Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên 2” chap 14

Phàm Nhân Tu Tiên 2 tác giả Vong Ngữ

Chap 14: chạm chán vươn lên là

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

“Từ giờ Bạch Thạch đạo hữu đã là mọi người một nhà rồi. Về sau có nếm nếm thêm mười lá gan hắn cũng chưa dám ra tay với bạn nữ nữa đâu.” Hàn Lập đứng dậy, vừa cười vừa nói, ánh nhìn làm cho cũng như vô tình liếc chú ý Bạch Thạch chân nhân.

thân thể lão đạo theo đấy run rẩy, liên tục đồng ý như chơi dốt mổ thóc, những giọt mồ hôi lạnh tháo dỡ ra dầm dề sau lưng.

Liễu Nhạc Nhi thấy cố kỉnh mới cảm giác gồm chút thả lỏng

“Đi, chúng ta ra bên cạnh thôi.”

Hàn Lập rứa lấy bàn tay mảnh khảnh của Liễu Nhạc Nhi, đi cho trước cửa nhà mật thất mặt hòn non cỗ sau ấy nâng tay ném lên cánh cửa đá.́

đã lúc mong mỏi khai trương, động tác cử chỉ của hắn ngẫu nhiên chậm rì rì lại, lông mày khẽ nhíu.

Liễu Nhạc Nhi cũng cảm nhận sự khác thường của Hàn Lập, ngẩng đầu chú ý hắn, nét mặt lộ vẻ cầu kỳ.

“Thật trùng hợp!”

Hàn Lập kết hôn âm dương ho hắc hắc một tiếng, không chần chừ nữa liền đẩy cửa ngõ đá rồi nhanh chân bước ra không tính.

phía bên ngoài, khung trời ảm đạm, rõ ràng ngay hiện tại đang là ban tối, nhưng chú ý từ bên đảo nhỏ thì đại khái Dư tủ hiện nay lại đã ngập trong ánh lửa bất tỉnh nhân sự trời, lửa cháy sáng rực cũng như buổi ngày.

những âm lượng la hét vang lên từ bên trước viện truyền mang lại có tác dụng lòng mọi người khiếp sợ, tại chính giữa che còn truyền lại phần lớn tiếng nổ cực lớn.

Trong Dư che, khắp vị trí đều chung từng cột khói phệ cất cánh lên, quan sát giống đầy đủ bé rồng đồ sộ màu xám Đen vẫn cất cánh thẳng lên nhập vào bầu trời đêm ảm đạm.

cho dù bố thành viên gia đình bọn Hàn Lập đang đứng trên đảo nhỏ dại, cách khá xa Dư phủ, mà lại cũng cảm thấy minh bạch mùi máu tanh dị thường tràn ngập trong không khí.

“Chuyện này là sao… đã được chuyện gì xảy ra?” Liễu Nhạc Nhi chú ý ánh lửa đang nổi lên tứ bên Dư lấp, bên đầy vẻ cực nhọc tin, thốt lên.

“Bạch Thạch, ngươi tất cả biết chuyện gì xảy ra ở đây không?” Hàn Lập nghịch thiên tà thần  hỏi một câu khoan thai nhạt.

“Vãn bối cũng trù trừ đang xảy ra chuyện gì, có thể là kẻ thù của Dư da tậu tới báo oán.” Bạch Thạch chân nhân phân vân chút ít rồi chỉ dẫn, nói hoàn thành lại cung kính quan sát Hàn Lập tựa như ngóng hắn bỏ ra chính thức quyết định.

Hàn Lập nhìn thoáng qua bên Liễu Nhạc Nhi ở bên cạnh, thấy người vợ này cũng đã và đang chăm chú nhìn về phía vị trí kia bèn im lặng một lát rồi nói:

“Ta giống như tỉnh lại được thì cũng coi như là thiếu của do Thất tè thư này một cái tình nhân, tất yêu cứ cụ mà lại bỏ đi Bởi vậy được, qua đấy chú ý xem một chút.”

kết thúc lời, ba người trong gia đình đi rời khỏi đạo tiệm, men theo 1 cây cầu đá xuống núi, rồi chạy tới bên trước Dư bao phủ.

Coi thêm truyện ngôn tình

Càng tới gần, bên trước càng truyền đến đã từng tiếng chém giết rành mạch hơn. Khi ba gia đình bạn vừa Bước qua một chiếc cổng vòm, thì trước mặt chúng ta liền hiển thị một cảnh quan kinh khủng cũng như ở địa ngục Tu La.

bên phía trong tiểu viện phía sau cổng vòm là đã từng đống xác bị tiêu diệt máu thịt bầy nhầy xếp ck tầng tầng lớp lớp, hồ hết bao gồm phần đông sở hữu trang phục hộ vệ của Dư che, có duy nhất một số ít là khoác lên gia đình y phục dạ hành black color.

Ánh lửa bật ánh sáng rõ trong sân, tại một góc hẻm nhỏ gần tiền viện, chỉ một ván sáng mảnh hình nửa cánh cung đã và đang được căng ra, chặn đứng hơn mười tên áo Đen ở phía bên ngoài.

hiện giờ, từ vị trí trung tâm ở bên trên cao, một quả chùy lửa dài hình đinh ốc and to bằng cánh tay người lớn vày mấy tên áo Black sẽ bắn ra, cất cánh về phía bên trên cao giải pháp ải sáng mấy trượng, sau đó đầu chùy đột nhiên đổi hướng chúc xuống phía bên dưới, có vẻ 1 nhỏ rồng lửa đang mau chóng xoay tròn rồi lao về phía màng sáng bên dưới.

“Oanh”, 1 tiếng nổ to vang lên!

Cây chùy lửa hình đinh ốc nện xuống bên trên trận sáng, khiến ải sáng vốn còn chưa định thì lại lụi tắt đi, sau một tiếng nổ “Đùng”, thì vỡ vụn chủ yếu.

“Giết!”

1 các giọng nói trầm thấp vang lên ngay sau đấy.

Hơn mười tên áo Đen lập tức vung đao, lao về phía con hẻm nhưng mà giết tới.

“Cứu người!”

Hàn Lập ko phải ra tay, chỉ nhẹ nhàng phun ra hai chữ.

Bạch Thạch chân nhân từ sát bên này nhanh chóng sải đặt chân đến trong viện, rồi tình cờ há miệng phun ra 1 đoàn hắc quang.

bên trên không trung lóe lên một tia hắc quang, 1 chuôi phi kiếm hình nhỏ rắn trong chớp mắt sẽ xây dựng thương hiệu phía trên đỉnh đầu mấy tên áo black kia.

Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Chỉ nghe bao gồm thấy một tiếng “Boong” sắc nhọn vang lên.

Thanh phi kiếm bên trên chưa trung bỗng chấn cồn, hơn mười đạo kiếm khí có lẽ phần đa nhỏ rắn Đen mau chóng cất cánh ra từ bên trên thân kiếm sau ấy bỗng dưng bắn thẳng xuống.

Trong sân, đa số âm lượng “Phốc phốc” chưa dứt vang lên, xen lẫn đã từng tràng kêu khóc cộng tiếng rú thảm thiết hòa trong phần đông tiếng nổ mập.

Hơn mười tên áo Black, ngoài 1 gã râu ngắn kịp thời phản ứng vươn lên là ra bên phía ngoài tách rời mấy trượng, hầu như kẻ còn lại rất nhiều bị diệt cạnh bên.

“Là ai phệ gan?” Nam tử râu ngắn quát lên nghiêm nghị.

Bạch Thạch chân nhân cũng chưa thèm để ý,mà một ngón tay vung lên, phi kiếm sẽ lở lửng trung tâm chưa trung mau lẹ phóng xuống, đâm thẳng vào ngực đối phương.

Gã râu ngắn biến sắc, không kịp quan tâm đến cụm nhưng vội vung tay áo lên. Một tấm khiên nhỏ màu xanh da trời từ ống tay áo bay ra, cái đái cất cánh lên xoay tròn rồi bự dần, thay đổi 1 cái khiên bự bảo hộ ở trước bạn gã.

đồng thời, mọi tên áo Đen vị trí kia cũng đồng loạt giơ tay lên,”Hô” lên một tiếng, ngọn lửa trên thân loại chùy hình đinh ốc bỗng nhiên bùng lên hung dội, rồi nhanh chóng hướng phía thanh phi kiếm màu đem nhưng đánh tới.

một tiếng “Phanh” thật béo vang lên!

Chỉ thấy trên không trung, hồ hết tia lửa đỏ bay khắp địa điểm, loại chùy lửa thì đã nổ thành năm bày miếng, biến thành đã từng chùm lửa rơi xuống bề mặt đất.

Về phần chuôi phi kiếm black color thì hắc quang tiếp tục lóe lên,rồi trực tiếp đâm xuyên lồng ngực của tên nam tử râu ngắn, tấm khiên máu blue trước người nhà gã thì cũng như một tờ giấy mỏng, cần thiết phát huy một ít ít thiên tài nào.

“Là tu sĩ Kết Đan…” Nam tử râu ngắn thốt lên một cách cạnh tranh, máu từ mũi miệng trào ra.

Bạch Thạch chân nhân phất tay thu hồi phi kiếm, coi thường nói: “Chỉ là một gã Trúc nhưng dám đối đầu với bổn Đạo gia…”

Lão còn chưa nói hết, liền lập tức im miệng, có chút sợ hãi, rối rít liếc trộm nhìn Hàn Lập đang đứng phía sau lưng.

thay mà lại chúng ta Hàn cũng không có phản ứng gì khác, chỉ có theo Liễu Nhạc Nhi đi tới góc hẻo lánh trong dòng sân nhỏ tuổi, ở đấy đang có hai thành viên đã ngồi teo dúm, run rẩy.

1 trong hai mọi người chính là giới trẻ mặc thanh sam vẫn nhuốm máu, tóc tai rối bù, cho dù hắn tất cả tu vi Trúc Cơ kỳ, tuy nhiên giờ phút này thì khí tức đang vô cùng yếu nhược, hiển nhiên vẫn kiệt lực chuẩn bị chưa trụ được nữa rồi.

Đọc truyện đam mỹ

đằng sau lưng người bạn trẻ này chính là thiếu nữa mặc quần áo and trang sức dạng hình của nha hoàn, bên trên thân cũng nhuốm máu, đang run rẩy, chưa dám ngẩng đầu chú ý lên.

“Tiểu Vũ tỷ tỷ nên không?” Liễu Nhạc Nhi sau khi quan sát phân minh khuôn bên của người nha hoàn, ban đầu thì sững sờ, dẫu vậy ngay nhanh chóng thử thông báo dò hỏi.

thân thể bạn gái kia cứng đờ, lờ đờ chậm chạp ló cổng output từ ẩn dưới chúng ta thanh niên quan sát Liễu Nhạc Nhi, rồi sau đấy mau chóng “Oa” khóc lên thành tiếng.

Liễu Nhạc Nhi vội vã tiến lên, đỡ cô bé đứng lên.

bạn tuổi teen kia sau giây khắc lần chần, cũng gắng gượng chống tay đứng dậy, khẩn thiết nói có Bạch Thạch chân nhân: “Chân nhân… Cấp tốc, Nhanh đi cứu giúp Thất tiểu thư mau.”

Bạch Thạch chân nhân nghe vậy thì cũng bàng hoàng, tuy vậy không tất cả lí giải, nhưng lén chú ý về bên Hàn Lập.

“Thất tè thư vẫn ở khu vực nào?” Hàn Lập thanh nhàn nhạt hỏi lại.

chúng ta giới trẻ kia tách biệt lưỡng lự Hàn Lập, nghe vậy thì sửng sốt một ít, nhưng lại vẫn đáp lời:

“Lúc ta cùng rất đái Vũ chạy mang đến đảo giữa biển cầu viện, thì Thất đái thư & đều người nhà khác được vài tên cung phụng bảo hộ trong bao phủ, hiện đang ở bên bên kia. Mà lại địch nhân công kích hung tàn mãnh, chỉ sợ họ cũng chưa chống chọi được bao chậm nữa.”

“Ngươi bước này chữa trị thương đi. Đái Vũ, ngươi quen cùng địa hình Dư lấp nhất, đi phía trước chỉ đường đi.” Hàn Lập phân phó một cách hời hợt.

tè Vũ được Liễu Nhạc Nhi yên ủi thì vẫn hoàn thành khóc, ngước quan sát Hàn Lập sở hữu ánh mắt nghi ngờ.

nàng chẳng thể tưởng tượng được, mọi người bạn teen vốn có thể đẫn đờ trước kia, hiện giờ lại tình cờ thành gia đình bạn chỉ huy và chỉ định cho cả.

người trong gia đình tuổi teen kia cũng cảm thấy gồm chút nghi ngờ and sợ hãi!

ngay hiện tại hắn đang chú ý ra, trong mấy người thân này thì Hàn Lập mới là mình đi đầu, Bạch Thạch chân nhân tầm trung vốn cao cao tại thượng trong Dư lấp, giờ lại gần như cũng như 1 gã Thiên Lôi đợi con người ta chỉ đâu thì đánh đấy.

“Hừ, được. Các ngươi đi theo ta.”

tiểu Vũ gật gật đầu đồng ý 1 cách vô thức, tinh thần đã định hình lại, thì vội quay chúng ta chạy về hướng khu viện bên trước, ba gia đình bạn Hàn Lập cũng đi theo ngay sau.

Dư phủ bị tập kích đã qua 1 đoạn thời gian, đầy đủ phía bên trong che đệ và tiền viện khắp địa điểm hầu hết ngổn ngang hóa học đầy thi cơ thể chết, bao gồm có võ sĩ hộ vệ, & cả nha hoàn, nô bộc. Phân minh rất nhiều kẻ áo Đen kia đang hạ quyết vai trung phong tận diệt đa phần Dư bao phủ.

Cản tượng dọc con đường khiến Liễu Nhạc Nhi không khỏi kinh hồn bạt vía. Tuy sớm dìm thức về vấn đề Nhân tộc tàn nhẫn mê thích giết chóc cơ mà khi thấy phần đông cảnh này, chị em càng am hiểu hơn về chủng tộc này.

bên trên mặt đường đi quanh đó phía bên ngoài khắp vị trí cũng có xác chết, thì bầy Hàn Lập cũng gặp bắt buộc vài nhóm gần kề thủ áo đen, tuy nhiên phần đông vừa gặp mặt thì phần đông bị Bạch Thạch chân nhân mau chóng ra tay giết sạch.

Thi thoảng cũng đều có chạm mặt một vài tên tu sĩ chỉ đạo, tuy nhiên đầy đủ cũng chỉ đơn giản là Trúc Cơ kỳ, chủ đạo chẳng hề đối thủ của lão đạo.

bốn người nhà cứ bởi thế chạy một mạnh khỏe từ phòng quanh đó, qua hành lang, rồi đi thẳng tới chỗ trú dấu của gia chủ.

Đọc truyện full tại đây: pham nhan tu tien 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *