Đọc truyện tiên hiệp “Nghịch thiên tà thần” Chap 2

Nghịch Thiên Tà Thần – Chap 2: không hề Kiềm Lòng

Tác giả Hỏa Dẫn Tinh Lực
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

lúc này, bên trên thân hắn mặc áo cưới mà hồng, ở trong nhà treo đầy những tấm vải đỏ có in chữ “Hỷ”. Đêm hôm qua, gia gia của hắn Tiêu Liệt cùng tiểu cô Tiêu Linh Tịch tự tay sắp xếp. Nơi này thông thường là phòng ở của hắn, bây chừ biến thành phòng tân hôn.

bây giờ cửa vào bị đẩy ra, một thân Hình ảnh nhẹ nhàng nôn nóng đi vào. Tiêu Triệt lập tức vực lên, mỉm cười hô:

– Tiểu cô, là gia gia trở lại sao?

Tiêu Linh Tịch là phụ nữ giữa của Tiêu Liệt, tuy rằng là tiểu cô của Tiêu Triệt, nhưng năm nay chỉ vừa mới hơn 15 tuổi, so Tiêu Triệt còn bé thêm hơn một tuổi. Niên kỉ tuy nhỏ, nhưng đã xinh đẹp động lòng người, Huyền Lực đã bước vào Sơ Huyền kỳ lục cấp, tuy rằng không thể so sánh với Hạ Khuynh Nguyệt, nhưng cũng tương đồng không biệt lập nhiều lắm, ở Tiêu môn thật sự được đánh giá trọng.

– Ha ha, Triệt nhi, ngươi tỉnh rồi a.

Một âm thanh ôn hòa truyền đến, Tiêu Liệt chậm rì rì đi vào, nhìn xuống giường, sắc mặt cũng không khác gì Tiêu Triệt, nhất thời thần sắc hắn nới lỏng vài phần. Hai người ở phía sau hắn, một là kẻ trông nom nơi ở của hắn, quản gia Tiêu Hồng, một người sót lại là đệ nhất y sư của Lưu Vân thành mà mọi cá nhân đều biết — Tư Đồ Doãn.

– Tỉnh là tốt rồi, sắc mặt xem qua cũng không tồn tại gì bất thường, nhưng mà vẫn phải để Tư Đồ Đại Sư kiểm tra cho ngươi một chút, lúc này là ngày ngươi kết hôn âm dương, không thể xảy ra nửa điểm sai trái nào. Tư Đồ Đại Sư, làm phiền.

Tiêu Liệt vừa nói, thân thể vừa tránh ra.

Tư Đồ Doãn vẫn xách hòm thuốc ở phía trong tay đặt lên trên bàn, ngồi đối diện Tiêu Triệt, ngón tay điểm lên bên trên mạch đập Tiêu Triệt, trong tích tắc, hắn liền lấy tay ra.

– Tư Đồ Đại Sư, trường hợp thân thể Tiểu Triệt như vậy nào? Có nghiêm trọng hay không?

Tiêu Linh Tịch tất tả lên tiếng hỏi, sắc mặt băn khoăn lo lắng khẩn trương không cần nói cũng có thể hiểu.

ánh nhìn Tiêu Liệt nhìn Tư Đồ Doãn, tuy rằng không nói gì, nhưng vẻ mặt đồng dạng có 1 tia ngưng trọng… Hắn làm sao không nhận biết được, trước đó Tiêu Triệt tự nhiên hôn mê nhất định không bình thường.

Tư Đồ Doãn chậm rãi vực dậy, tự nhiên một cách nhẹ nhàng:

– Tiêu trưởng lão không cần bận tâm lắng, trường hợp thân thể lệnh tôn rất chất lượng, đừng nói là bệnh nặng, trong cả bệnh vặt cũng không có. Lúc trước hôn mê, chắc rằng là do tâm tình vượt mức kích động làm cho khí huyết xông lên não, nói Tóm lại, lúc này lệnh tôn kết hôn với thiên kim của Hạ gia, đệ nhất mĩ nữ của Lưu Vân thành bọn họ a a.

Tuy rằng Tư Đồ Doãn cực lực che giấu, nhưng trong khẩu ca vẫn chính là để lộ ra một chút ý vị tiếc hận. Thiên chi kiêu nữ gả cho 1 tên không ra gì, một phế vật không tồn tại tiền đồ, thật sự làm cho tất cả những người ta không hề đồng ý được.

– Vậy là xuất sắc rồi.

Tiêu Liệt thở phào nhẹ nhõm, đồng ý nói:

– Tư Đồ Đại Sư thật vất vả, sáng sớm đã biết thành ta kéo đến, lão Hồng, đưa Tư Đồ Đại Sư đến phòng tiếp khách nghỉ ngơi.

– Không cần truyện ngôn tình

Tư Đồ Doãn khoát tay chặn lại, nhấc lấy hòm thuốc:

– Nếu lệnh tôn không có việc gì, ta cũng không cần ghi lại, chúc mừng Tiêu trưởng lão. Cưới được cháu dâu ưu tú nhất Lưu Vân thành, chưa biết là có bao nhiêu người cực kỳ hâm mộ, ha ha, cáo từ.

– Đại sư nhất định phải tới uống chén rượu mừng. Lão Hồng, tiễn Tư Đồ Đại Sư một đoạn.

– Triệt nhi, thân thể của ngươi thật sự không có việc gì? Có cảm hứng nơi nào dị kì hay không?

Tư Đồ Doãn vừa rời đi, Tiêu Liệt liền nhíu mày, vẫn không yên lòng hỏi. Lúc trước Tiêu Triệt tự nhiên té xỉu, nhiệt độ cơ thể đột nhiên giảm, mất hết sinh cơ, chuyện này tuyệt không có chức năng do quá mức cho phép kích động mà dẫn đến. Nhưng xem bộ dáng hiện tại của Tiêu Triệt thật sự bình an vô sự, khiến cho trong thâm tâm Tiêu Liệt nhất thời nổi lên nghi ngại.

– Gia gia an tâm, ta thật sự không tồn tại việc gì.

Tiêu Triệt dễ chịu và thoải mái đáp. Nhìn thần sắc lo ngại của Tiêu Liệt cùng mái tóc trắng đầy đầu, chóp mũi hắn không hề kìm hãm đc chua xót một chút.

Tiêu môn có ngũ đại trưởng lão, Tiêu Liệt tuy chỉ là ngũ trưởng lão nhưng lại là người có Huyền Lực mạnh mẽ nhất Tiêu môn, năm năm trước sớm đã tiến vào Linh Huyền Cảnh pham nhan tu tien 2 thập cấp, hiện tại đã đạt tới Linh Huyền Cảnh thập cấp đỉnh phong, chỉ việc có cơ hội, liền có chức năng đột phá Linh Huyền Cảnh, đạt tới mức Địa Huyền cảnh mà vô số huyền giả tha thiết mơ ước.

Tiêu Liệt năm nay chỉ mới năm mươi lăm tuổi, lại có thực lực Linh Huyền cảnh đỉnh phong, mà tóc đã trắng xoá đầu. Mỗi lần nhìn đến gia gia một đầu tóc trắng, Tiêu Triệt cảm nhận thấy trong trái tim chua xót.

Nguyên Nhân Tiêu Liệt trung niên bạc tóc, toàn cục Lưu Vân thành đều biết. Đứa con duy nhất của Tiêu Liệt, cũng là phụ vương Tiêu Triệt, Tiêu Ưng, năm đó hoàn toàn có thể xưng là đệ nhất thiên tài của Lưu Vân thành, mười bảy tuổi cải tiến vượt bậc Sơ Huyền cảnh, hai mươi tuổi tới Nhập Huyền cảnh ngũ cấp, hai mươi ba tuổi trực tiếp nâng tầm Nhập Huyền cảnh, đạt tới Chân Huyền cảnh, chấn động tổng thể Lưu Vân thành, biến thành niềm sang chảnh và kiêu sa của Tiêu môn, càng là kiêu ngạo của riêng Tiêu Liệt. Phần nhiều tất cả mọi cá nhân đều cho rằng, Tiêu Ưng là người có tư cách kế thừa chức vị môn chủ của Tiêu môn nhất.

Nhưng không mong muốn, chắc rằng trời ghét người tài, sau khi Tiêu Triệt thành lập và hoạt động gần một tháng, Tiêu Ưng tự nhiên bị ám sát, mà vừa khít ở thời điểm trước đó vài ngày, Tiêu Ưng vì cứu cháu gái Hạ gia nên Huyền Lực hao tổn nghiêm trọng, Khi bị ám sát không thể phát huy một nửa thực lực lúc thông thường, sau cùng vong mạng. Vợ hắn trong khi bi thương tự đoạn tâm mạch tự tử chết theo ông chồng. Chịu một đả kích lớn như thế, Tiêu Liệt trong một đêm tóc đen hóa bạc, chín tháng sau, Tiêu Linh Tịch được sinh ra, vì cái chết của con trai and con dâu dày vò, vợ Tiêu Liệt hậm hực mà chết sau khoản thời gian sinh Tiêu Linh Tịch được một tháng.

đàn ông chết, sau đó thê tử cũng lâu dài rời đi, rất có thể thấy đc những năm qua Tiêu Liệt sống không bằng chết. Bên dưới mái tóc bạc trắng kia bao phủ một nỗi đau không còn nói thành lời, đau thương, còn tồn tại cả cừu hận. Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

cho tới lúc này, Tiêu Liệt vẫn chưa tra đc năm chính là ai giết chết Tiêu Ưng.

sau đây, hắn liền đặt toàn thể hi vọng lên trên người Tiêu Triệt… Nhưng Tiêu Triệt trời sinh huyền mạch bị hao tổn, trở thành một tin sét đánh đối với Tiêu Liệt.

mặc dù vậy, đối mặt với tôn tử không hề có mong muốn này, Tiêu Liệt chưa từng có biểu thị ra một chút thuyệt vọng cùng oán thù nộ. Ngược lại còn âu yếm Tiêu Triệt hơn, gần như là quá cưng chiều. Cũng chính vì Tiêu Liệt nghĩ, trời sinh huyền mạch bị hao tổn đã là ông trời so với hắn bất công, Tiêu Triệt không lúc nào khiển trách, không thèm để ý đến những cười nhạo, Tiêu Liệt đành dùng tình thương, chăm sóc để bù đắp. Mấy trong năm này, hắn vẫn nghĩ cách tìm kiếm các loại đan dược có khả năng chữa trị huyền mạch, nhưng huyền mạch tổn hại, y hệt như là bẻ gãy kinh mạch Huyền Lực, đâu có tiện lợi chữa trị như thế.

có 1 gia gia như vậy, Tiêu Triệt mặt kệ người khác không thèm chăm chú đến, thậm chí cười nhạo trong góc nhìn, hắn vẫn xúc cảm mình thật sự rất đỏ may mắn.

Nhìn Tiêu Liệt tóc trắng rung rung, góc nhìn Tiêu Triệt dần dần trở nên sống động… Nếu ông trời cho ta một lần cơ hội sống lại, còn khiến cho ta có được ký ức hai đời, để gia gia nhiều thêm vài phần vui vẻ, ta có muốn sống oanh oanh liệt liệt! Huyền mạch tổn hại thì sao! Ta là Y Thánh truyền nhân, chỉ việc ta tìm được tương thích dược liệu, trong khoảng time ba tuần ngắn ngủi, ta có thể đem huyền mạch khôi phục trọn vẹn.

– không tồn tại việc gì là xuất sắc rồi.

Nhìn bộ dáng của Tiêu Triệt, Tiêu Liệt sau cuối cũng yên tâm, hắn nhìn thoáng qua ánh sáng bên ngoài, nói:

– đang đến giờ rồi, Triệt nhi, ngươi sẵn sàng cho tốt đi, ta đi bố trí đội ngũ đón dâu một chút… Đúng rồi, ngươi cưỡi ngựa đi, hay là… Ngồi kiệu?

Nếu là Tiêu Triệt ngày hôm qua, đương nhiên sẽ trả lời “Ngồi kiệu”. Tuy Hắn là cháu của trưởng lão, nhưng trừ thân phận này, nói theo một cách khác là không có gì quan trọng đặc biệt, chênh lệch đối với Hạ Khuynh Nguyệt cách biệt một trời một vực. Bên trên đường đón dâu, không còn ngờ vực sẽ lọt được vào không ít chỉ trỏ, thừa nhận rất nhiều ghen tị trào phúng tiếc hận, nếu như lộ mặt ra bên ngoài, cảm giác như vậy rất có thể nghĩ được. Nhưng Tiêu Triệt bây giờ lại mỉm cười:

– tất nhiên là cưỡi ngựa! Gia gia yên tâm, Hạ Khuynh Nguyệt tuy cao tay, như từ khóa lâu đã định vị là con dâu Tiêu gia, ta sẽ đường đường chính chính, chính đại quang minh đem nàng cưới về, tuyệt không làm mất mặt gia gia.

Thần tình Tiêu Liệt nhất thời bị đông lại, tựa hồ không nghĩ tới Tiêu Triệt sẽ nói ra lời như thế, trên bề mặt Tiêu Liệt lộ ra thú vui ôn hòa, khẽ gật đầu:

– giỏi.

Một chữ ngắn ngủi đc thốt ra, lộ ra bộ dáng sung sướng đã lâu không có được. Tiêu Liệt nhẹ dịu cất bước chạy ra khỏi phòng.

Tiêu Liệt vừa tránh ra, Tiêu Linh Tịch lập tức xông tới trước mặt Tiêu Triệt, cánh môi loan kiều, góc nhìn phía bên trong mang đi một chút mất hứng:

– Hóa ra ngươi kích động chết giả đi, làm hại ta băn khoăn lo lắng kinh hoảng lâu như thế. Ngươi ví dụ chưa từng gặp Hạ Khuynh Nguyệt, cứ như thế mà yêu thích!… Cũng đúng a, nàng ta là đệ nhất đại mỹ nữ Lưu Vân thành mà, hừ!

Tiêu Triệt cuống quýt vẫy tay:

– Làm sao có thể! Hạ Khuynh Nguyệt tuy rằng rất xinh đẹp, nhưng tiểu cô so với nàng ta còn xinh đẹp hơn nhiều! Nếu như ta bởi vì nàng mà té xỉu, hàng ngày tiểu cô đều sát bên, đời này của ta không biết đã chết giả đi bao nhiêu lần.

– Hi…

Tiêu Linh Tịch phấn khởi, sắc mặt suy sụp nhất thời đã biến mất, an nhiên mà cười:

– Đã biết ngươi sẽ nói loại lời này để khiến ta vui lòng. Bất quá, tiểu Triệt cũng chính vì lập tức muốn cưới nàng ta mà kích động té xỉu cũng không quan hệ, Hạ Khuynh Nguyệt xinh đẹp như vậy, đc công nhận là Lưu Vân thành đệ nhất thiên tài, Hạ gia lại là đệ nhất cự phú ở Lưu Vân thành, không biết có bao nhiêu người nằm mơ đều tưởng cưới nàng về làm lão bà. Kết quả vẫn gả cho tiểu Triệt nhà ta.

nói tới đây, trên mặt Tiêu Linh Tịch lộ ra thần sắc tự hào, tiếp đó, ánh mắt của nàng lại từ từ trở nên trống trải, thanh âm nhẹ dịu lờ đờ thốt lên:

– Chỉ là cảm xúc thật nhanh… Tiểu Triệt lập tức sẽ thành gia lập thất…

– Đông đông!

Tiếng đập cửa vang lên, ngay sau đó ngoài cửa truyền đến âm thanh trầm ổn của lão quản gia Tiêu Hồng:

– Thiếu gia, giờ lành đang đi vào, nên đi tới Hạ gia đón dâu.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng

– A… Nhanh như vậy?

Tiêu Linh Tịch nhìn thoáng qua Tiêu Triệt đang trang điểm, nhất thời có chút nôn nóng:

– Hồng thúc chờ một lát, lập tức xong xuôi ngay.

Nói xong, nàng đã đến trước người Tiêu Triệt, đôi bàn tay ban đầu nhanh chóng sửa sang lại áo cưới của hắn:

– quần áo này thật bất tiện, toàn bộ rớt lung tung. Ngươi đứng yên không động đậy, lập tức hoàn thành ngay.

Một đôi ngọc thủ non mịn trắng như tuyết bắt đầu nôn nóng trung vuốt lên vạt áo hắn, một lần tiếp nữa buông lỏng vạt áo… Động tác của nàng tuy trúc trắc, nhưng lại vô cùng tráng lệ và trang nghiêm chuyên chú. Tiêu Triệt im thin thít nhìn nàng, ánh nhìn từ từ trở nên mơ màng…

bây giờ hắn muốn cưới Hạ Khuynh Nguyệt về nhà, nhưng Hạ Khuynh Nguyệt có chân tâm nguyện ý gả cho hắn hay là không, trong trái tim hắn hiểu rất rõ ràng. Nếu không phải phụ thân hắn Tiêu Ưng cùng phụ vương Hạ Khuynh Nguyệt Hạ Hoằng Nghĩa năm đó đã ước định, Hạ Khuynh Nguyệt đừng nói là gả cho hắn, ngay cả nhìn mặt hắn thôi cô ta cũng không thèm. Bên trên trái đất này người thật sự đối xử giỏi với hắn, cũng chỉ có gia gia Tiêu Liệt, cùng tiểu cô trước mắt.

Khi hắn còn nhỏ dại, Tiêu Linh Tịch một ngày dài như 1 khối da trâu kéo đường dính vào trên người Tiêu Triệt, hắn đi đến ở đâu, Tiêu Linh Tịch liền theo tới nơi đó, trong giây lát mà không hề thấy được hắn liền sẽ oa oa khóc lớn. Khi Tiêu Triệt mười tuổi xác nhận huyền mạch bị tổn hại, Tiêu Linh Tịch như trở thành người lớn chỉ trong một đêm, nàng biết huyền mạch tổn hại sẽ sở hữu hậu quả thế nào, cũng biết khái niệm thân phận “tiểu cô” của bản thân, nàng ban đầu khổ tu Huyền Lực, để có thể bảo hộ đứa cháu chỉ có thể đứng ở tầng chót Thiên Huyền đại lục.

Đã trải qua hai mươi bốn năm “Mộng Nam Kha” ở Thương Vân đại lục, Tiêu Triệt vô cùng cụ thể cảm hứng Tiêu Linh Tịch đối tốt với hắn là trân quý cỡ nào.

Hạ Khuynh Nguyệt tuy rằng lập tức sẽ biến thành vk hắn, nhưng cũng tương tự mặt trăng chỉ hoàn toàn có thể nhìn mà dường như không chạm được.

Nếu lấy được nữ hài tử như tiểu cô vậy thì quả thật hoàn hảo…

Ý nghĩ không hề khống chế như vậy có mặt ở phía bên trong đầu óc Tiêu Triệt.

Bộ áo cưới phức hợp rốt cuộc cũng sửa sang lại hoàn tất, Tiêu Linh Tịch hít một hơi, nhón mũi chân, thò tay sửa sang lại tóc rối trên trán Tiêu Triệt. Theo mũi chân nàng nhón lên, gương mặt như hoa như ngọc cùng mặt Tiêu Triệt nhất thời gần trong gang tấc, đôi mắt, còn có vẻ mặt phía bên trong ẩn chứa tâm tình của một thiếu nữ mới có mềm mại cùng yếu đuối, để người đứng đối diện không khỏi sinh ra dục vọng nâng niu che chở.

Thần xui quỷ khiến cho, Tiêu Triệt đầu bỗng nhiên cúi xuống, môi hắn nhẹ dịu điểm lên đôi môi hồng phấn của Tiêu Linh Tịch. Đọc truyện full nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *