang nhanh nhẹn khôi phục.

“Tiểu nha đầu, mấy năm này cũng thật vất vả cho ngươi rồi. Bất quá bởi như vậy, pháp lực trên người ta cũng không còn nhiều lắm.” Hàn Lập nhìn đàn bà, lầm bầm một câu. Sau đó hắn tới bên người Bạch Thạch chân nhân, cầm rước túi trữ vật của đối thủ, nhị tay khỏe mạnh xé rách, lập tức từ trong túi trữ vật rơi ra một đống đồ vật.

Mấy thứ này phần nhiều là tài liệu, nhưng cũng có một ít đan dược.

Hàn Lập chú ý quan sát một chút, thuận tay đem ra nhị chiếc bình, đổ ra được một viên đan dược màu xanh cùng một viên đan dược màu đỏ, rồi chú ý cho Liễu Nhạc Nhi ăn vào.

Đọc truyện tiên hiệp pham nhan tu tien 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *