Đọc chương 9 truyện “Tinh thần biến”

tinh thần biến chuyển – Chương 09: Tinh Túy

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

“Trước lúc tập huấn ta yêu cầu nói cho ngươi nắm chắc tinh túy trong chế độ tập huấn của ta. 1 Năm sau khi ta buộc phải quay về ngươi cứ chiếu theo tinh túy trong công pháp đào tạo nhưng mà tiếp tục tập luyện.” Triệu Vân Hưng hững hờ nhìn sang Tần Vũ kể. Nghe nhìn thấy hai từ “tinh túy” Tần Vũ nhị mắt sáng lên ngay tức khắc tụ hội tinh thần để nghe giảng.
“Phóng góc nhìn khắp quốc gia thì chế độ luyện ngoại công sở hữu vô số nhưng đại đa phần những qui định đó đa số nên tu luyện từng bộ phận thân thể.” Triệu Vân Hưng điềm tĩnh giảng, thời khắc đấy hắn phảng phất trông như 1 bậc đế vương đứng trước quốc gia lúc phê bình phần đông nguyên lý tu luyện ngoại công khác.
“Tần Vũ ngươi yêu cầu nhớ cho kĩ lúc tu luyện ngoại công tất phải thí nghiệm thấu y đạo!” Triệu Vân Hưng nhìn sang Tần Vũ nhấn mạnh.
“Y đạo?” Tần Vũ trong trái tim trôi dạt kỳ quái nhưng mà đang ghi nhớ lại trong tâm địa.
Triệu Vân Hưng thường xuyên nói: “Tại sao con người cần tu luyện? Thứ 1 là đặt vĩnh cửu, vật dụng hai là đặt đẩy mạnh lực công kích của mình. Đều thành viên tu luyện ngoại công thì tưởng là thuộc hạ cứng như rubi và đích xác là bọn họ đang đáp ứng điều này. Có điều…quyền đầu có cứng thế nào thì cũng đâu thể ngạnh tiếp đc chiến đao chế luyện từ huyền thiết?” Tần Vũ nhị mắt nhíu lại.
Huyền thiết cực kì trân quý, khi luyện thành vũ khí thì thực thụ lợi hại hơn xa vũ khí luyện từ thép hay. Huyền thiết chiến đao lại càng lợi hại xác thực hoàn toàn có thể hơn quyền cước của cao thủ.
Coi thêm truyện đam mỹ

“Ví dụ như Man Đống hoàn toàn có thể luyện đến mức cực cao của lực lượng khí lực là cực kỳ, cơ thể mạnh khỏe nhưng…tốc độ thì lại ngược lại hết sức chậm trễ. Ta chỉ sử dụng chủy thủ là hoàn toàn có thể áp sát rồi cắt cổ!” Triệu Vân Hưng lạnh giọng, bên trên thân tự nhiên xuất hành một luồng sát khí.
thời điểm ấy Tần Vũ chính yếu ko phải hiềm nghi lời của Triệu Vân Hưng, nhị mắt sáng lên lắng tai Triệu Vân Hưng đề cập như nuốt đã từng lời.
“Nghiên cứu y đạo thì hoàn toàn có thể hiểu rõ cấu hình cơ thể & thiên nhiên vẫn biết được công dụng của chúng. Nếu chỉ giao hội đào tạo 1 thiết bị sẽ cho hiệu quả không đảm bảo. Lực lượng thì phệ nhưng mà tốc độ chậm rì rì. Hoặc giả thuộc hạ khỏe khoắn mà thân thể lại ko linh mẫn. Vận tốc nhanh nhưng thân thể cũng yêu cầu đạt trình độ cường hãn tương đương…”Triệu Vân Hưng điềm đạm nhắc.
Tần Vũ thời điểm ấy tổng hợp phân minh được ý tư của Triệu Vân Hưng, tức thời hưng phấn nói: “Lão sư con đang sáng tỏ rồi, nên tập luyện toàn bộ mọi bộ phận để có cơ thể hoàn hảo?”
“Không.” Triệu Vân Hưng eo thon nhỏ lắc đầu nhắc, “nếu ao ước tập tành khắp cơ thể thì ngươi không thể luyện đc.”
Tần Vũ kinh ngạc.
toàn thân cơ nhục có khá nhiều và hy vọng luyện toàn cục quả thực là cực kỳ khó. Rất cần phải thông qua kinh nghiệm thực tiễn & biết bao thế hệ sẽ phân tích chọn tòi ước rất có thể sẽ cho đc cái này.
“Hơn nữa cho dù đã có giải pháp thì ngươi cũng không thể làm bằng được. Mong sở hữu cả cương nhu trong cơ thể thì ngoại công không như vậy, không thể chỉ luyện tập nhưng mà thành. Tương đương là ngươi chẳng thể hiểu được còn nếu như không ý chí, bất kỳ luyện tập ra sao thì rút cục cũng không thể phân phối tinh khí đc thực hiện bằng hồ hết sự phần đa không thành.” Triệu Vân Hưng từ chối đề cập.
Tần Vũ đã mơ biển.
tập tành một bộ phận ko phải, luyện tập body toàn thân cũng chẳng hề, vậy thì yêu cầu luyện tập như thế nào new đúng?
“Một cơ thể hoàn mĩ thì lực lượng yêu cầu mạnh, tính linh động nên xuất xắc, lực bạo phát đề nghị mạnh khỏe, vận tốc cần vội vàng, khả năng chịu chứa buộc phải bền bỉ.” Triệu Vân Hưng kể ra 1 loạt đều nhu cầu làm bằng Tần Vũ trợ thì ngây ra, có hầu như lời xin như vậy thì phải tu luyện vậy đó nào?
Triệu Vân Hưng thấy gương mặt kinh hãi của Tần Vũ ngay thức thì nở một nụ cười hãn hữu hoi: “Không bắt buộc khiếp sợ, ta tự mang biện pháp để huấn luyện ngươi.”

Đọc truyện light novel

Tần Vũ đột xúc tiến đến Ưng Trảo vương hoặc Thiết Thối cao thủ. Một trảo đấy có thể thuận lợi làm cho đá buộc phải nát vụn thật là một trong những chỉ lực thực sự khủng khiếp, mà không hề là Triệu Vân Hưng đã giảng giải lý do tại sao cần tập huấn cục bộ?
“Lão sư, tại sao Ưng Trảo công ko luyện cả trảo and cước?” Tần Vũ hỏi lại.
Triệu Vân Hưng nghe Tần Vũ hỏi vậy vô cùng cao hứng lập tức đáp: “Tần Vũ ngươi nói hữu lý lắm. Nếu công lao Ưng trảo công hoặc Thiết Sa chưởng đề nghị tu luyện tài năng thì tất nhiên đề nghị luyện chỉ lực nhưng mà bên cạnh thứ đấy ra thì còn đề xuất liên tục dùng dược tửu khiến cho nhì tay hấp thu dược lực của dược tửu không bao giờ kết thúc, khiến cho thủ chưởng cứng như thép.” Tần Vũ nghe vậy bèn đồng ý.
Nó đang phát âm qua lý lẽ tu luyện ngoại công chính là ko dứt tu luyện lực lượng song song ở ngoài thì cần dùng dược tửu khiến cho thủ chưởng đổi thay kiên cố & rộng rãi đồ vật nữa.
“Luyện tập vậy đó, thuận tiện chỉ là…sự ngu ngốc!” Triệu Vân Hưng chợt mắng chửi, thái độ so với đều nguyên lý đào tạo đó rất là khinh thị.
“Lão sư, Ưng Trảo công cực kỳ lợi hại tại sao lại là sự việc ngu ngốc?” Tần Vũ ý nghĩ thạo hơn nhiều những đứa trẻ cùng tuổi.
dù rằng chỉ cần một đứa bé nhỏ nhưng mà nó đang quan sát thấy Ưng trảo công and Thiết sa chưởng cực kỳ lợi hại đề nghị chẳng thể hiểu rõ ý tứ của Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng kiêu hãnh nói: “Ưng Trảo công? Thiết Sa chưởng? Sử dụng dược tửu thậm chí cả độc tính để khiến cho da biến thành cứng ngắc, chịu lưu lạc âu sầu dễ dãi chỉ để trở thành 1 vật hộ thủ. Tần Vũ, ngươi nhìn ta đây.” Triệu Vân Hưng đưa tay đề xuất ra, tay đề xuất của hắn đã bình thường thậm chí còn thêm xiêu dạt nhão nhoẹt.
Chỉ thấy một đạo bạch quang lóe sáng, chẳng thể biết được tại sao trên tay Triệu Vân Hưng lại hình thành một đôi hộ thủ. Triệu Vân Hưng hờ hững nói: “Hộ thủ này sẽ cho từ tơ thiên tằm, tuy rằng nó rất trân quý khác hẳn mang phàm đồ gia dụng ở đoạn vẫn đc kết hợp với huyền thiết nhưng chỉ là thời gian lâu ngày là có thể sở hữu được.”
Tần Vũ hiện ra tại Vương phủ thiên nhiên phát âm hết sức rõ. Có nhiều sản phẩm dựa trên với cương thiết phổ biến. Hộ thủ bằng tơ thiên tằm này dựa trên với huyền thiết thì quả thật mang không nhiều, bất quá đã không thể được hiểu là bảo bối. Bảo bối đó là để phát âm tất cả các đồ dùng thu hoạch được từ trong Hồng Hoang vô tận.

Đọc full truyện vũ động càn khôn

trường hợp trong Hồng Hoang vô biên có tương đối nhiều yêu thú cực kì lợi hại, mỗi yêu thú cũng có thể sánh ngang sở hữu tiên thiên cao thủ thậm chí mang khi còn lợi hại hơn cả thượng tiên. Phần đông phòng ban của chúng như da, lông hoặc móng vuốt, sừng gần như chính là báu vật thông minh.
“Tơ thiên tằm mềm mỏng vô cùng lại rất có thể bền chắc hơn cả trảo thủ của Ưng Trảo vương.” Triệu Vân Hưng cầm một cục đá lên, tay buộc phải dụng lực chỉ nhìn thấy phiến đá đã tan thành bụi phấn, thậm chí phân tích Ưng Trảo vương còn lợi hại hơn.
Triệu Vân Hưng nhìn sang Tần Vũ nói: “Tần Vũ, chỉ lực của ta ko yếu hơn Ưng trảo vương. Chỉ lực thì đề xuất tu luyện nhưng không nhất thiết phải trở thành da làm thịt của mình thành chắc nịch, ngươi vẫn phân biệt ý tư của ta chưa?”
Tần Vũ gật đầu tuy thế nghi ngờ hỏi lại: “Lão sư, ý của chúng ta là có thể sử dụng hộ thủ để bảo hộ thủ chưởng, không yêu cầu giống như luyện Ưng Trảo công hoặc Thiết Sa chưởng làm cho da giết mổ thay đổi dạng, mà mà…luyện như thế hữu dụng gì. Còn thân thể thì sao? Chẳng nhẽ con phải khoác lên mình khải giáp khi đối phó có địch nhân?” Triệu Vân Hưng nhị mắt sáng rực gật đầu đồng ý tán thưởng. Dậy dỗ một đệ tử thông tuệ thế này quả thực rất thoải mái, rộng lớn câu hỏi chỉ là nhắc một lần vẫn hiểu.
“Để thay mặt thủ chưởng, ko để thủ chưởng tổng số cương hóa. Khi đả kích thì tay có thể cầm đao, cầm kiếm kiếm and cần dùng các mẫu vũ trang đó vẫn thay mặt được thủ chưởng. Yêu cầu giữ cho xúc giác của tay đc bảo trì nghỉ ngơi trạng thái hoàn mĩ tốt nhất đó là mục tiêu tu luyện của cao thủ. Thậm chí có tương đối nhiều cao thủ ngâm tay trong sữa mỗi ngày để giữ trạng thái hoàn mĩ của xúc giác.” Triệu Vân Hưng gợi ý Tần Vũ lập tức xiêu bạt bất thần.

Xem thêm truyện Nguyên tôn

khi công kích thì rất có thể cần đến vũ trang, đao kiếm phần nhiều đề nghị bàn tay cần dùng. Lúc xúc giác ngơi nghỉ vào thần thái hoàn mĩ thì hầu hết ko bắt buộc cương hóa thủ chưởng để xúc giác và thủ chưởng tương hỗ thì thiên nhiên rất có thể khống chế sự đúng đắn lúc xuất đao kiếm.
lúc sát nhân thì không có thể chấp nhận được có một xíu bất cẩn.
“Đối mang chân thì lực bạo phát cần mạnh, vận tốc yêu cầu nhanh Nhiều hơn đề xuất rất linh mẫn. Bất kể là đấu tranh sở hữu cao thủ giỏi sẽ nằm phí trong thiên quân vạn mã nếu như nhị chân hoàn toàn có thể đạt tới mức tốc độ cực nhanh, độ linh mẫn đạt tới tối cao thì thậm chí trong cả trong thiên quân vạn mã đều có thể không biến thành thương tổn.” Triệu Vân Hưng kể.
Chân đó là yếu tố xác định thân pháp của mỗi cá nhân. Tốc độ, lực bạo phát & phản ứng linh mẫn dĩ nhiên là điều quan trọng.
Tần Vũ thời khắc đấy rất hưng phấn thả sức tự mường tượng ra cảnh mọi người di chuyển liên tục giữa thiên quân vạn mã, đưa tay là hoàn toàn có thể sát địch nhưng mà địch nhân không thể đụng vào một trong những sợi tóc của bạn. Đối với thân pháp and tốc độ thì chân là cực kỳ quan trọng.
“Tay thì cần mang tốc độ cực nhanh & với sự linh hoạt, thần lực ko được như chân thì hoàn toàn có thể dùng trang bị để đả kích. Chân thì không như, cơ bắp phiên bản thân sống chân cường đại hơn nghỉ ngơi tay yêu cầu lực đả kích cực lớn, bên cạnh đó thân pháp xác định bởi vì sự di chuyển. Cả nhị chân hầu hết đề xuất trầm ổn, so với thân bên trên thì buộc phải giữ được trọng điểm cơ thể…”
Ngày tập huấn trước hết Triệu Vân Hưng sẽ truyền cho Tần Vũ nắm rõ chính sách huấn luyện tinh túy tối chủ chốt của bản thân và các vẻ ngoài tối chủ quản. Tần Vũ lắng tai xem xét, mỗi lời nói của Triệu Vân Hưng đông đảo khắc sâu trong trí não…

Đọc full link truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *