Đọc chương 8 – Lấy chồng bạc tỷ

Lấy ck Bạc Tỷ – Chương 8: không tồn tại tình cảm làm cơ sở

Thể loại truyện: ngôn tình

Hứa Huệ Nhi trước tiên là hơi sửng sốt, tiếp nối cũng kịp phản ứng lại: “Giang Nhung đã thông qua tổn thương và phản bội như vậy, ba năm nay không có ở đâu lệ thuộc, nếu cô ấy không trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì mềm yếu cho ai xem.” Cô ấy đang nói thì thấy Trần Việt dừng chân quay đầu nhìn mình thâm trầm.

Hứa Huệ Nhi lập tức bổ sung: “Nhưng từ nay trong tương lai cô ấy đã có ngài chăm lo rồi.”

Phòng họp ở tầng 23, phòng Nghiệp vụ ở tầng 19, lúc thang máy mở cửa ở tầng 22, Nông Tâm Nhã phòng Ngoại giao đi đến. Giang Nhung không thích người như Nông Tâm Nhã, cô đứng dịch sang sát bên một chút, cũng không muốn chào hỏi cô ta.

Nông Tâm Nhã liếc mắt nhìn Giang Nhung, quây mặt về phía cửa thang máy, đầu hất thật cao: “Có một số người, đừng tưởng rằng đổi thành phố là sẽ không người nào biết chuyện xấu mình từng làm trước kia.”

Giang Nhung nghe thì có nghe, nhưng chẳng muốn tốn sức đi lưu ý đến loại đàn bà chuyên đi sinh sự kiếm chuyện không đâu như Nông Tâm Nhã.

Theo dõi thêm danh sách truyện đam mỹ hay

Thái độ trọn vẹn không thèm đếm xỉa của Giang Nhung chọc giận Nông Tâm Nhã, cô ta quay đầu trợn mắt tàn ác nhìn Giang Nhung: “Giang Nhung, cô không phải là chưa chắc chắn TGĐ của công ty là người đã có mái ấm gia đình rồi chứ?”

Giang Nhung mím môi khẽ cười, nếu như đến cô còn không biết Trần Việt có mái ấm gia đình, vậy còn ai biết đây?

trong tâm địa Nông Tâm Nhã vốn muốn gợi cảm Trần Việt, nên cho rằng Giang Nhung cũng thế, chính vì như thế cô ta còn nói thêm: “Sáng lúc này TGĐ đã đặc biệt có thể chấp nhận được trợ lý gửi mail nội bộ, công bố với nhân viên trong công ty là mình đã là người có gia đình.”

hôm nay Giang Nhung mải bận bịu việc lôi kéo đầu tư chi tiêu của người tiêu dùng Tinh Huy, công việc mắc nên còn chưa kịp xem mail nội bộ C.ty, thật sự còn chưa chắc chắn đến việc này. Hiện thời biết được, trong tâm cô không nhịn đc trào lên cảm hứng lắng đọng. Trần Việt nói nhìn thấy cô và người con trai khác thân mật, anh sẽ ghen, mà trước đó anh còn sớm thông báo với mọi người mình là người đã có gia đình, chặn đứng mọi đào hoa. Nghĩ như vậy, trong thâm tâm Giang Nhung vô cùng sung sướng, khóe miệng không tự chủ nở niềm vui.

Vì Nông Tâm Nhã ôm ảo tưởng không thực tế với Trần Việt, nên sáng nay khi nhìn thấy mail báo Trần Việt có gia đình, tim cô ta lạnh xuống.

sau khi buồn chán hơn nửa ngày, cô ta lại muốn kéo thêm một người cùng bã với mình. Vừa nghĩ nhưu vậy, cô ta lập tức nhớ đến Giang Nhung. Cô ta muốn Giang Nhung cùng thông qua hương vị giống mình, ai ngời vẻ mặt của Giang Nhung lại bình tĩnh đến như thế, làm cho cô ta rất khó chịu.

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

Nông Tâm Nhã khó chịu giậm chân, cắn răng thầm nghĩ, tuy hiện thời không thể làm gì Giang Nhung, nhưng rồi sẽ có một ngày cô ta nắm đc điểm yếu của cô, khiến cô không thể kiêu ngạo như vậy nữa.

Vì có bài học ngày hôm qua, từ bây giờ vừa tan việc là Giang Nhung lập tức dùng vận tốc sớm nhất chạy về nhà, mong muốn rất có thể nấu kết thúc cơm trước khi Trần Việt tan làm, không để anh lại bị đói.

Lúc cô đi siêu thị mua thức ăn, Giang Nhung bấm điện thoại cảm ứng thông minh gọi cho Trần Việt. Lúc Smartphone của Giang Nhung gọi đến Trần Việt đang mở cuộc họp tạm bợ cùng những làm chủ. Anh giơ tay ý bảo mọi cá nhân vắng lặng, tiếp đến nhận điện thoại: “Có việc gì sao?”

Giang Nhung nói: “Em đang nằm ở trong cửa hàng, anh có… Có thích ăn gì không?”

Trần Việt bình tĩnh nói: “Tôi không kén ăn, em có gì làm đó là đc rồi.” Lúc Trần Việt nói lời này, Hứa Huệ Nhi & Lục Diên đều đang ngồi cạnh, thiên kim trở vềhai người vừa nghe anh nói vậy đều không hẹn mà nhìn nhau. Nếu mà nói vị giám đốc này của bọn họ không kén ăn thì chắc bên trên quả đât này chẳng có ai kén ăn nữa.

Lúc Trần Việt về đến nhà, Giang Nhung đang mắc nấu nướng của phòng bếp. Trên người cô mặc một chiếc tạp dề, mái tóc dài được tùy ý búi lên lộ ra chiếc cổ trắng nõn, tay dứt khoát đảo thức ăn trong nồi.

Nhìn thấy bộ dạng này của cô, không khó để hình dung ra lúc cô thao tác cũng giỏi như thế. Trần Việt bỡ ngỡ nhìn một lúc lâu rồi bước đến phòng bếp: “Giang Nhung, anh về rồi.”

Giang Nhung quay đầu, cười nhẹ: “Anh đi thay quần áo trước đi, cơm xong xuôi ngay bây giờ đây.”

Trần Việt vẫn đứng nguyên không nhúc nhích: “Giang Nhung…”

Động tác của Giang Nhung vẫn không còn kết thúc, cô quay đầu lại nhìn anh: “Sao vậy?”

“Anh đi thay quần áo đây.” Vốn Trần Việt muốn nói cô không nhất thiết phải làm việc xong xuôi còn mắc nấu cơm, để anh cho dì giúp việc nấu là được rồi, nhưng trong tâm địa anh lại thấy ăn cơm do tự tay bà xã mình nấu cũng không tệ. ‘Nhà’ trong tâm anh chính là tan làm về có thể ăn đc bữa cơm nóng sốt do vk mình nấu, chứ không phải cơm nước do dì giúp việc làm.

Giang Nhung sẵn sàng bốn món ba mặn một canh, có gà xé, thịt xào cà rốt, ngó sen xào and canh nấm thịt viên. Lúc trưa cô thấy Trần Việt toàn ăn mấy món thanh đạm nên đoán là anh thích đồ ăn thanh đạm nên có thể chuẩn bị mấy món ăn nhẹ thông thường thế này.

Trần Việt thay quần áo xong đi ra, đã thấy đồ ăn bày bên trên bàn, nhìn thấy cà rốt ở trên bàn chân mày của anh khẽ nhíu lại một chút nhưng rồi ngay tiếp nối lại trở về thông thường giống như không có chuyện gì xảy ra, Giang Nhung tất nhiên cũng không nhận ra điều gì.

Giang Nhung bưng canh lên, đầu tiên là múc cho Trần Việt một bát: “Cả ngày mắc rồi, uống một bát canh trước đi!”

“Được.” Trần Việt nhận bát, nhẹ nhàng uống một ngụm.

Giang Nhung lại gắp một miếng cà rốt đặt vào trong bát Trần Việt: “Cà rốt rất chất lượng cho sức đề kháng, anh ăn nhiều một chút nhé.”

“Được.” Trần Việt gật đầu. Mặc dù thế anh cũng không ăn ngay và lại từ từ lờ đờ uống canh.

Anh uống dứt một bát lại tự múc thêm một bát nữa, lại ăn thêm mấy miếng gà xé và một ít ngó sen xào, nhưng lại không còn đụng đến cà rốt trong bát cơm mà Giang Nhung gắp cho anh. Giang Nhung nhận thấy điều ấy, cô cúi đầu và từng miếng cơm, trong tâm địa cảm nhận thấy hơi chua xót.

Đọc truyện người tình trí mạng

Giang Nhung không nói thêm gì nữa, Trần Việt cũng là người không thích nói chuyện khi đang ăn cơm nên không gian đột nhiên trở nên vô cùng im lặng. Cơm nước kết thúc, Trần Việt chịu trách nhiệm rửa bát, Giang Nhung không nói gì xoay người đi về phòng.

Cô biết rõ quan hệ giữa mình and Trần Việt còn chưa gần gũi đến mức đó, nhưng khi cô nhìn thấy anh căm ghét đồ ăn mình gắp cho anh như vậy thì cô vẫn không nhịn đc mà thấy bi quan lòng.

Nhưng nghĩ kỹ lại thì cuộc hôn nhân này của họ không hề có chút cảm tình nào làm cơ sở, kết hôn dễ chơi vì đến lúc kết duyên. Tuy hai người đã là vk ông xã, nhưng cả hai đều chưa biết nhau, cũng chưa gần gũi đến mức gắp thức ăn cho nhau, việc này thật sự là do cô sơ suất rồi.

sau này trong cuộc sống của hai người cô sẽ nỗ lực để cùng anh tương kính như tân, tuyệt đối hoàn hảo sẽ không có thêm hành động quá mức cần thiết nào nữa. Sau khoản thời gian nghĩ thông, Giang Nhung cũng không hề rầu rĩ về vụ gắp thức ăn vừa rồi nữa.

Cô mở laptop ra, sẵn sàng xem kỹ lại mail kế hoạch của hạng mục Tinh Huy một đợt tiếp nhữa, thứ sáu tuần này là ngày mở thầu, nhiều người mắc đã lâu như thế, tuyệt đối hoàn hảo không hề để xảy ra chút sai lầm nào. Giang Nhung vừa mở tài liệu ra thì bên kia chuông điện thoại thông minh đã vang lên.

Giang Nhung nhìn vào màn hình, là cô bạn thân Lương Thu Ngân gọi đến, vừa nhấc máy đã nghe thấy cô ấy nóng nảy quát: “Con nhỏ tuổi kia, chết dí nơi nào rồi hả? Vì Sao dọn nhà mà cũng không nói cho chính bản thân mình biết một tiếng hả? Cậu muốn dọa chết tớ phải không?”

Lương Thu Ngân là bạn cấp ba kiêm đại học của Giang Nhung, vào lúc Giang Nhung bị anh em xa lánh thì chỉ có cô ấy đứng về phía cô. Lúc Giang Nhung quyết định đến Giang Bắc để trở nên tân tiến, Lương Thu Ngân không chút xem xét kéo theo một rương tư trang hành lý đơn giản rồi lập tức theo Giang Nhung rời Hà Nội Thủ Đô đông đúc thịnh vượng đến thành phố Giang Bắc. Cô lo lắng Giang Nhung ở 1 mình sẽ xảy ra chuyện điên rồ, vốn định đến ở cùng Giang Nhung hai tháng đợi Giang Nhung ổn định rồi sẽ lại quay về thủ đô hà nội.

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *