Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên 2” chương 9: Pháp trận

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngư

Chương 9: Pháp trận

Dịch giả: khongpit

Buổi chiều ngày thứ ba.

Nha hoàn Tiểu Vũ đi vào sương phòng phía tây, báo cho hai người Liễu Nhạc Nhi biết Bạch Thạch chân nhân đã chuẩn bị ngừng, hoàn toàn có thể chữa trị cho Liễu Thạch.

được Tiểu Vũ dẫn đường, Liễu Nhạc Nhi cùng Liễu Thạch đi sang 1 đoạn hành lang dài hẹp, khúc khuỷu. Ba người xuyên thẳng qua bốn toà sân vườn tiểu viện, đi qua một chiếc cổng vòm, rút cuộc đi tới hậu viện của Dư phủ.

Đi một đoạn hành lang gấp khúc rẽ trái rẽ phải bảy tám lần đã khiến Liễu Nhạc Nhi run sợ, thán phục không hoàn thành, khi nàng nhìn thấy hậu viện được bịt kín bởi lá sen rút cuộc mới nhận thức được Dư phủ khắp lớn cỡ nào.

Liễu Nhạc Nhi vốn là tiểu yêu tinh, cũng chỉ bái kiến vài cái sông lớn mà thôi, kỳ thật mảnh hồ này đã rộng tới ba bốn trăm trượng, so sánh với hồ nước của các mái ấm gia đình phú quý thông thường quả là một trong những trời một vực.

“Nhạc cô nương, chỗ đó chính là nơi luyện đan & thanh tu của Bạch Thạch chân nhân”. Tiểu Vũ giơ tay lên chỉ vào trong 1 hòn đảo bé dại nói ra.

Liễu Nhạc Nhi nhìn theo ngón tay Tiểu Vũ, chứng kiến một cái cầu đá cẩm thạch chiếu qua ruộng lá sen gắn liền đảo bé dại với bờ hồ.

diện tích đảo nhỏ không lớn, nhưng cây cỏ ở trên đảo lại tươi tốt um tùm, mây mù lượn quanh khiến cho cho tất cả những người ta nhìn không được rõ lắm.

Vừa nghĩ tới người ở trên đảo rất có thể chữa trị cho “Thạch Đầu ca ca”, gương mặt nhỏ xíu không giấu đc nét hưng phấn, tâm tư cũng phập phồng không yên.

“Nơi chân nhân thanh tu, hạ nhân như chúng ta không được phép tiến vào. Nhạc Nhi cô nương đành phải tự đi vậy.” Tiểu Vũ thấy Liễu Nhạc Nhi thất thần, hi hi cười nói.

Coi thêm danh sách truyện đam mỹ ngược

“Cám ơn Tiểu Vũ tỷ tỷ.” Liễu Nhạc Nhi khôi phục tinh thần, nôn nóng nói cám ơn.

Liễu Nhạc Nhi gọi một tiếng “Tỷ tỷ” ngọt ngào để cho Tiểu Vũ vui lòng, khoát tay áo, quay người rời đi.

thiếu nữ nhìn sương mù lượn lờ quanh đảo bé dại, một tay vịn lan can cầu đá, không vội bước lên cầu, chẳng biết Vì Sao, trong trái tim lại nảy lên một ý niệm kỳ lạ.

“Thạch Đầu ca ca nếu khỏi bệnh, rất có thể hay không sẽ không ở bên cạnh mình nữa?”

Nghĩ sắp tới đây nàng có chút lo đc lo mất, nhưng nhìn lại gương mặt thân thuộc của thanh niên cao lớn dị kì, nàng lại yên tâm.

“Thạch Đầu ca ca, bọn họ đi thôi.”

cô gái sải bước bên trên cầu đá, nắm lấy tay Liễu Thạch dẫn hắn đi tới đảo nhỏ dại.

Đi trên cầu đá, càng tới gần đảo nhỏ dại, Liễu Thạch Nhi lại cảm thấy có chút khẩn trương băn khoăn lo lắng, trái lại Liễu Thạch vẫn là vẻ mặt bình tĩnh, nhiều lúc bị vài con cá ngoi lên mặt nước cuốn hút, liếc góc nhìn quanh.

Đi tới gần đảo nhỏ dại, Liễu Nhạc Nhi phát hiện sương mù không quá xum xê, không có tiếng chim chóc, lộ ra quan trọng đặc biệt u nhã yên tĩnh.

Đi hết cầu đá là tới một con đường mòn lát đá xanh, uốn lượn dẫn tới chỗ sâu trong đảo bé dại.

Hai người Liễu Nhạc Nhi đi dọc theo đường mòn, không tồn tại lối rẽ, trực tiếp tiến đến một toàn đạo quán ngói đen có sang trọng truyền thống.

Đọc thêm truyện thay chị lấy chồng

Bạch Thạch chân nhân đang đứng chờ tại trước cửa đạo quán, nhìn thấy hai người chỉ nói một câu cộc lốc “Vào đi” liền quay người đi vào hậu điện.

Hai người theo lão đạo xuyên thẳng qua đại điện, đi tới hậu viện của đạo quán, bên trong có một tòa non bộ cự đại.

Bạch Thạch chân nhân đi tới trước một vách núi, đưa tay nhấn một cái, một cánh cửa đá trầm trọng xuất hiện thêm, lộ ra một cái cửa động cao ngang người.

Hai người cùng lão đạo tiến vào trong động, cửa đá sau lưng chậm chạp đóng lại.

Sơn động càng sau đây càng rộng, khoảng không bên trong lớn đến không tính được, so với phòng của bọn hắn ở Tây Sương to hơn ít nhiều. Trên vách tường có đính mấy cái đèn, cũng chưa biết đốt bằng dầu gì, không hề thấy có chút khói nào.

phía trên mặt đất có khắc một hình bát giác đồ án, giống như bát quái, ví dụ lại như bất đồng.

Đồ án đc khắc rất sâu, phía bên trong chẳng những có 1 ít đồ văn chim thú kỳ dị, còn có 1 ít đường cong tạo hình cổ quái, nàng mơ hồ như đã từng thấy qua, có lẽ là chữ cổ triện.

Mà tại từng góc của hình bát giác còn cắm một chiếc tiểu kỳ hình tam giác red color sậm, ở bên trên đồng dạng cũng vẽ một ít đường vân kỳ dị.

“Còn đứng ngây ngô làm gì, khiến cho hắn ngồi vào trong pháp trận.” Bạch Thạch chân nhân nhìn qua Liễu Nhạc Nhi, lãnh đạm nói.

“Vâng”

Liễu Nhạc Nhi tất tả thu hồi ánh mắt, dẫn thanh niên cao lớn đờ đẫn vào giữa pháp trận.

“Thạc Đầu ca ca, ngươi nhất định sẽ xuất sắc hơn, Nhạc Nhi ở ngay chỗ này phụng bồi ngươi.” Liễu Nhạc Nhi nhìn chằm chằm vào mắt Liễu Thạch, trang nghiêm nói. Tiếp nối nàng bước ra khỏi pháp trận, đứng dán vào một trong những bên thạch bích, nét mặt khẩn trương quan sát light novel lão đạo.

“Hiện tại ngươi ở nguyên tại chỗ, không được lên tiếng, cũng không đc dịch rời nửa bước khi lão đạo thi pháp, hiểu chưa?” Bạch Thạch chân nhân trịnh trọng phân phó.

Liễu Nhạc Nhi rối rít gật chấp nhận.

lúc này Bạch Thạch chân nhân đi lên trước, vốn là tay đang dựng thẳng, tạo một cái đạo ấn, tiếp theo đi quanh pháp trận một vòng, trong miệng ngâm tụng chú ngữ khó hiểu.

Theo tiếng ngâm tụng của lão vang lên, tám cái tiểu kỳ xung quanh pháp trận sáng lên hào quang rực rỡ tỏa nắng gold color, tràn lan ra bốn phía, bao trùm body toàn thân Liễu Thạch.

Liễu Thạch nguyên bản đang tò mò nhìn xung quanh, khi được kim quang bao che, thân thể như bị điện giật, đột nhiên chấn động ngồi thẳng tắp.

Liễu Nhạc Nhi thấy vậy, trong tâm địa đồng thời nhảy dựng, có chút lo lắng, đồng thời cũng chút ít chờ mong.

Chỉ thấy kim quang lưu chuyển quanh thân Liễu Thạch, mơ hồ bắt đầu ngưng tụ thành từng miến kim văn quỷ dị, đồng thời trong góc nhìn cũng có thể có chút ít kim quang, thoạt nhìn có chút kì quái.

Âm thanh ngâm tụng chú ngữ của Bạch Thạch cô vợ ngọt ngào bất lương chân nhân tự nhiên dừng lại, pháp quyết đột nhiên chuyển đổi, miệng hét lớn một tiếng.

“Trấn”

Kim quang vừa mới rồi còn lượn quanh thân thể Liễu Thạch tự nhiên ngưng tụ, Ngoài ra một tầng giấy vàng, bao vây hắn lại.

Xuyên thấu qua kim quang, hoàn toàn có thể chứng kiến khuôn mặt Liễu Thạch nhăn lại, lộ ra có chút thống khổ.

“Xì xì” một tiếng nổ lớn!

Tám cây tiểu kỳ bao quanh trận pháp phát ra từng đợt ánh sáng mãnh liệt red color, từng đạo sương mù màu xám đen chảy ra tụ tập vào phía bên trong pháp trận.

Liễu Nhạc Nhi ở một bên thấy vậy, sắc mặt hơi đổi, chẳng biết Vì Sao khi đám sương mù black color xuất hiện, nàng lại cảm nhận được một cảm giác rất là không thoải mái. Coi thêmtruyện cười để giải trí tại truyen24.com

Đột nhiên, Liễu Thạch kêu lên 1 cách buồn bực, cơ mặt run rẩy một chiếc.

“A”

Liễu Nhạc Nhi không khỏi kinh sợ hô lên, nhưng lập tức lấy tay che miệng lại, sắc mặt trắng nhợt.

“Câm miệng! Nếu quấy rầy lão đạo thi pháp, ngươi có gánh chịu được hậu quả sao?” Bạch Thạch chân nhân nghiêm nghị quát lớn, tay vẫn bắt quyết.

Liễu Nhạc Nhi run lên, không có gan nói nửa câu, nhưng vẻ kinh hoàng trong mắt lại không tiêu tan 1 chút nào.

Chỉ thấy chút ít sương mù kia như vật sống, phân thành từng cái xúc tu, tùy ý bao che body Liễu Thạch.

tiếp theo sau lão đạo lại bấm niệm pháp quyết, chú ngữ âm trầm liên tiếp vang lên.

Sương màu black color ngày càng nhiều, càng ngày càng đậm.

Trong sương mù, giới trẻ cao lớn có chút hoang mang vậy mà mí mắt sụp xuống, lừ đừ nhắm hai mắt lại, trực tiếp bách hợp ngủ yên.

Lão đạo thấy vậy, mặt lộ vẻ vui mắt pháp quyết trong tay lần tiếp nữa thay đổi, há miệng phun ra một đoàn tinh huyết, hóa thành từng điểm huyết quang, trực tiếp chui vào trong đám sương mù black color.

Lập tức trong sương mù truyền tới một mùi máu tanh nồng đậm, từng miến huyết sắc phù văn cuồng loạn hiện lên.

“Không đúng”

Liễu Nhạc Nhi thấy vật, sắc mặt biến đổi, trực giác mách bảo có điều nào đấy không đúng, nhưng vì bị cảnh cáo trước đó, khiến nàng có chút chần chờ.

Nhưng tại bây giờ, sau thời điểm lão đạo khẽ quát một tiếng.

Đám sương mù black color bỗng nhiên từ từ hạ xuống, hóa thành một khối băng đen, đem người trẻ tuổi bao che vị trí trung tâm.

“Mau tạm dừng, ngươi đang làm gì đó?” Liễu Nhạc Nhi rốt cuộc cam kết vị này Bạch Thạch chân nhân không tồn tại chữa chị cho Liễu Thạch. Gương mặt nhỏ xíu đỏ bừng lên, nàng kêu to một tiếng, sải bước đi vào trong pháp trận. Hào quang trong tay lóe lên, một cái lúc lắc liền có mặt trong tay, nàng sẽ đánh nát khối băng để cứu người.

Bạn đọc truyện full tại đây: phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *