Đọc chương 7 truyện ngôn tình “Thay chị lấy chồng” tác giả Mộc Tâm

Thay Chị Lấy Chồng

Chương 7: rộng rãi nhất cũng chỉ xứng làm cho một con chó cái ở quanh đó tôi

Lý Hào Kiệt nghe thấy những lời đó của tôi, mặt siêu chán ghét, thế nhưng tay từ cổ lại chuyển xuống dưới cằm, con ngươi đen láy quan sát tôi, giống như muốn nhìn thấu tôi vậy.

Trong ko khí yên lặng đến đáng kiêng dè này, chỉ nồng nặc mùi rượu bách hợp .

Một lúc lâu, mới mỉm cười giễu cợt, “Cô muốn khiến cho gì?”

Tôi khi này, ngây thơ tưởng rằng anh ấy đã tin tôi, mới mở lời, “Dấu vân tay ở trên tờ thỏa thuận hôn nhân là tôi ấn, chỉ cần anh ko ấn lại với bà ta, tôi chính là của anh.”

gã đàn ông đẩy tôi ra, ngồi vào vị trí ghế lái, không hề nói gì.

Thế nhưng lại bác tài quay lại nhà, ném tôi vào trong bồn tắm ngập tràn nước đá, túm lấy tóc tôi nói, “Cô tưởng rằng tôi sẽ tin những lời ở từ miệng cô hay sao? Loại cô gái như cô, nhiều nhất cũng chỉ xứng khiến cho một con chó cái ở kế bên tôi thôi.”

Giây phút đó, tôi đã tỉnh táo, với sự chán ghét mà Lý Hào Kiệt đối với tôi, sao sở hữu thể tin tưởng lời nói của tôi chứ?

Tôi vùng vẫy ở trong nước, anh ấy lại mặc kệ chẳng lưu tâm, vào khi tôi sắp đuối nước, anh ấy mới lôi tôi ra khỏi bồn tắm, sau đó chúng tôi từ trong bồn tắm, tới bệ cửa sổ, tới sofa, sau cùng tới giường, thử vô vàn các tư thế…

Cơ thể tôi vốn đã đầy những vết yêu quý, sau đó lại làm cho phải khiến nửa mình dưới của tôi sưng đau, mỗi một lần va vấp đều khiến cho tôi đau tới rơi cả nước mắt, tôi khóc gào kêu dừng lại, anh ấy lại giống như ko hề nghe thấy vậy.

kết thúc tôi đã thiếp đi.

lúc tỉnh lại, trước mặt là bức tường trắng toát, xung quanh đang treo lọ nước biển.

Tôi lúc này đã hoàn toàn tỉnh rượu rồi. Đọc truyện cười 

lúc nhớ lại những lời đã nói, những việc đã khiến cho ngày hôm qua, tôi hận đến ko thể mua cái hố để chui xuống.

Tôi ở trong bệnh viện 3 ngày.

3 ngày này, trừ những vết mến trên người ra, tôi còn bắt buộc bôi thuốc ở chỗ tư mật, mặc dù không có ai hỏi tôi lý do mà tôi nhập viện, thế nhưng qua ánh mắt mà mỗi lần y tá nhìn tôi, tôi biết, bọn họ e là đã biết hết rồi.

Sau 3 ngày rồi xuất viện, Lý Hào Kiệt không hề xuất hiện.

Chuyện đầu tiên mà tôi khiến cho sau khi xuất viện, chính là gọi điện thoại cho Khương Thanh.

Vẫn may, lần này chị ấy đã tóm máy, sau khi nghe xong tình hình của tôi, hùng hùng hổ hổ bắt xe đến bệnh viện, sau lúc dẹp đi sự lo lắng, liền đưa tôi đến căn nhà xập xệ 40 mét vuông của chị ấy.

Bước vào cửa, tôi theo thói quen xê dịch đống áo quần đầy ắp trên ghế sofa để lấy ra một chỗ trống, rồi ngồi xuống.

Khương Thanh xê dịch một cái ghế nhỏ, ngồi xuống kế bên tôi, tự mình châm một điếu thuốc, rít 2 tương đối thật sâu, mới hỏi, “Nói đi, đã xảy ra chuyện gì?”

Mặc dù chị ấy đang hỏi tôi, thế nhưng vẻ mặt đã nói lên rằng chị ấy đã hiểu rõ ràng hầu hết từ lâu rồi. Coi thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Tôi đúng khi cũng chẳng có nơi nào để giải bày, liền đem những chuyện đã xảy ra mấy hiện nay, nói hết cho chị ấy.

Khương Thanh vừa hút thuốc vừa nghe, đợi tôi nói xong, chị ấy liền dí mạnh đầu mẩu thuốc lá xuống cái gạt tàn ở bên tay, vỗ vỗ tay nói, “Em thật sự không còn là một con thỏ trắng nữa rồi.”

“Sao cơ?”

Tôi vốn tưởng rằng Khương Thanh sẽ mắng tôi.

Chị ấy vừa khen tôi, tôi nhất thời ko phản ứng lại kịp.

Khương Thanh ngồi thẳng người, nói với một ngữ khí dày dặn kinh nghiệm, “Em đó, đừng vội từ bỏ anh ta, mà phải lạt mềm buộc chặt, đàn hắn ấy mà, bắt đầu từ tình dục, rồi mới sở hữu thể để tâm đến.”

Ý này của chị ấy rất rõ ràng, là bảo tôi hãy kế tiếp dây dưa với Lý Hào Kiệt.

Thế nhưng cái đêm 3 ngày trước, cho dù tôi đã uống say, cũng ko thể quên được cái cảm giác đau thấu tâm can đó, “Kệ đi, em thật sự đã kinh khủng rồi, anh ta là dã thú!” Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

“Kệ cái gì mà kệ.” Khương Thanh lại kề, ngồi lên đống trang phục đó, tay khoác lên cổ tôi, “Em từ rộng rãi năm trước, mỗi ngày đều nhắc đến anh ta? Trước đây còn cắt những tờ báo sở hữu liên quan đến anh ta ra rồi dán lên, hiện nay thịt đã dâng tới miệng rồi, em có thể nói kệ được sao?”

Chị ấy nói vậy, tôi liền ngớ người ra.

Đúng vậy, tôi của trước đây, luôn tâm niệm, không buộc phải chính là có thể gặp gỡ lại Lý Hào Kiệt một lần nữa, rồi sau đó gả cho anh sao?

“Em có thể luôn theo sau người, tựa chiếc bóng theo đuổi ánh sáng sủa trong mơ…”

Tiếng chuông điện thoại light novel du dương vang lên.

Tôi đã cài bài hát này siêu lâu rồi, nhớ lần đầu tiên nghe thấy nó, tôi đã suýt khóc.

Lý Hào Kiệt đối với tôi, đại khái chính là tia sáng đó, rõ rệt biết rằng ko sở hữu kết quả, thế nhưng tôi lại cứ liều mạng cố gắng, muốn trở nên xuất sắc hơn, lớn mạnh hơn, hi vọng mang một ngày, mang thể đứng ở cộng một đẳng cấp với anh.

tóm tay anh, sau đó tự tin giới thiệu về bản thân mình.

khi tôi lục túi để lấy điện thoại ra, nhìn thấy một dãy số quen thuộc trên đó, giật mình tới nỗi suýt đánh rơi cả điện thoại.

Đọc full link truyện tại đây: thay chị lấy chồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *