Đọc review truyện “Phu thê nhà nghèo”

Tác giả: Lão Nạp Bất Đồng Ái
Thể loại: ngôn tình, điền viên, vui nhộn, xuyên không, cổ điển, sủng,….
Số chương: 193 chương.
Văn án:

Câu chuyện mở đầu từ Lý Hầu La vốn chỉ nên một đại sư với chuyên môn chính là thêu thùa đó là ảnh trước mạt thê.Nhưng khi trãi qua mạt thế thì tài năng thuê thùa được đánh thức, đem kĩ thuật thêu luyện thành Đông Phương Bất Bại. Sau khi vùng vẫy cầu sinh trong mạt thế được vài năm thì Lý Hầu La xuyên về cổ truyền.

đến kiếp này thì Lý Hầu La lại xuyên vào thân thể của một thứ nữ , bị bức gả cho Gia đình nghèo thay trưởng nữ. Trượng phu là một con ma bé nhỏ, tính tình mềm yếu, nhị mắt hàm xuân. Mẹ bạn đời có miệng lưỡi mắng chửi vô địch. Phụ thân chồng thì không nhìn rõ hiện thực, rằng bản thân là một địa chủ phá sản, vẫn lo tiếp tế người trong tộc.

Ở mạt thế không thể ăn no thì đã đành, hiện giờ đến nơi này cũng phải do vấn đề no bụng mà sầu lo? Lý Hầu La tỏ vẻ không thể nhẫn nhịn được nữa. Ở mạt thế, dị năng thêu thùa là râu ria, ở đây, chung cục cũng có đất dùng. Bất quá, uy lực phát ra quá mạnh rồi. Lý Hầu La chẳng những nương tựa thêu thùa kiếm cơm no bụng, mà còn rước trượng phu ma gầy nuôi thành trạng nguyên. Vốn tưởng, hắn là một cái bánh bao mềm, ai nhưng ngờ, hắn lại là một cái bánh trôi vỏ trắng ruột đen….

Trích đoạn truyện:

“Lý tiểu thư, nếu như Lý gia các người không đống ý mối hôn sự này, thì cứ nói thẳng là được, cần gì phải bày ra cái trò gả thế này chứ?” trên mặt Tân bình thường mang theo một chút bi đát, một chút thương tâm, còn thêm một chút căm phẫn của việc tự tôn bị coi thường.

Lý Hầu La lúc này lại không thảnh thơi để ý tới lời nói là cảm xúc của Tần tầm thường, nhì mắt của cô sáng quắc lên nhưng nhìn chằm chằm vào mấy thứ bày trên chiếc bàn kia…. Trên bàn là hai dĩa đồ ăn, một dĩa thịt xào và một dĩa rau trộn.

Lý Hầu La đột nhiên đứng dậy.

Tần phổ biến sửng sốt.

Lý Hầu La nhanh chân chạy đến.

Tần bình thường cảm thấy nhì mắt Lý Hầu La đang phát ra ánh sáng màu xanh lá cây chói lòa nhưng nhìn về phía mình, khiến cho hắn cảm thấy lạnh cả sống lưng, lúc này chỉ vừa mới bái đường xong xuôi không được bao lâu, người thê tử thế hệ cưới này làm gì nhưng nhìn hắn giống là muốn ăn hắn vậy: “Làm…. Làm gì thế?”

Theo dõi truyện “Phu thê nhà nghèo” tại trang web phát âm truyện trực tuyến truyen24. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *