Đọc review truyện ngôn tình ma mị hay “Kết hôn âm dương”

Tác giả: O Giờ Sáng

thể loại truyện: truyện ngôn tình , Linh Dị, Truyện Ma

Anh chị em bạn đọc đang xem truyện trên kênh truyện 24. Hãy cháp vá truyện mới các ngày để chưa bỏ lỡ các hình mẫu chuyện đầy đặc sắc & lôi cuốn.

lúc này tôi vẫn chỉ dẫn cho nhà bạn một bộ truyện hiện vẫn bên trong số rất nhiều top đầu lượt đọc các nhất tuần qua: “ Kết Hôn Âm Dương” của tác giả O Giờ Sáng- 1 phân mục linh dị kịch tính. Khi nói mang đến minh hôn hay âm hôn, Tức là ăn hỏi ma thì đây được biết đến là một hủ tục vô cùng ghê rợn của người Trung Quốc. Ăn hỏi này là sự kết duyên giữa hai dân sinh sống hai nhân loại khác nhau: một người thân đã không còn có một gia đình còn sống- âm khí và dương khí nhân duyên. Giữ vững hủ tục kết hôn cõi âm khí và dương khí này 1 lần nữa vẫn được tái hiện qua cỗ truyện bom tấn này.

người thân thành viên yêu là người nhà thật sự, là gia đình còn sống cố kỉnh nhưng mà cho đến khi về công bố mặt người thân thì tất cả gì đấy không đúng xảy ra…. Cụ câu chuyện yêu đương ngôn tình của cô gái bao gồm đã ra sao?

chia sẻ truyện: boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Ngày tết, bên tôi theo Từ Dương về nhà anh.

Lần đầu gặp mặt, cha mẹ anh vẫn mang lại bên tôi hai phong bao lì xì, một phệ 1 bé dại, 1 Black 1 đỏ.

Lúc ấy bên tôi khôn cùng bất ngờ, tại sao hai người đồng thời mang đến lì xì, lại khác cách nhau chừng mang lại thế?

nhưng lại chị em của Từ Dương nói chính là tập tục của vùng này, đề xuất bên tôi cũng chưa tiện hỏi bổ xung gì nữa.

Cũng nghĩ vấn đề chỉ cần nạm, nhưng không ngờ là bà bầu của Từ Dương bảo bên tôi mở phong bao lì xì trước bên các bạn, bên tôi lúc đó gồm chút chưa vui lắm, làm cho gì có thêm cái lý nào vừa nhận ra lì xì đang mở ngay trước mặt thành viên mang lại nạm này? Ngay cho trẻ thơ đến tết cũng biết bắt buộc đợi cấm trẻ em đi khỏi rồi new len lén mở lì xì ra xem.

nhưng mà bà bầu của Từ Dương lại nói: Mở phong bao lì xì này ra, sau này dù gồm làm thành viên gia đình hay có tác dụng ma hầu như vẫn là bạn ở trong nhà họ Từ.

bên tôi đưa ánh nhìn cứu trợ về phía Từ Dương, Từ Dương pham nhan tu tien 2 lại chỉ đứng 1 bên mỉm cười cười, gật chấp nhận có bên tôi, để bên tôi bắt chước lời của bà mẹ anh.

chúng tôi không có gì giải pháp nào khác, chỉ đành mở bao lì xì bé dại màu đỏ ngay trước bên cấm trẻ em.

Phong bao lì xì nhỏ dại màu đỏ là của mẹ Từ Dương lì xì mang lại tôi.

Từ ngoài sờ thì thấy, bên trong là một tờ giấy mỏng tang, bật mí thì tôi cũng không bất ngờ lắm, ấy chính là tờ 100 tệ.

tôi cũng không chê xoàn gặp tất cả chút mỏng, bởi nó là của bà mẹ Từ Dương mang đến chúng tôi, Bao lì xì của bố Từ Dương là “phong bao màu đen” thì lại quá long trọng – dày cũng như viên gạch thế đó!

Cũng phân vân phía bên trong chứa bao nhiêu tiền, có thể cũng cho ba bốn nghịch thiên tà thần vạn tệ.

nhưng đúng lúc chúng tôi định mở phong bao “màu đen” ra, thì một bóng tổ ấm bất cứ lúc nào chạy ra, nhào vào lòng bà bầu Từ Dương, nũng nịu kêu bụng đói ý muốn ăn uống cơm trắng.

Đây là chị của Từ Dương, cũng là chị ông xã tương lai của mình.

Chị đấy có chút tội nghiệp, nghe nói hồi nhỏ tuổi bị bé nhỏ cảm cúm một trận, sốt cao có tác dụng ảnh hưởng cho não, từ đấy trí não chỉ như trẻ lên năm nhưng mà thôi, điên điên khùng khùng, một ngày dài chần chờ có tác dụng gì.

Sắc mặt mẹ của Từ Dương bất chợt biến đổi.

chúng tôi bao gồm cảm giác, bà đấy không chịu đựng được đứa phụ nữ dại của mình, đẩy cô ấy mang đến mấy lần, còn nhất định giục tôi mở phong bao lì xì của ba Từ Dương ra xem, càng giục càng nhanh, gấp cũng như ước ao nhanh chóng mở đầu thai đến vị trí.

nỗ lực chuyện gì vẫn xảy ra? Kính mời quý bạn đọc đọc truyện tại trang truyện online miễn phí tổn truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Link truyện full kết hôn âm dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *