Đọc truyện huyền huyễn trọng sinh “Yêu Thần Ký”

Yêu Thần ký – Tác giả Đích Tiêu Thích Oa Ngưu

Chương 3: Phạt đứng

Bạn đang đọc truyện online

– “Ngươi… Quang Huy thành trong mấy trăm năm qua, có vẻ xác định vào sức của chính mình, bước lên đỉnh cao chỉ có một gia đình là Diệp Mặc đại nhân cơ mà thôi.”

xem xét của Thẩm Tú trở nên bê trệ, đang cưỡng từ chiếm lý nói.

– “Thẩm Tú lão sư không phải nói là quan trọng sao? Sao lại tự vả vào miệng người như vậy?”

Nhiếp ly cười nói:

– “Diệp mặc đại nhân đó chính là cụ thể cực kỳ rành mạch, bất cứ là đệ tử cầm cố da, đến cả đệ tử bình dị, tiềm lực tương lai là bất tận, bên trên đời không bao gồm bài toán gì cực nhọc, chỉ sợ lòng chưa bền ah!”

Thẩm Tú hy vọng bạo phát, da hỏa Nhiếp cốc này thật quá ghê tởm, bắt lấy nhược điểm trong lời nói của cô bé mà lại đả kích chưa hoàn thành, thực là trong mắt không tất cả tôn trưởng!

thiếu phụ lạnh nhạt quan sát Nhiếp ly, Nhiếp ly dám ở trước bên các bạn phòng đối phụ nữ bởi thế, đoạn thời gian tiếp theo phụ nữ đúng đắn không cho hắn sống yên đâu!

Ngồi bên cạnh chồng yêu là quỷ Đỗ Trạch nhìn Nhiếp cốc đầy cảm kích, Nhiếp ly là cố gắng da đệ tử, lại mạo hiểm đắc tội Thẩm Tú lão sư, giúp bình dị đệ tử tranh khí, làm cho hắn cực kì cảm động. Tâm hồn thiếu nhiên rất là thuần khiết này, từ một khắc ấy vẫn coi Nhiếp cốc là bằng hữu của mình rồi.

Thẩm Tú mỉm cười lạnh nói:

– “Ẳn nói hàm biển, ngươi cho là nói nỗ lực, là có lẽ cải biến hiện thực tàn khốc sao? Ngươi chỉ nhìn thấy vinh quang của Diệp Mặc đại nhân, lại không thấy gồm bao lăm kẻ đến cuối đời đang chỉ bình bình. Đừng nói Yêu Linh Sư, ngay Võ Giả cũng không tới. Nhiếp ly đúng chưa, ngươi cũng chính là ráng gia đệ tử, lại do dự điều bởi vậy. Ta có muốn xem thiên phú của ngươi là rứa nào!”

Thẩm Tú cúi đầu lật xem quyển sách da dê trong tay, sau khi xem, giễu cợt cười nói:

– “Nhiếp ly, xích sắc linh hồn hải, hồn lực 6, lực lượng 21, chỉ bằng thiên phú của ngươi, đời này chỉ tới cảnh giới Thanh Đồng Võ Giả, hy vọng thành Yêu Linh Sư, cốt yếu là cần thiết, còn chưa bằng bình dị đệ tử tầm thường, khó trách lại nói nỗ lực, nguyên lai là mong muốn che giấu nội trung khu tự ti nhưng thôi!”

chất lượng cao linh hồn hải xác định vào màu sắc bất đồng, chia thành Xích Cam Hoàng Lục Thanh Lam Tửngười tình trí mạng bảy chất lượng cao, xích sắc kém nhất, cơ biển là phế vật, bạn bình bình mọi là cam sắc hoặc hoàng sắc, đạt tới lục sắc hoặc thanh sắc cũng sẽ được gọi là công dụng, về phần lam sắc & tử sắc, chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

Nghe được lời của Thẩm Tú, 1 đám bình dị đệ tử gần như tiếc hận chú ý Nhiếp cốc, mang tứ biện pháp là vậy da đệ tử, thiên phú Nhiếp cốc chính xác là bớt nhất rồi, đời này chỉ sợ khó khăn ngoại hình kết quả gì phệ.

Diệp Tử Vân thoáng nhìn Nhiếp ly, nhẹ nhàng thở nhiều năm 1 tiếng, tuy đang quan tâm của Nhiếp ly sở hữu phụ nữ không tốt lắm, tuy thế biết thiên phú của Nhiếp ly kém vì vậy, trong lòng không khỏi yêu kính.

Khóe miệng của Thẩm Việt lại nhếch lên, nếu hắn biết thiên phú Nhiếp ly kém do vậy, chính xác vẫn không coi Nhiếp cốc là uy hiếp, bởi chủ quản Nhiếp ly chưa có tư cách! Thiên phú bớt Như vậy, chỉ xứng sinh hoạt ở tầng bên dưới chóp nhất Quang Huy thành, nhưng Thẩm Việt hắn, đó chính là đệ tử đích truyền 1 trong những cha đại cầm gia đỉnh phong, Nhiếp cốc lấy gì so với hắn?

Nếu chẳng hề vị Diệp Tử Vân, hắn vẫn chả tới dòng lớp này làm bạn học có Nhiếp Ly!

Thẩm Tú hùng hổ dọa chúng ta nói:

– “Thiên phú bớt bởi thế, gọi là phía bên trong da tộc của ngươi, chỉ sợ cũng chưa giành được bất kỳ sự coi trọng nào, cố mà cũng dám cuồng vọng, mắt không tôn trưởng?”

Thẩm Tú nói cầm cố làm Nhiếp ly nhớ tới đủ thứ ở kiếp trước. Ra khỏi Quang Huy thành, Nhiếp ly chắc chắn khôn cùng yếu, giống như Thẩm Tú nói, nhất định dừng lại cấp bậc Thanh Đồng tam tinh, quan trọng tiến bổ xung, bất kể là trong trường, hay trong da tộc, hắn phần lớn không đủ coi trọng, vô cùng rác rưởi. Coi thêm truyện đam mỹ h

Nếu không hề hắn nỗ lực quên các bạn đi cứu Diệp Tử Vân, chủ công không có tác dụng đạt được con tim thiếu nữ của chị em thần. Đề xuất biết Diệp Tử Vân lúc đấy sẽ là hoàng kim nhất tinh Yêu Linh Sư, chêch lệch giữa hai gia đình bạn, như trời & đất, ngay cả cách cùng chiến đấu với Diệp Tử Vân Nhiếp cốc cũng không gồm, trơ góc nhìn Diệp Tử Vân bị bị tiêu diệt dưới móng vuốt sắc bén của yêu thú, bị chôn vùi bên phía trong mèo kim cương lâu năm đằng đẵng. Đây mãi là nỗi đau của Nhiếp cốc.

Sau khi đi qua sa mạc, Nhiếp cốc gặp gỡ đủ lại kỳ ngộ, ngay hiện tại new bắt gặp, nguyên lai con người này có những chủng tộc thần kỳ, loại có tên gọi là thiên phú linh hồn lực, cũng có thể tăng lên đấy!

Nếu là Nhiếp ly kiếp trước, bị lão sư chỉ trích, cam đoan mang lại dũng khí phản bác bỏ cũng không tất cả, nhưng lại hắn hiện thời chưa giống vậy, hắn có tự tin cường đại, sẽ bao gồm một ngày, hắn cho chúng ta hiểu, hắn đã đạt mang lại cảnh giới nhưng mà người khó nhưng tưởng nổi!

Nếu vẫn trọng sinh trở lại, thay buộc phải làm cho làm sao cho thật đã, thần cản ngay cạnh thần!

Khiến cho người trong gia đình cảm giác xung quanh mong mỏi, Nhiếp cốc bị Thẩm Tú cười cợt nhạo cũng chưa lộ ra vẻ bần hổ, ngược lại góc nhìn kiên định chú ý Thẩm Tú, thanh âm mạnh dạn nói:

– “Thẩm Tú lão sư, ngươi tất cả cần hay không nghĩ, lực lượng thiên phú cộng thiên phú linh hồn lực quyết định tương lai của 1 người? Dùng tính biện pháp thấp bớt của ngươi, nhất định đang phấn đấu nịnh bợ đông đảo đệ tử gồm thiên phú coi như tương đối cao, nhưng đối sở hữu đệ tử tất cả thiên phú hơi thấp, lại không chút bần tiện trào phúng! Bề ngoài nói một đống đạo lý béo nhìn như chuẩn xác, tuy nhiên thật ra là để ẩn giấu nhân phương pháp ti tiện mà lại thôi của bản thân mình mà lại thôi!”

truyện đam mỹ sủng h cũng là thể loại truyện hay, hãy tham khảo bạn nhé

Nghe được lời nói của Nhiếp cốc, Thẩm Tú tức tới méo bên, nàng chưa từng gặp mặt qua đệ tử nào lại dám công nhiên phòng đối cô gái, Ngoài ra lời Nhiếp ly nói, lại chọc trúng nội trọng điểm u tối của chị em, có tác dụng đàn bà thẹn quá hóa giận, nhịn ko đc mắng to:

– “Im ngay, ngươi cho bản thân là ai, lại dám dạy bảo lão sư của ngươi?”

Nhiếp cốc coi thường nhếch miệng nói:

– “Ta do chúng ta chỉ một lão sư như cụ nhưng mà cảm giác bựa hổ. Ta dám cam đoan, khôn cùng đa bình dân đệ tử trong lớp này, đang vượt qua dự đoán của ngươi, đạt mang đến thành tựu chưa ai ngờ tới! Ngươi ngần ngừ kiên nhẫn bảo ban bọn họ, lại cần dùng ngôn ngữ khốc liệt công kích niềm tin của bọn họ, thật uổng mang lại ngươi làm lão sư! Tuy thiên phú của ta kém cỏi, nhưng nắm thì sao? Sớm muộn gì cũng có một ngày, ta sẽ trở thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư như Diệp Mặc đại nhân, ngoại giả còn kết hôn có cô bé nhân đẹp nhất Quang Huy thành!”

góc nhìn của Nhiếp ly rơi trên thành viên gia đình của Diệp Tử Vân!

bắt gặp ánh mắt của Nhiếp cốc quan sát gia đình bạn, đắn đo bởi sao, Diệp Tử Vân bất chợt có cảm giác tim đập Nhanh, đôi má đỏ lên. Nhiếp ly này lại dám nói số đông lời to gan vì vậy bên trên lớp, ánh mắt của Nhiếp cốc, ý tư cực kỳ biệt lập. Chỉ đơn giản là trong lòng người vợ, đối với Nhiếp cốc ko phải gồm bất kỳ cảm xúc gì, bi ai vui lẫn lộn, cảm xúc không nói buộc phải lời.

nhìn thấy thần sắc của Diệp Tử Vân, thần sắc cùng bề mặt Thẩm Việt càng bổ sung âm trầm, tuy Nhiếp cốc không và một tầng thứ với hắn, mà lại cảm giác uy hiếp sẽ “lưu trú” cũng như cũ.

– “Hắc hắc ha ha, đây là chuyện buồn cười nhất mà ta từng nghe, sở hữu thiên phú linh hồn chỉ cần có 5 của ngươi, lại còn mong mỏi biến thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư cũng như Diệp Mặc đại nhân, coi là Diệp Mặc đại nhân lúc trẻ, khi trắc nghiệm thiên phú, thiên phú linh hồn lực cũng đạt mang đến 89, ngươi cho là bởi vào may mắn dường như đã đạt được sao? Thật nực cười!”

Thẩm Tú ko keo kiệt đả kích:

– “Ở đây khẩu xuất cuồng ngôn, còn ko bởi chuyên cần học tập!”

Nhiếp ly nhún vai nói:

-“Ta biết trong lòng ngươi chẳng hề để ý, nhưng 1 ngày nào đó ta vẫn khiến ngươi buộc phải câm miệng!”

– “Ta không tin mẫu đồ cuồng vọng cũng như ngươi có lẽ đạt được kết quả gì!”

Thẩm Tú hừ lạnh 1 tiếng nói:

– “Mặc kệ tương lai của ngươi ra sao, hiện tại ngươi là học sinh của ta, từ nay về sau ngươi chưa bắt buộc ngồi học, ra sau đứng đi! Nếu không ta đã thông tri mang da tộc ngươi, đá ngươi khỏi Thánh Lan học viện!”

Thẩm Tú bom tấn không nói đạo lý, Nhiếp cốc nhún vai, đứng ẩn dưới thì sao, nếu như bị đuổi khỏi Thánh Lan học viện, hắn vẫn khó nhưng mà bắt gặp Diệp Tử Vân rồi, tạm nhịn cầm.

nhận thấy Nhiếp cốc đứng ở sau, mấy cố kỉnh gia đệ tử thấp giọng mỉm cười nhạo.

– “Truyền Kỳ Yêu Linh Sư tương lai bị phạt đứng rồi!”

– “Chậc chậc, nguyên lai hắn cũng sợ bị đuổi học ah!”

– “Không bắt buộc bắt đầu nãy còn lớn mồm sao?”

Thẩm Tú cười cợt lạnh, Nhiếp cốc cuồng vọng nỗ lực nào, còn không hề ngoan ngoãn nghe lời sao?

con gái kèm theo sẽ chưa để hầu như lời Nhiếp cốc nói ở trong lòng, Nhiếp cốc đang có ngày biến thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư? Thẩm Tú cảm nhận buôn cười cợt đến đỉnh điểm, chuyện Như vậy đúng đắn ko thể sảy ra.

bắt gặp Nhiếp cốc bị Thẩm Tú phạt ra sau đứng, Đỗ Trạch trầm mặc một lúc, cắn răng, cũng đứng lên, đi tới sát bên Nhiếp cốc, cùng đứng với Nhiếp ly. Nhiếp ly có mặt do bình dân đệ tử, mới bị Thẩm Tú phạt đứng, hắn đưng nhiên muốn chịu đựng phạt cùng Nhiếp ly.

nhìn thấy Nguyên tôn Đỗ Trạch đứng phổ biến mang Nhiếp cốc, ánh nhìn Thẩm Tú trầm xuống:

– “Nếu ngươi vẫn say đắm bị phạt, cầm cứ đứng cộng hắn đi!”

Nhiếp cốc cùng Đỗ Trạch nhìn nhau, trong mắt hiện lên vẻ ăn rơ, cả hai cười cợt. Giờ khắc này, Nhiếp ly có thể trở lại thời điểm quen biết Đỗ Trạch, Đỗ Trạch vẫn mãi là Đỗ Trạch.

Sau khi Đỗ Trạch ra đứng cộng hắn, Lục phiêu nghĩ một ít, cũng đứng lên đi tới.

– “Ngươi sao cũng ra đây?”

Nhiếp cốc chú ý Lục bay bướm cười.

Lục bay bổng nhún vai, nói:

– “Ngồi lâu sẽ ảnh hưởng bệnh trĩ, ta ra đây đứng chưa đc sao?”

– “Hắc Hắc, tùy ngươi!”

Nhiếp cốc cười hắc hắc, Lục bay bướm cùng kiếp trước giống hệt nhau, tuy nói vô cùng chán ghét, mà lại cũng tương đối nghĩa khí. Tuy Việc này chưa quan hệ có Lục bay bướm, tuy vậy Lục phiêu coi hắn là đồng đội, đồng đội là yêu cầu trung hoạn nạn.

lại thêm cha bình dân đệ tử đứng lên, đứng cạnh Nhiếp ly.

bao hàm huynh đệ này ở đây, Nhiếp cốc cảm nhận chưa tệ, cảm giác vai trung phong tình sung sướng.

Sắc mặt Thẩm Tú càng bổ xung cực nhọc coi, bên như kết băng.

– “Trải qua khảo thí, trong kể cả đệ tử trong lớp, Diệp Tử Vân có thanh sắc linh hồn hải, linh hồn lực đạt 86, Thẩm Việt cộng Ngưng Nhi bao gồm lục sắc linh hồn hải, linh hồn lực đạt 78, rất nhanh đang đạt tới cảnh giới Thanh Đồng nhất tinh, chúc mừng cụm ngươi!”

Thẩm Tú nhàn hạ nhạt chuyện trò, khinh miệt liếc Nhiếp ly, đây bắt đầu là khả năng chắc cú, Nhiếp cốc tính là thứ gì?

Nghe lời nói của Thẩm Tú, học cục trong lớp không khỏi kinh hô, thanh sắc linh hồn hải, linh hồn lực 86, trong lớp đàn hắn có người bạo phổi vì vậy, thiên phú cường đại Vậy nên, sinh thời chưa chừng hình như biến thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư ah!

Về phần Thẩm Việt và Ngưng Nhi, cũng thiên phú trác tuyệt, các kết quả tương lai thiết yếu hạn lượng.

Diệp Tử Vân ko biết bao gồm lai lịch gì, tướng mạo dễ thương động lòng thành viên, giao diện thần túng thiếu, biến thành gia đình bạn mắt chói nhất trong lớp này. Về phần Ngưng Nhi, cũng chính là một mĩ chị em, tướng mạo ko kém Diệp Tử Vân bao lăm, dẫu vậy thiên phú hơi bớt một chút.

bất cứ thay nào, các thiếu nữ đều chẳng hề là các bạn thường chắc là sánh đc!

Đọc truyện full Yêu thần ký tại đây bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *