Đọc truyện boss hung dữ – ông xã kết hôn đi chương 3

Boss hung dữ – ông xã kết hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Chương 3: Cô dám chơi tôi, tôi ngay lập tức lên giường mang người thân đại trượng phu của cô (3)

Yến Tùng Nam lộ ra vẻ độc ác: “Mày làm cho tao quá thuyệt vọng rồi, không hình dung mày đang đi tới con đường này, cứ nghĩ tốt nghiệp xong tức tốc cho mày tới công ty rèn luyện, thế mà lại tham lam thành tính, cư nhiên dám đại dương bộ hạ quỹ, ai dậy mày vậy đó hả? Câu hỏi đang đi vào nước này, mày lại còn chả biết cải hối, nhà bọn họ Yến sao lại mang mẫu con cháu như mày chứ?”

Yến Thanh Ti lấy chồng bạc tỷ cười khẩy: “Thất vọng sở hữu là gì, tôi còn chưa cho ông nhìn thấy vô vọng kia kìa.”

Cảnh sát sinh hoạt đằng sau cô đẩy 1 cái: “Đừng lề mề, đi nhanh lên….”

chung cuộc Yến Thanh Ti lại nhắc một câu đầy hàm ý: “Ba, nhớ lấy lời của con, thời kì, ít đâu a…..”.

Nhạc Thính Phong lạnh nhạt nhìn cảnh sát dẫn Yến Thanh Ti đi, bị bức tới hoàn cảnh như thế, mà cô ta chẳng hề tỏ ra thấp thỏm, xem thêm khuynh hướng bất chấp tổng số.

Cô ta đúng là một con quỷ dữ.

Yến Thanh Ti bị bắt! Yến Thanh Ti bị bắt gian tại giường! Yến Thanh Ti gần ngồi tù!

Tiểu thư của gia tộc chúng ta Yến – Yến Thanh Ti, rốt cuộc cũng “chơi” đến bến luôn rồi!

số đông phóng viên báo chí nhưng Yến Như Kha gọi tới ngày bữa qua gần như hứng phấn đến điên rồi!

con gái đồ gia dụng nhị nhà bọn họ Yến bị bắt gian tại chóng cùng với ông xã chưa cưới của cô ruột. Rất cần thiết đặc biệt là tên “gian phu” lại là Nhạc Thính Phong.

Nhạc Thính Phong là ai, ko một gã đại trượng phu như thế nào của loại đất Lạc Thành này có thể đối chiếu anh ta về độ đẹp mắt trai and phú quý.

thông tin của bữa nay nhưng mà phát ra bên ngoài, 0,01 giây sau chắc nịch đã lên trang đầu của gia đình bạn đông đảo báo, oán hào môn – đề bài mát rượi luôn luôn đc rất nhiều độc giả quan tâm.

mặc dù thế họ cũng chẳng sung sướng đc bao lâu đã biết thành vệ sĩ của Nhạc Thính Phong mời vào trong giải quyết. Cứ như thế loại thông tin lạnh giá này ngay thức thì bị ỉm xuống, toàn thể máy quay, bút thu thanh, máy ảnh hầu như bị hầu hết vệ sĩ đập nát, mặt đám phóng viên báo chí không không như gì đưa đám.

ở Lạc Thành nhưng muốn tin báo về scandal của thái tử gia nhà họ Nhạc á, trừ khi họ không ý muốn sinh hoạt nữa.

Nhạc Thính Phong cô vợ ngọt ngào bất lương mặc quần áo nhưng mà trợ lí vừa new đem tới, Yến Như Kha đang không kết thúc than khóc trước mặt anh: “Thính Phong, em biết, một mực Yến Thanh Ti câu dẫn anh, đúng là mẹ nào con ấy, mẹ nó là kẻ đồ dùng 3, nó cũng là kẻ đồ dùng ba, ko khác biệt gì bà mẹ đê tiện của nó, trời sinh đã là đồ gia dụng đê tiện! Chuyên môn đi dụ dỗ con trai của tổ ấm khác biệt, anh trai em đáng lẽ lúc ấy không nên mang nó về, để cho nó chết sinh sống ở ngoài luôn luôn.”

“Em đối với có nó giỏi vậy đó, nhưng mà nó…mà này lại báo ân em kiểu như thế này, em chính xác là bị đui nhưng, ko nghĩ nó lại rất có thể hèn kém bỉ ổi đến như vậy…..”

Yến Như Kha lớn hơn Yến Thanh Ti 5 tuổi, hai người thân phệ lên đều có mấy phần giống nhau.

Nhạc Thính Phong nhìn người thân đàn bà đã nghiến răng nghiến lợi mắng nhiếc, nguyền rủa Yến Thanh Ti, anh chỉ linh cảm đau đầu, cô ả thật thù ghét.

lúc trước còn trôi dạt cô ta sở hữu chút năng lực, lại nghe lời, thế cho nên lúc cô ta tung tin đồn anh là chồng chưa cưới của cô ta, anh cũng chẳng thèm chú ý. Không ngờ chuyện này lại tạo ra rất nhiều rắc rối.

bây chừ xem lại, và đúng là ngu như lợn nhưng mà còn khiến cho ra vẻ người nhà là người lanh lợi, càng nhìn càng thấy bẩn mắt.

Nhạc Thính Phong nắm rước cằm Yến Như Kha nói: “Tôi không tồn tại thói quen tấn công thiếu nữ, bớt tỏ vẻ khôn lỏi trước mặt tôi đi, cô so sánh cháu cô vẫn còn đấy kém lắm!”.

Yến Như Kha sửng sốt: “Thính Phong, em……”

“Cút.”

Yến Như Kha thật không cam tâm, nhưng mà cũng không dám làm bằng trái lời Nhạc Thính Phong. Cô tốn bao nhiêu công trạng như vậy, thật ko may mắn gì mới hoàn toàn có thể tạo cho “vợ chưa cưới” của Nhạc Thính Phong, gian khổ lắm mới đi được tới bước này, cô chẳng thể đặt Yến Thanh Ti phá hỏng hoàn toàn đc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *