Đọc truyện “Mười năm yêu anh nhất” chương 11

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Vu Nghi Ninh Tử – Chương 11

May mà rách trực tràng chỉ là vết thương nhỏ dại, không bao lâu sau thì máu kết thúc chảy. Cậu nằm một hồi lâu mới có sức đi tắm rửa cơ thể ô uế. Lúc Hạ Tri Thư bước ra khỏi buồng tắm, Tưởng Văn Húc đã ngủ say.

Người nam nhi cậu yêu lâu như thế có vẻ ngoài thật đẹp. Đường nét gương mặt sắc sảo, sống mũi cao thẳng, lông mày rậm. Hạ Tri Thư nương theo ánh đèn ngủ mờ nhạt ngắm Tưởng Văn Húc, tướng mạo thế này nhất định hắn sẽ là kiểu con trai càng lớn tuổi càng có mị lực. Chỉ có điều Hạ Tri Thư rất khó để nhìn đc bộ dáng của hắn sau mấy năm nữa.

“… Em sắp phải đi rồi, sao anh còn không đối xử giỏi với em chứ…” Hạ Tri Thư nhẹ nhàng nằm xuống cạnh Tưởng Văn Húc, ôm eo hắn, giọng nói không kìm đc hơi nghẹn ngào: “Sau này ở với ai phải xuất sắc với người ta một chút nhé… Nói cho cùng thì người dễ dụ như em cũng quá ít. Lựa chọn một người có phúc tướng…. Rất có thể ở bên anh thật lâu…” sau đó 1 lúc lâu Hạ Tri Thư không kìm nén được bật khóc nói: “Anh nói xem nếu em đi rồi, anh có đau buồn 1 chút nào không?”

Đêm đó Tưởng Văn Húc ngủ rất mệt mỏi, không an ổn như thông thường. Sau nửa đêm ngủ mơ màng hắn bèn nằm mơ một giấc mơ như thật, hắn and Hạ Tri Thư lúc trẻ cùng nhau chờ xe đường dài, xe đến, Hạ Tri Thư cười từ biệt với hắn rồi lên xe. Trong nháy mắt Tưởng Văn Húc cô vợ ấm áp của hạ thiếu rất hoảng hốt, hắn gào khóc cầu xin chạy đuổi theo xe, nhưng trọn vẹn vô vọng. Hạ Tri Thư ngồi trên đó, lâu dài không quay đầu lại, càng đi càng xa…

mỗi cá nhân đều từng mơ một giấc mơ như vậy, mơ thấy người thân tình nhân hoặc bằng hữu rời xa mình, trong mộng mình rất yếu ớt, khóc đến hết hơi, rồi thường sẽ bật dậy. Loại cô độc lúc tỉnh dậy này, khi nhớ lại sẽ đau lòng khôn kể. Không nói tới tiếp đến, chí ít lúc chính là vậy.

Tưởng Văn Húc tỉnh dậy toát mồ hôi lạnh, đưa tay sờ soạng chung quanh liền chạm đến thân thể êm ấm của Hạ Tri Thư. Hắn yên lòng ôm chặt Hạ Tri Thư vào trong ngực.

bây giờ mới sáu rưỡi, Hạ Tri Thư bị Tưởng Văn Húc làm phiền, cặp mi dài run rẩy hai lần mới lặng lẽ mở mắt. Trên người cậu không dễ chịu, chỗ khó nói phía sau âu sầu từng cơn.

“Tri Thư…” Tưởng Văn Húc y hệt như một chú chó lớn thân mật cọ cọ cổ Hạ Tri Thư: “Thật đáng sợ, anh mơ thấy em đi mất.”

Hạ Tri Thư không đc nghỉ ngơi, mơ màng đáp lại: “Em đi đâu vậy?”

“Không biết, nhưng chỗ nào em cũng không được đi.”

“…” Hạ Tri Thư đã rất rất lâu không đc ngủ ngon, mê man thiếp đi trong ngực Tưởng Văn Húc, hoặc là nghe thấy mà không tồn tại cách nào trả lời. ( giống truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi )

bây giờ Tưởng Văn Húc ngoan đến lạ, tắt chuông di động, không chăm sóc các hoa dại bướm hoang bên ngoài của chính bản thân mình. Hơn bảy giờ thấy Hạ Tri Thư còn chưa dậy bèn rón rén ra khỏi phòng ngủ sẵn sàng bữa sáng.

Lúc đi ra Hạ Tri Thư thoáng ngẩn người, tiếp đến khẽ cười: “Đã lâu rồi anh không xuống bếp làm cơm cho em.”

Hạ Tri Thư cũng không để ý tưởng Văn Húc đôi khi lại tát một chiếc rồi cho một quả táo, chí ít thì người đàn ông này còn biết chột dạ, cũng biết bỏ hết sức để giữ gìn sự xinh xắn bên ngoài như mình.

Tưởng Văn Húc Để ý đến một hồi lâu mới đáp: “Năm ngoái ấy, em sốt nhẹ một đêm, mệt mỏi cái gì cũng không muốn ăn, anh hầm cho em một nồi cháo nhỏ tuổi đó.”

Hạ Tri Thư cũng Chưa hẳn thật sự muốn trao đổi về đề tài này, cậu đi vào thư phòng uống thuốc rồi đi ra. Tưởng Văn Húc múc một bát cháo đặt trước mặt Hạ Tri Thư, bày thêm hai đĩa dưa muối nhỏ: “Tối hôm qua làm em bị thương phải không?”

Hạ Tri Thư eo thon nhỏ nhẹ nhàng từ chối, cậu không muốn nhớ lại bất kể cái gì liên quan đến một ngày dài hôm qua. Bát cháo kia cậu chỉ uống có nửa bát, thật ra cậu rất muốn ăn đồ ăn Tưởng Văn Húc làm vì mình nhiều thêm một chút, tranh thủ bây giờ cậu còn có thể nuốt đc thức ăn. Nhưng mà rất khó làm đc – Một liều thuốc cũng đã lửng dạ rồi, sao còn rất có thể ăn thêm thứ khác?

“Bảo sao… Em cứ ăn như mèo thế này không nhỏ mới là lạ.” Tưởng Văn Húc cau mày: “Em mà nhỏ nữa ôm cấn tay lắm.”

Hạ Tri Thư cố gắng ăn nhiều thêm một chút, tiếp nối bất đắc dĩ nhìn Tưởng Văn Húc cười cười: “Em ăn ít một chút, chờ đến trưa anh làm tiệc lớn cho em.”

Đọc truyện full tại đây: mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *