Đọc chương 9 truyện “Lấy chồng bạc tỷ”

Lấy Chồng Bạc Tỷ – Mộc Thất Thất

Chương 9: bạn là phụ nữ

Thể loại truyện ngôn tình

Nhưng chung cuộc cô lại khám phá thành phố phệ sẽ tiến lên ra quốc tế như Giang Bắc cũng ko tệ, đề xuất Lương Thu Ngân cũng định cư ở đây cùng theo với Giang Nhung, nhị người mua hầu như tiền trong gia đình cộng nhau mở một buồng kiến tạo áo cưới.

Giang Nhung buộc phải tiền, nói chính xác hơn là cô nhận thấy thành viên gia đình cũng không thể tin cẩn được, chỉ có tiền mới rất có thể tạo ra cho cô phiêu lưu bình an, bắt buộc cô đề nghị càng nhiều công việc đặt kiếm tiền bởi vậy nhưng mà cô vào doanh nghiệp tạo ra công nghệ mới, thì là cô chỉ bỏ vốn chứ không nhập cuộc quản lý buồng xây dựng áo cưới.

nhưng Lương Thu Ngân biết, đây chỉ là 1 trong lý do, lý do chính sinh sống đấy là bởi Giang Nhung ko ao ước cầm bút vẽ xây dựng áo cưới nữa, thì là new chọn 1 công việc toàn cục ko cửa hàng tới ngành hội họa. Chính là thương tổn mà Giang Nhung chôn sâu dưới mặt đáy lòng, tới bây chừ cũng chưa ai rất có thể làm cho cô làm bằng dịu đi vết thương đấy.

ngơi nghỉ trước mặt Lương Thu Ngân, Giang Nhung không hề mang loại gọi là kín đáo riêng tư gì cả, việc xem mặt cộng Trần Việt trước kia của cô cũng chính là nhờ Lương Thu Ngân dắt mối. Cô vốn định cuối tuần này hẹn Lương Thu Ngân ra, nhắc cho cô đó biết việc thành viên gia đình và Trần Việt đã kết duyên, nào ngờ là Lương Thu Ngân lại chạy đến nhà cô thuê chọn cô trước.

Giang Nhung âm thầm nghe, ngóng Lương Thu Ngân mắng xong xuôi rồi mới nhẹ giọng nói: “Thu Ngân, cậu đừng thấp thỏm, tớ không sao. Thứ sáu tuần này công tác hạng mục Tinh Huy xong xuôi, vào ngày cuối tuần tớ mời cậu ăn cơm.”

Lương Thu Ngân tức giận quát: “Con gầy kia, cậu giúp tôi sợ ước ao chết đi được, thế mà nghĩ đãi tôi 1 bữa cơm là hoàn toàn có thể bồi hoàn tổn thất tinh thần cho tôi sao?”

Giang Nhung biết Lương Thu Ngân là người mồm cứng mà lòng mềm, cô không nhịn đc cười: “Vậy tôi ngủ mang cậu một đêm để bồi hoàn đạt được không?” lúc Giang Nhung đề cập lời này, Trần Việt đã đẩy cửa bước vào, bước đi anh tương đối dứt một tý, trong tâm địa vẫn hiểu rõ là Giang Nhung đã nói chuyện thiết bị cầm tay với ai rồi.

Đừng nhìn thấy Giang Nhung tầm thường luôn mỉm cười ôn nhu hiền khô, trông với vẻ như có ai ai cũng thân, nhưng thật ra chúng ta duy nhất rất có thể thật sự đến gần nội tâm của cô chỉ sở hữu một mình Lương Thu Ngân. Các điều này Trần Việt phần đông biết, nhưng mà Giang Nhung thì chả biết là anh biết.

Cô giơ tay lên đậy loa thiết bị cầm tay, nhỏ dại giọng nói sở hữu anh: “Đây là một các bạn nữ giới của em.” không cần biết giữa hai bạn có tình cảm hay là không, mà nếu như đang đem danh nghĩa vợ ck, cô sẽ không tạo ra chuyện khiến Trần Việt “nổi máu ghen” nữa.

Trần Việt chấp nhận, ko hỏi gì ít nhiều, còn hết sức tế nhị đi ra phía bên ngoài, truyền lại không gian cho Giang Nhung tán gẫu. Mặc dù thế, Giang Nhung lại nghĩ rằng Trần Việt không tin tưởng cô, cô mím môi cười vạn bất đắc dĩ, khôn xiết có khả năng anh đang cho rằng cô là loại đàn bà dễ thay đổi rồi!

“Giang Nhung, Giang Nhung…” không thấy Giang Nhung nhắc gì, Lương Thu Ngân làm việc đầu dế yêu bên kia lại khởi đầu gào lên: “Cậu nói ảnh hưởng ra đây cho tôi, tôi đến đó sắm.” Giang Nhung biết Lương Thu Ngân lo âu cho bản thân, trường hợp hôm nay cô ko đặt Lương Thu Ngân thấy các bạn không sao, vậy hết sức có tác dụng Lương Thu Ngân đang báo công an đi tìm kiếm các bạn.

Giang Nhung dịu dàng cười: “Cậu đừng với phán đoán ltinh tinh, để tớ ra gặp mặt cậu.” cúp máy tính bảng kết thúc, Giang Nhung thu dọn một không nhiều đồ dễ chơi định sang bên Lương Thu Ngân ngủ một tối, thật lòng khai báo vụ kết duyên cho cô bé.

Cô gõ sửa phòng thư giãn, nghe nhìn thấy tiếng Trần Việt chấp nhận mới đẩy cửa đi vào: “Trần Việt, bây giờ em ao ước sang nhà Lương Thu Ngân một chút, tối nay sẽ không về.”

Trần Việt ngay tức thì đứng dậy: “Để anh đưa em đi.”

Giang Nhung lắc đầu: “Không cần làm phiền anh.”

Trần Việt nhìn cô chăm chú: “Muộn rồi, em đi ra bên ngoài 1 mình anh sợ hãi.” Giọng điệu của anh cứng ngắc, ý bốn cũng trực tiếp, làm cho Giang Nhung chẳng thể từ chối được.

Xe của Trần Việt là một chiếc Land Rover loại hình việt dã, mang các bạn mang thân phận như anh thì dòng xe này cũng ko kể là đắt tuy vậy rộng lớn thoải mái.

Trần Việt lái xe hết sức ổn định, tương đương có phiêu dạt anh làm ra cho người không như.

Trần Việt hỏi Giang Nhung liên hệ, sau khi cô đọc tương tác cho anh thì nhì tổ ấm ko kể gì có nhau nữa. Xe đi sắp 1 giờ new đến nơi, Giang Nhung vừa nhắc cảm ơn định xuống xe thì Trần Việt lại cần dùng tay kéo bả vai cô lại.

“Giang Nhung…” Giọng nói của anh trầm thấp quấn hút, khi gọi tên cô luôn luôn dễ nghe như thế.

Giang Nhung nhìn thoáng qua tay của anh, rồi lại ngước đầu lên nhìn vào mắt anh, êm ả dịu dàng hỏi: “Còn chuyện gì sao?”

Anh buông tay ra, khá không thiên nhiên hỏi: “Có cần em đang giận anh không?”

Giang Nhung cười: “Sao em lại giận chứ?”

Trần Việt: “…”

Giang Nhung đẩy cửa bước xuống xe, đứng quanh đó xe nói: “Anh mau về đi, nhớ tài xế chu đáo.”

Trần Việt chấp nhận, nổ máy lái đi. Nhìn xe anh đi được một đoạn rồi, Giang Nhung luân phiên người trong gia đình đi tới khu nhà của Lương Thu Ngân.

lúc vừa tới đô thị Giang Bắc, Giang Nhung & Lương Thu Ngân vốn nghỉ ngơi chung mang nhau, nhì gia đình thuê 1 căn có nhị phòng ngủ một nhà khách. Sau này Giang Nhung đi làm ngơi nghỉ tạo ra khoa học mới, bởi quá xa đề nghị đành rời đi thuê một buồng ngay gần công ty.

sau thời điểm Giang Nhung dọn đi, Lương Thu Ngân đang ở trong phần cũ, còn khác lạ giữ lại 1 buồng cho Giang Nhung. Theo lời của Lương Thu Ngân chính vậy khiến cho Giang Nhung bất kỳ khi nào cũng hoàn toàn có thể về nhà mẹ đẻ.

thấy Giang Nhung khỏe khoắn đứng trước mặt mình, Lương Thu Ngân ngay tắp lự chớ thây cô, bạn dạng thân ấp ủ Ipad say sưa xem phim bộ. Lương Thu Ngân bỏ quên tới người thân vừa đến, nhưng có “người” lại suy nghĩ Giang Nhung, 1 con chó to màu trắng như quả cầu tuyết nhào đến bên chân Giang Nhung, vừa hôn vừa ngoáy đuôi, tách biệt là vui đến phát điên.

Giang Nhung tùy tiện thể ném túi xách tay của bản thân, bế nó lên: “Miên Miên, nhớ mẹ không?” Miên Miên kêu ăng ẳng hai tiếng rồi cần đến sức chui vào lòng Giang Nhung, cần đến hành động biểu hiện rằng người thân nhớ nhà bạn mẹ này ra sao.

ánh nhìn bất mãn của Lương Thu Ngân bắn đến: “Miên Miên, mẫu vật dụng ăn cây táo rào cây sung kia! Tuy mày là “con đẻ” của cô đấy, nhưng thời kì tao nuôi mày còn bên cạnh đó, mày không hôn tao thì cũng thôi đi, còn mong mỏi nghỉ ngơi trước mặt tao diễn đạt tình yêu ư.”

Giang Nhung ấp ủ Miên Miên tới sum sê ngồi quanh đó Lương Thu Ngân, khoái chí nói: “Bởi bởi vì Miên Miên là đứa nhỏ bé đắt tiền, nó biết ai là mẹ ruột, ai là mẹ kế.”

“Tôi là mẹ ghẻ ư?” Lương Thu Ngân ném Ipad sang 1 bên, ngang ngược bao bọc lấy Giang Nhung, “Giang Nhung, để ý tôi độc chết “con gái” của cậu.” Giang Nhung đang chưa đề cập gì, Miên Miên đã kêu ẳng ẳng vài tiếng, sử dụng ngôn ngữ của nó để đãi đằng sự bất mãn đối với Lương Thu Ngân.

quan sát thấy Miên Miên đẹp đẽ như thế, Giang Nhung vô cùng vui vẻ, bế Miên Miên lên cọ cọ mặt vào: “Vẫn là “con gái” thân mật mẹ tuyệt nhất.”

Lương Thu Ngân trợn mắt liếc nhìn Giang Nhung: “Muốn sở hữu con gái, vậy thì chọn người thân nam nhi nào nhưng gả đi, hy vọng sinh bao nhiêu đứa có bấy nhiêu.”

Giang Nhung nhìn Lương Thu Ngân, bỗng nhiên cực kì chỉnh tề nói: “Thu Ngân, tôi đang đăng ký kết duyên rồi.”

“Cậu cút ngay cho tôi!” Lương Thu Ngân chỉ ra cửa, nhưng mà rồi hết sức nhanh cô nhận ra Giang Nhung sẽ không còn đùa kiểu này với cô, mồm cô ngay tức thì há mập tới mức hoàn toàn có thể nhét đc cả quả trứng gà, hơn nửa ngày sau new thốt ra được một câu: “Nhưng, nhưng, thành viên gia đình con trai kia là ai?”

Giang Nhung nói: “Chính là kẻ tên Trần Việt lần trước cậu trình bày cho tôi ấy.”

“Trần Việt?” Lương Thu Ngân gãi đầu, cực kỳ chỉnh tề nhớ lại tên này, kiên cường rất mất thời gian cũng không hề thấy có tuyệt vời gì: “Nhưng người thân tôi ra mắt cho cậu không có ai tên Trần Việt cả.”

Tác fake : Mộc Thất Thất
Chúc bạn đọc truyện lấy chồng bạc tỷ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *