Đọc chương 9 truyện “Boss hung dữ ông xã kết hôn đi”

Boss Hung Dữ chồng kết hôn Đi – Chương 9: Người con trai của cô, tôi đang sử dụng (2)

Thể loại: truyện ngôn tình

Yến Thanh Ti trực tiếp lấy tiền nằm ở trong cái ví ra, tiếp nối ném lại Lạc Cẩm Xuyên: “Lạc Cẩm Xuyên, chỗ tiền này là anh thay nữ giới anh bồi tội cho tôi..”

trên khuôn mặt tuấn lãng của Lạc Cẩm Phong lộ ra vẻ sửng sốt, nhưng rất nhanh lại khôi phục vẻ ưu nhã, đôi mắt bình tĩnh sau gọng kính vàng một khắc đó hiện lên vẻ hưng phấn, anh ta hơi nhếch khóe miệng lên một chiếc, thờ ơ nói: “Thượng lộ bình yên.”

Cả gương mặt Yến Minh Châu bỗng chốc trở lên vặn vẹo: “Yến Thanh Ti, cái đồ chưa biết xấu hổ, chúng tao vẫn ở đây mà mày còn dám bày ra cái dạng này hả.”

Yến Thanh Ti làm như không nghe thấy các lời chỉ trích của Yến Minh Châu, tùy tiện nhét tiền vào túi: “Chị gái thương yêu à, đấu với tôi lâu đời như vậy, chị cũng chẳng học khôn ra đc, nói với chị bao nhiêu lần là đừng có mà giỡn mặt với tôi, không thì chính tôi cũng chưa chắc chắn mình sẽ tạo sự chuyện gì đâu.”

Yến Tùng Nam nghiến răng nói: “Thanh Ti, mày nghĩ gì mà rất có thể làm như vậy chứ, có phải trong nhà không cho mày tiền đâu?”

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ

Yến Thanh Ti châm chọc: “Cho tôi tiền? Sao tôi lại chưa chắc chắn vậy?”

Yến gia sao lại nỡ cho cô tiền chứ, ngoài một cái vali nhỏ tuổi, 1 tấm vé máy bay, thì, bên trên người Yến Thanh Ti không còn gì.

chúng ta đây Chưa hẳn là tiễn cô ra quốc tế, mà là đem cô bỏ ở phía bên ngoài, ước gì cô chết luôn luôn ở nơi đất khác quê người.

bây giờ biểu cảm của toàn thể người Yến gia y như ăn phải phân. Yến Tùng Nam nghiến răng nhả ra từng chữ: “Không đi là không kịp lên máy bay đâu.”

Yến Thanh Ti vẫn đứng bất động: “Nếu mà muộn thì không đi nữa, tôi cũng chẳng gấp gì.” Giống truyện vật trong tay

Yến Tùng Nam hận không thể đập chết nó, mặc dù vậy ông vẫn cố nén cơn tức này lại, rút ví ra, đem tổng thể tiền mặt trong ví đưa cho Yến Thanh Ti: “Mày từ trước tới giờ cứ tiêu tiền như nước, giờ ra quốc tế thì tiết kiệm chi phí một chút, tiền hoạt động và sinh hoạt sẽ định kì gửi sang.”

Yến Thanh Ti cười lạnh, tiêu tiền như nước, còn xuất hiện mũi để nói câu này đấy? Cầm lấy đống tiền nhìn qua cũng biết không đến 3, 4 nghìn tệ,

Cô lại nhìn đến đống thẻ bank, nếu không phải ở quốc tế không tiêu được vô thượng sát thần, không thì cô còn muốn cướp hết chỗ đó.

Yến Thanh Ti đút hết tiền vào bên trong túi nói: “Sớm lấy ra không phải là giỏi sao, keo kiệt như thế làm gì, sớm muộn gì cũng đều có ngày phá sản. ”

Người của Yến gia tức đến muốn phun máu rồi.

Nhạc Thính Phong đứng đó đấu la đại lục từ đầu đến cuối cũng chưa mở miệng, hắn vẫn nheo ánh mắt bóng sống lưng nhịp nhàng của Yến Thanh Ti, trong thâm tâm như có 1 cơn tức bùng lên.. Người phụ nữ này, từ trên đầu tới cuối cũng không thèm nhìn anh lấy một chiếc.

Yến Như Kha thấy Nhạc Thính Phong vẫn nhìn theo Yến Thanh Ti, viền mắt cũng đỏ lên, nhẹ dịu nói: “Thanh Ti, chuyện ngày hôm đó cô không giám sát với cháu nữa, xem như cháu cũng đã gọi cô một tiếng cô, cô khuyên cháu một câu ở phía bên ngoài đùng lúc nào như vậy này nữa, Chưa hẳn mọi người phụ nữ đều dễ thì thầm như cô đâu.”

Cô ta lại trưng ra cái vẻ tôi hiền lành rộng lượng không thèm đo lường với Yến Thanh Ti nữa, nhưng từng câu từng chữ lại như như chỉ trích Yến Thanh Ti: “Mày đừng có mà phóng túng như vậy, cứ thấy đàn ông là muốn leo lên giường người ta.”
Tham khảo thêm thể loại truyện truyện sắc

Yến Như Kha muốn làm cái gì, Yến Thanh Ti cô lại chưa chắc chắn sao..

Nhưng mà muốn trước mặt Nhạc Thính Phong bày ra cái vẻ hiểu chuyện lại nghe lời để đối chiếu với cùng 1 người không biết xấu hổ như cô, còn xem cô có được cho phép hay không đã.

Yến Thanh Ti cười nói: “Cô út à, cô rộng lượng thật đấy, nhưng mà cô đã nói như thế, tôi đây liền không khách khí nữa vậy.”

Yến Như Kha sững người, một dự cảm không tốt liền dấy lên.

Chỉ thấy Yến Thanh Ti vặn eo một cái nhìn về hướng Nhạc Thính Phong, đưa tay túm lấy cổ áo anh ta hỏi: “Chú Nhạc à, tôi hôm nay dùng son môi này đẹp không?”

Nhạc Thính Phong: “Không tệ.”

Ngón tay Yến Thanh Ti khẽ lướt qua đôi môi của Nhạc Thính Phong: “Có muốn thử không?”

Đọc tuyện phàm nhân tu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *