Đọc chương 6 truyện “Chồng yêu là quỷ”

Chồng Yêu Là Quỷ tác giả Lâm Lâm

Chương 6: Hưng phấn, giãy giụa

Hãy đọc truyện online tại web site truyen24.com

tôi cướp nảy bạn, vừa tránh né vừa hỏi anh đấy là sẽ xảy ra chuyện gì, sao lại về muộn do vậy.

Anh ấy vẫn chưa nói gì cả, chỉ lo thở phì phò, hơi thở càng ngày càng cạnh tranh. Ngoài ra biện pháp hành động né tránh của tớ đã khiến anh đó tức giận, cử chỉ của anh ấy trở thành thô bạo, ấn tôi xuống rồi đặt tôi dưới các bạn, cưỡng ép bên tôi cũng như mưa dền, gió Ác.

chúng tôi ra sức giãy giụa, nhưng mà công sức của con người của tôi không bởi anh ta, bên cạnh đó Bên cạnh đó chúng tôi càng giãy giụa thì anh ta lại càng hưng phấn, càng bổ xung kịch liệt. Điều đáng sợ hơn chính là người tình trí mạng giờ đây bên tôi cần thiết nói năng gì được, dù bao gồm kêu cứu giúp cụ nào đi chăng nữa thì cổ họng cũng đúng bị bí chặt, quan trọng tạo thành bất kể tiếng vang nào.

Sau khi anh ta bình tâm lại, bên tôi vẫn cứng đờ ở trên giường rồi, cơ thể cũng như bị xé rách ra, chưa có chút công sức nào. Còn anh ta, sau khi đang thỏa mãn, anh ta không thở hổn hển như trước nữa, khung hình cũng chẳng còn buốt báo giá như lúc bắt đầu trở lại, nhẹ nhàng bao phủ lấy bên tôi rồi nói: “Ngủ đi, sau khi tỉnh dậy, khung hình em đã khôi phục lại.”

bên tôi làm cho gì dám ngủ nữa chứ? Hiện thời chúng tôi vẫn hình như cam đoan mình vẫn ủ ấp chúng tôi chẳng phải là Vương Văn, hoặc nói theo cách khác đó chẳng hề là Vương Văn thuở đầu. Về tối bữa qua quá cuồng loạn dường như là vì bản sắc của Vương Văn là siêu đon đả, nhưng lại dù gồm nạp năng lượng gan hùm mật gấu, Vương Văn cũng không dám cưỡng bách tôi.

thế thì có trục trặc rồi, tên “Vương Văn’ sẽ ấp ôm chúng tôi này là ai, lẽ nào Vương Văn bị bé ma phục thù đó ám rồi à? Tối qua tôi đã lên giường với ma? Kinh nguyệt trên nấm chiêu tập máu đấy cũng chính là của tớ sao?

Tham khảo thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

tôi teo rúc trong ngực của “Vương Văn” suốt một đêm, cụm dây thần kinh kéo căng ra, chẳng hề bởi bên tôi không ý muốn thoát ra, nhưng là do khung hình tôi vẫn tê cứng rồi, không còn công sức chuồn ra nữa.

Cũng may anh ta thiếp đi rất nhanh, thở ra đều hơi bình bình, còn bên tôi thì run bần bần một hồi lâu mới dần dần tỉnh apple lại.

Hiển nhiên anh ta chẳng hề là Vương Văn, nhưng lại hiện giờ tôi bắt buộc vạch trần anh ta được, càng quan yếu để anh ta biết bên tôi vẫn nghi ngờ anh ta, dù sao thì ác quỷ cũng chính là gần như thứ giết người thân chưa chớp mắt, nhân lúc anh ta còn chưa ý muốn giết bị tiêu diệt bên tôi, chúng tôi nên ra tay trước new là thượng sách.

lúc này chỉ cần có ngóng tới khi trời sáng, tôi tậu cơ hội tới căn nhà quả phụ bọn họ Vương nhờ bà ta giúp đỡ, bà ta lợi hại ráng nhưng lại, đảm bảo đang có phương pháp cứu giúp bên tôi.

được đặt theo hướng giải quyết rồi buộc phải tôi thấy thoải mái hơn nhiều, nhưng mà chờ mãi bắt đầu tới sáng, planer của tôi lại gặp sự cố. Coi thêm truyện Yêu thần ký

“Vương Văn” đang tỉnh những năm trước rồi, trông dường như trung tâm trạng chất lượng cao, còn quay sang hôn lên trán chúng tôi 1 chiếc, sau đấy thì xác định vào đầu giường đọc sách, cũng chẳng nói gì tới chuyện ra quanh đó nạp năng lượng cơm trắng, chỉ trực chờ kề bên tôi.

chúng tôi sợ tới mức tim đập thình thịch, chỉ có thể kéo dài giả vờ ngủ, nhưng lại cũng nóng lòng lắm rồi. Anh ta cứ canh chừng tôi nắm này, sao bên tôi tới nhà của quả phụ họ Vương được?

bên tôi chưa dám manh rượu cồn gì cả, đôi mắt nhắm chặt lại, tuy vậy chẳng được bao lâu thì dạ dày của mình chúng đang buôn bán đứng tôi, vang ra phần đông tiếng “ọt ọt”.

Đọc thêm truyện bách hợp tại truyen24.com

phút chốc đó, bên tôi chỉ muốn tự tử đi đến ngừng, đùa gì chứ, giờ đây là bao giờ rồi? Bị tiêu diệt mang lại vị trí rồi ngoài ra đói nữa!

Quả nhiên, âm thanh sôi sùng sục trong bụng chúng tôi vẫn chú ý sự chú ý của Vương Văn. Trong ánh sáng vừa đủ ảo, tôi cảm cảm nhận khuôn bên của anh ý ta đã áp ngay cạnh lại, biện pháp chúng tôi hết sức gần, có thể tôi còn thấy được được hơi thở nhưng mà anh ta sẽ vậy đè nén.

tôi sợ tới mức domain authority đầu tê tái cả đi, hơi thở mất lẻ loi tự, ngay sau đó, bên tôi nghe thấy 1 tiếng cười cợt gian gian, đôi môi lạnh lẽo che phủ lên môi chúng tôi.

“A!” chúng tôi kêu lên hoảng hốt, dây thần kinh kéo căng chung cuộc cũng đứt đôi, ngồi phắt dậy đẩy anh ta ra.

Đôi mắt của anh ấy ta đang nhìn thẳng vào chúng tôi, vẻ bên cười cợt cợt: “Em cố ý giả vờ ngủ là để chờ anh hôn em đấy à?” Đọc full truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *