Đọc truyện huyễn huyễn tiên hiệp “Vũ động càn khôn” của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Vũ Động Càn Khôn

Chương 4: Thạch Trì bí ẩn

“Ảo giác, ảo… ảo giác, nhất định là ảo giác!”

Ngu ngơ nhìn cánh tay trong một lát, Lâm Động đột nhiên nhắm mắt lại hung hăng hít vào mấy hơi, đợi cho tới khi tâm tình dần dần bình ổn trở lại hệt như thông thường, bàn tay của hắn mới vừa rồi còn run run lại lần nữa vuốt ve cánh tay của chính mình.

Bàn tay lướt qua, cảm hứng đc có một lớp cương cứng như sừng được truyền tới, dù rằng loại cứng nhắc này còn chưa đạt tới mức chuyên môn chân chính gỗ đá, nhưng so với làn da mới vừa mới rồi của Lâm Động ví dụ cho thấy cứng ngắc hơn mấy lần!

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình

Dấu hiệu này chứng tỏ đã tiến nhập đến Thối Thể đệ tứ trọng, chỉ việc đợi làn da này chắc nịch hơn một chút nữa, đó cũng chính là Thối Thể đệ tứ trọng hàng chính hãng giá thật!

Bất quá … Lâm Động há hốc miệng, khuôn mặt thì hiện lên vẻ bất khả tư nghị, như là chạm chán đc quỷ vậy, hắn nhưng thật ra hôm nay mới vừa tiến vào Thối Thể đệ tam trọng mà, sao hiện tại với thời hạn thông qua không tồn tại bao nhiêu, làm như thế nào trực tiếp đạp nhập đến đệ tứ trọng được cơ chứ?

Sự tình xảy ra một cách đột ngột, trực tiếp đem đầu óc Lâm Động nện cho choáng váng, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, không xong xuôi đi lui đi tới sát bên Thạch Trì, nếu như hắn có thể có đc cái loại vận tốc này mà nói … Tộc bỉ tiền tam tính là cái gì chứ? Coi như cái Tộc hội mười năm một lần của Lâm Thị gia tộc, hắn cũng sẽ không tồn tại chút lo âu nào.

“Nhưng … làm sao rất có thể chứ?”

mặc dù chuyện mừng như điên xông lên khiến mặt có chút choáng, nhưng dù sao Lâm Động có muốn trưởng thành sớm hơn một chút, chính vì thế một hồi sau cũng đã khôi phục lại tỉnh táo, khuôn mặt nhíu chặt lại, ban đầu nhớ lại chuyện từ đầu đến cuối. Bất quá bên phía trong sơn động cũng không tồn tại kỳ quái gì, cho nên ánh mắt của hắn sau khi quay một vòng, liền dừng lại trên Thạch Trì.

Coi thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

“Chẳng lẽ nói cái Thạch Trì này thật sự có điểm cổ quái?”

Lâm Động với vẻ mặc bỡ ngỡ, chợt lại lắc khước từ, cái Thạch Trì này, hắn từ bé dại đến lớn đã ngâm mình chưa biết bao nhiêu lần, nhưng lại chưa khi nào xuất hiện tình huống như thời điểm ngày hôm nay, đây là lần thứ nhất phát sinh a!

Đến ở đầu cuối là có chuyện gì xảy ra?

Nói chung, đây Chưa hẳn là chức năng của Xích Tham rồi, nó chỉ là một viên linh dược Nhất phẩm mà thôi, nếu làm cho hắn tại trong mười ngày đạt tới mức Thối Thể đệ tam trọng thì hiệu quả đã là kỳ tích rồi.

“Nơi đây luôn có vài chỗ không bình thường chút nào”

Lâm Động mím miệng thật chặt, trên gương mặt cũng đã xông ra một cổ bướng bỉnh, hắn hiểu tầm quan trọng của chuyện này, nếu quả thật hoàn toàn có thể bắt gặp ra ảo diệu ở trong những số đó mà nói … đây so với hắn cũng biến thành vô cùng trọng yếu.

“Hôm nay so sánh với trước kia phải là mệt mỏi hơn nhiều … nhưng đây cũng không hẳn duy nhất một lần … cảm xúc khi ngủ tại vị trí này? So với ngủ tại phần khác … ”

Lâm Động đứng bên cạnh Thạch Trì, chau mày, khi đang ở phía trong trầm tư, bàn tay của hắn lại không tự chủ vuốt ve cánh tay, một lát sau, bàn tay đột nhiên cứng đờ, góc nhìn của hắn chuyển dần đến cánh tay của chính mình, nơi đó, nguyên bản là có khá nhiều màu mà …

“Máu?”

góc nhìn Lâm Động lóe lên, đột nhiên đưa tay thò vào phía bên trong cái khe nham thạch kề bên Thạch Trì, từ trong số ấy móc ra một thanh chủy thủ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Chủy thủ đưa đi một chút lực đạo xẹt qua ngón tay, một giọt huyết châu đỏ sẫm nhất thời xông ra, sau đó Lâm Động do dự một chút, rồi thật kỹ càng đem nó nhỏ tuổi giọt vào trong người tình trí mạng Thạch Trì.

“Tích … tách!

Thanh âm huyết châu khi tiếp xúc với Thạch Trì vang lên thanh thúy quanh quẩn tại phía bên trong sơn động, mà ánh mắt Lâm Động lại là không chớp không nháy nhìn chằm chằm vào điểm huyết châu tiếp xúc.

Huyết châu nhỏ giọt vào Thạch Trì, tạo cho từng đợt gợn sóng li ty vòng tròn nho nhỏ dại, huyết sắc chậm rì rì khuếch tán mà ra, kế tiếp, lập tức Thạch Trì yên lắng, tại trong mắt run sợ của Lâm Động, nhanh chóng bốc lên đám bọt nước, trong đám bọt nước đó, ẩn ẩn hiện hiện một chất lỏng red color nhạt bước đầu khởi động.

Cổ họng Lâm Động bỗng nhúc nhích một chiếc, bàn tay run rẩy nhúng vào trong hồ nước, nhất thời những bọt nước kia bạo liệt, một tia chất lỏng đỏ nhạt dính vào trên bàn tay, sau đó theo lỗ chân lông lặng lẽ chui vào.

Theo các chất lỏng màu đỏ nhạt này rót vào, từ bàn tay Lâm Động đột ngột truyền ra một loại xúc cảm nóng cháy, nhận ra loại cảm giác này y hệt như một loại mới vừa qua trước lúc thanh tỉnh, hơn thế nữa, lần này hắn cảm giác rất cụ thể, loại chất lỏng màu đỏ nhạt này, sau khi thấm vào trong màng da thịt da bàn tay của hắn, khiến cho da ở bên trên tay càng lúc càng chắc nịch hơn.
Đọc thêm truyện đam mỹ tại website đọc truyện miễn phí truyen24

“Quả nhiên là như vậy!”

phân biệt bàn tay có thay đổi, gương mặt Lâm Động tràn ngập vẻ mừng như điên, theo hắn suy đoán không sai biệt lắm, nước nằm ở trong Thạch Trì này cần phải có máu quán nhập vào, mới có thể trở nên đặc thù!

Lâm Động nắm chặt tay, làn da trên bàn tay so với những chỗ khác hiển nhiên đều cứng nhắc hơn ít nhiều, mà, bọt nước kia chỉ mới thẫm thấu ngắn ngủi mà đã có công dụng đến thế, tác dụng như thế cũng nói theo một cách khác là thần diệu. Dựa theo Lâm Động bình chọn, loại thần hiệu này cho dù cho là linh dược Tam phẩm cực kì trân quý đc bày bán ở trong Thanh Dương Trấn, sợ rằng đều không hề đạt tới!

“Bất quá, Vì Sao nước trong hồ này mà ngay cả kết quả của linh dược Tam phẩm cũng đều không thể đạt tới?”

Trong Thạch Trì, những năm qua hắn đã dò xét chưa biết bao lần, nước đều là do từ sâu bên trong nham thạch rỉ ra, nhưng mà nó cũng giống như các loại nước suối thông thường khác thôi mà, tuy hơi có chút mát rượi, nhưng Lâm Động dám chắc hẳn rằng, nước trong cái hồ này cũng không tồn tại công dụng kỳ lạ nào khác, nhưng từ bây giờ lại phát sinh trên thân thể của chính bản thân mình như thế, kia là phân tích và lý giải như thế nào đây?

Lâm Động vuốt vuốt cái trán, thở dài một hơi, bị Thạch Trì cổ quái này để cho tâm tình hắn dao động vượt mức liền trực tiếp nằm xuống ở kề bên hồ, dù rằng không thể phát hiện ra đc Thạch Trì này có điểm cổ quái kỳ dị gì?

Lâm Khiếu bởi vì do bị thương, nên không ngừng cần một chút linh dược nào đấy để nuôi thân thể vận động, mà linh dược Ngân sách lại không hề ít tiền tí nào, mà tính cách của hắn cực kì ngoan cố, cũng đã cự tuyệt bất cứ cái gì từ Lâm gia, cho nên thường ngày cũng chỉ hoàn toàn có thể một mình một người vào núi, săn bắt một ít mãnh thú hoặc là dựa theo vận khí cũng kiếm được một ít linh dược, nhưng thu hoạch của loại này hiển nhiên là không đủ cho Lâm Động dùng giống như các tiểu bối cùng thế hệ ở Lâm gia với rất đầy đủ ĐK tu luyện được.

Mà một khi, công dụng của Thạch Trì này đối với Lâm Động mà nói, chính là những điều trọng yếu nhất.

“Tác dụng của Thạch Trì này nhất định phải giữ bí mật”

Lâm Động nắm thật chặt quả đấm, cũng chính vì điều này không những hắn mượn dùng Thạch Trì làm nơi tu luyện, không chỉ có thế hắn cũng vô cùng nắm rõ, nếu như tin tức này được truyền ra bên ngoài, sẽ mang đến bao nhiêu hỗn loạn, thậm chí các quyền năng cường đại tại Thanh Dương Trấn cũng đều muốn ngắm nghía đến nó, đến lúc đó, Lâm gia sẽ chạm mặt phải một tai nạn rất cao chút nào.

Đọc thêm truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

Thất phu vô tội, hoài bích có tội!

Đạo lý này, Lâm Động mặc dầu tuổi còn nhỏ dại, nhưng cũng đã hiểu đc.

Lâm Động miệng ngậm chặt, trong tâm cũng đã có chủ ý, mà tại lúc hắn vực dậy, đột nhiên góc nhìn nhoáng lên, nhè nhẹ ồ lên một tiếng, tầm mắt ngoắc ngoắc ngó thẳng tắp lên phía bên trên đỉnh chóp sơn động, nơi đó tựa hồ có điểm ánh sáng như thiểm điện lướt qua.

tình huống như thế, nếu mà ở lúc bình thường, Lâm Động cho dù là thấy đi nữa cũng không chút để ý, nhưng mà hắn hiện giờ đối với cái Thạch Trì đã để tâm, chính vì như vậy bất kể một vật gì trong sơn động này, hắn vẫn muốn biết sự thật.

Tầm mắt Lâm Động tập trung vào chỗ có ánh sáng chớp động, ánh mắt không một chút nhấp nháy, mà dưới ánh ánh mắt soi mói này của hắn, cái ánh sáng chớp động lúc trước lại đợt tiếp nhữa có mặt, không chỉ có vậy lần này còn có vẻ hơi dồn dập hơn, kế tiếp, một tia ánh sáng rất bé dại chiếu xuống, ở Lâm Động nhìn để ý, trực tiếp chiếu thẳng xuống trung tâm Thạch Trì.

trên mặt nước, chính vì Điểm sáng kia chiếu vào, tạo nên một vòng đẩy sóng rất nhỏ tuổi.

Lâm Động kinh ngạc nhìn tia sáng rất nhỏ kia chiếu rọi xuống Thạch Trì, chợt nuốt từng ngụm nước miếng, trước đây lúc tia sáng chiếu xuống nước, hắn mơ hồ cảm thấy, bên trong đó tựa hồ có 1 giọt chất lỏng red color thẩm, mà loại chất lỏng này … cùng huyết châu mà lúc trước Lâm Động nhỏ dại giọt vào sau trở thành chất lỏng đỏ nhạt thì lại rất giống nhau!

“Xem ra, bí hiểm chính là ở phía bên trên kia …”

Quang mang trong góc nhìn Lâm Động trở nên sáng ngời hơn nhiều, hắn ngẩng đầu nhìn đỉnh chóp bên trên sơn động, nhẹ giọng lẩm bẩm.

Đọc full link truyện vũ động càn khôn . Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *