Đọc truyện ngôn tình ngược “Người tình trí mạng” – Ân Tầm

người thương chí tử – Chương 8: Mùi của đơn lẻ đã giết chết người ta (Phần 1)

“Con ma đấy đêm nào cũng đi theo chúng tôi.”

“Đó chính là nhỏ ma người vợ, khuôn bên vẽ như trong hí khúc, à đúng rồi, đó chính là đẳng cấp thành viên gia đình hay đi hát hí khúc, lúc phát triển ra hay mặc 1 bộ phục trang của hí kịch…”

bầu Quốc Cường trùm chăn, co rụt lại trong một góc giường, biểu đạt nhát gừng về trải nghiệm thấy được ma của mình.

tối hôm chính là đêm bước đầu ông ta ở lại trong khách sạn Skyline. Vẻ đẹp của Thương Lăng và đúng là chẳng còn nên bàn, nhưng lại đại khái thiết kế and cung bí quyết chuyên dụng cho của khách sạn quả thực cũng khiến ông ta vai trung phong phục khẩu phục. Ông ta ngồi tại tiệm bar, call 1 loại đồ uống, trong đầu chỉ cân nhắc mang lại Việc tậu được một vài khiếm khuyết khiến bạn nhẹ lòng từ đối thủ cạnh tranh.

quán bar này là kiểu đặt bàn trước đề xuất khá yên tĩnh. Thai Quốc Cường uống mãi, uống mãi, cái nhìn bất giác bị chú ý bởi bức Giang sơn đồ treo bên trên tường. Năm xưa ông ta cũng có thể có học về mỹ thuật, sau này vày chuyển qua làm ăn kinh doanh đề nghị Sở đam mê cũng dần mai 1. Từ màu sắc mang lại nội dung bao quát của tranh ảnh khiến ông ta không ngới lời cảm thán, nhất thời chú ý đến nhập trung ương, thất thần.

Sau khi ông ta rời khỏi cửa hàng bar, đột nhiên cảm giác sau lưng cũng như bao gồm ai đi theo người nhà, mờ mờ ảo ảo nhưng mà quay đầu lại nhìn thì chẳng thấy ai. Thai Quốc Cường vào ở trong khách sạn bao gồm vệ sỹ đi theo đầy đủ. Mà lại về tối đấy ông ta 1 mình đi uống rượu, về phòng cũng chỉ tồn tại một thành viên gia đình. Vào phòng rồi, ông ta tiện tay đóng cửa ngõ lại mà lại đúng lúc đấy thì cửa bị kẹt.

Điều đầu tiên hiện lên trong đầu ông ta là một khách sạn lớn thế nhưng mà hình như phạm bắt buộc 1 sai lầm như nuốm này sao, cửa ngõ phòng còn hỏng được? Tuy nhiên sau khi thành viên quản gia* tới, cửa nhà đấy bỗng tầm thường trở lại 1 cách quái đản. Vì chuyện này, vệ sỹ đi theo ông ta lại mất đứt cả 1 trong các buổi tối để kiểm tra cẩn trọng, sau khi bảo đảm không có gì nguy hiểm gì nữa bắt đầu thôi.

*Nhân cục chức vụ riêng mang đến buồng Tổng thống tại các khách sạn.

cơ mà cũng thiết yếu sau buổi tối hôm ấy, ông ta đã thấy thứ tránh mua nhìn.

“Con ma đấy cứ sau mười hai giờ đêm lại tạo ra. Lúc tỉnh là tôi hình như bắt gặp chúng, ngủ rồi nó sẽ chạy vào trong cơn mơ của tớ. Chúng hỏi tôi có biết do sao chúng chết không?” thai Quốc Cường bước đầu lẩm bẩm: “Nó còn tới bắt tôi, nơi đâu bên trên gia đình từng bị nó bắt, chúng tôi vẫn đau ê ẩm cả ngày”.

“Nó chính là con ma đêm đấy sẽ chạy từ trong bức Giang sơn đồ ra kế bên, đi theo bên tôi 1 mạch về phòng. Bởi vì sao lúc ấy chúng tôi lại chưa đóng được cánh cửa ra vào ư? Bởi vì nó sẽ đứng lân cận cửa ngõ, đòi vào chứ sao…”

Đón đọc thêm nhiều truyện hay tại thể loại truyện đam mỹ h

căn phòng cơ mà bầu Quốc Cường vẫn ở là gian buồng Tổng thống, chưa tính mang đến khoảng trống bao la và các tiện nghi hầu như khiến người ta nên líu lưỡi, chỉ riêng khung cửa sổ tiếp giáp sàn có lẽ ngắm bối cảnh ngọn núi tuyết trắng xóa phía xa xa là vẫn đủ khiến khách du lịch say sưa rồi, chưa nói cho chuyện vào hồ hết ngày trời xanh mây trắng, khách du lịch có thể ra vườn hoa lộ thiên của phòng để chiêm ngưỡng bên hồ xanh biếc không điểm dừng ngay dưới chân núi tuyết.

vấn đề khiến Tưởng ly nghiến răng ken két kế bên đều tiện nghi xa xỉ đả kích các chuyên gia tư bản ra, còn là nỗi tiếc nuối khi mấy tấm rèm cửa ngõ auto kia sẽ bít chặt hết các loại phong cảnh. Cô đã có lần bắt gặp bề ngoài hừng hực khí cụ của bầu Quốc Cường, hình họa đấy chuyên xây dựng thương hiệu trên tivi hoặc cụm tạp chí tài thiết yếu. Tuy rằng ông ta đã tăng cao tuổi, diện mạo còn bựa ma chê quỷ hờn, cơ mà ưa chuộng du lịch, chốc chốc lại thấy ông ta đua thuyền, leo núi hay chơi mấy trò bay lượn trên chưa trung gì ấy. Đông đảo là đều doanh nhân xuất bọn chúng, Lục Môn thì hầu hết chỉ đóng cửa, tỏ ra thần túng, còn công ty lớn Trường hưng vượng lại cực thích chuyển giao lưu với báo chí, truyền thông. Nhất là tay thai Quốc Cường này, ông ta vô cũng thích chưng mặt thành viên ra trước ánh đèn sáng flash.

bây giờ đây, bạn nam nhi lúc nào cũng quần là áo lượt đứng trước ống kính lại giống hệt cũng như một ông già thảm hại, không có gì vẻ phong độ ngời ngời khi trước nhưng mà tàn tạ, héo úa, góc nhìn vừa sợ hãi vừa sốt sắng. Hiện nay ông ta bận bịu bệnh hoang tưởng bị hại nhẹ. Đừng nói là quản gia trong phòng, ngay cả vệ sỹ thân cận ông ta cũng không tin tưởng.

còn nếu như không nhờ Cảnh Ninh 1 hai sử dụng rộng rãi về thân phận của Tưởng ly, e rằng cô đã sớm bị bầu Quốc Cường tống cổ ra khỏi cửa.

“Ý của ông là, con ma ấy đang luôn quanh quẩn trong căn hộ này?” Tưởng cốc chú ý xung quanh một lượt rồi hỏi bầu Quốc Cường sẽ teo rụt lại trong 1 góc.

thai Quốc Cường mau lẹ giơ ngón trỏ lên môi, ra hiệu cho cô nói nhỏ: “Đừng làm cho ồn tới cô ta. Buổi ngày cô ta ngủ, mang lại đêm bắt đầu tạo nên. Ngày nào cô ta cũng dọa dẫm chúng tôi, nếu bên tôi ra khỏi căn hộ này nhất định đang chết”.

Tưởng cốc gật gù.

“Có lúc cô ta vẫn đứng bên cửa ngõ phòng quan sát chúng tôi, mái tóc dài thật là dài…”

thai Quốc Cường thò một ngón tay rời khỏi chăn chỉ về bên cửa, run rẩy nói: “Cô ta… ở ngay kia kìa”.

Tưởng tè Thiên dựa ngay vào cửa nhà buồng nghỉ, nghe câu chuyện nhưng mà từ đầu đến chân nổi domain authority chơi dốt. Đến lúc thấy thai Quốc Cường chỉ về phía mình, đồng thời nói câu đó, cậu sợ khiếp vía vội chạy lẹ ra sau lưng Tưởng ly. Tưởng cốc chưa chiều cậu, lập tức xách cổ cậu ra, phóng một ánh nhìn giết nhà bạn. Tưởng đái Thiên cho dù tất cả sợ chết run cũng đành bấm bụng nỗ lực Chịu. Coi thêm truyện bách hợp

Khi Tưởng cốc sắp đặt phòng ốc xong xuôi cũng từng là chập về tối, có ánh hoàng hôn nào chiếu qua khe rèm cửa ngõ lọt vào buồng. Cô đi chầm đủng đỉnh tới trước khung cửa sổ, trái tim chợt xao động, tay vén rèm lên.

Sắc màu hoàng hôn đẹp nhất ở ngay trước mắt.

phía bên ngoài khung cửa sổ, khung trời đỏ rực cũng như lửa thiêu, từng tầng mây sẽ lan ra tận con đường chân trời, lại có thể trốn cả vào sau đỉnh ngọn núi tuyết thần thánh.

bao gồm tia sáng nào rọi lên mặt cô, đầm ấm & chưa mắt chói.

đã từng có lần có một chặng thời gian, Tưởng cốc không ham mê xế chiều. Sắc trời nửa sáng nửa tối đấy, đa số tia nắng sắp tới lụi tàn đấy khiến cô bị đè nặng đến tức thở. Ánh đèn sáng của city quá sáng, sáng cho mức thay thế cả ánh sao, bởi vậy chút cố gắng chiều lạnh lùng tưởng chừng rơi xuống đó lại càng được người ta yêu mếm. Cơ mà của cả ấy phần lớn chẳng hề căn do chắc rằng. Cô đã đi qua đa số phồn hoa rực rỡ, chập tối Có nghĩa là đoàn tụ nhà bạn. Nhưng căn nhà của chồng yêu là quỷ ở đâu đây?

thế cho nên cô nói có người thân ấy, chắc hẳn rằng hoàng hôn hết sức đẹp, tuy nhiên anh tất cả ngửi thấy mùi cô đơn trong không gian không? Chính là thứ mùi đơn chiếc sót lại sau khi bao náo nhiệt lùi xa, chúng hình như giết chết chóc ta đó.

người thân ấy bèn nhẹ nhàng ôm lấy cô từ ẩn dưới, tựa cằm lên đỉnh đầu cô và nói: Em chưa độc thân, em đang còn thêm anh.

Tưởng cốc chú ý sắc trời thư thư về tối đi, chẳng bao chậm nữa sẽ bị đêm đen đại diện, đột nhiên cảm thấy người thân Hình như chẳng biết được ngắm bên trời lặn an bình mang đến vắt. Cô chuyển tay ra va, hoàng hôn nhảy lên ngón tay, dịu dàng cực kỳ, giống như tiếng nói trầm ấm của người đấy bên tai cô ráng.

hiện nay, lời hứa đã mất nhưng mà nỗi đơn chiếc của cô ấy cũng đã không biết tỏ cộng ai.Coi thêm truyện Yêu thần ký

Vừa xúc cảm được một lúc, cô đột nhiên nghe thấy các giọng nói giận hung ác của bầu Quốc Cường: “Hạ rèm xuống! Hạ xuống!”.

giọng nói đấy bóp nát gần như cảm xúc dù là nhỏ dại nhặt. Tưởng ly chú ý đến mắt lại, nỗ lực khống chế không vung cho ông ta một cú đấm, cố gắng để các giọng nói của bản thân mình yên tâm lại: “Tưởng đái Thiên”.

Tưởng đái Thiên bất ngờ, quăng quật các bước đã dang dở lại, lao tới trước mặt thai Quốc Cường: “Ông ồn ào gì hả? Có Tưởng da bước này, ông còn sợ cái nỗi gì? Ma mang lại càng hay, một chiêu Đại lực đá quí chỉ của Tưởng gia là dường như thu phục chúng ngay, chúng tôi Có thể về ngôi nhà luôn!”.

Đọc truyện ngôn tình ngược người tình trí mạng  . Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *