Đọc chương 5 truyện “Nghịch thiên tà thần”

Nghịch Thiên Tà Thần tác giả Hỏa Dẫn Tinh Lực

Chương 5: Đại Hôn

Team: Vạn Yên Chi Sào.

dưới sự nâng đỡ của hai phù dâu, Hạ Khuynh Nguyệt rốt cục cũng xuất hiện trước mắt Tiêu Triệt. Đầu nàng đội phượng quan đỏ thẫm, rèm châu buông xuống đem cục bộ gương mặt bao bọc kín, làm cho bất kì ai cũng không còn thấy rõ dung nhan cùng thần sắc lúc này của nàng. Ba ngàn sợi tóc cứ thế đc vấn lên, nàng mặc hỉ bào đỏ thẫm rực rỡ đc may bằng Tứ Hỉ may mắn, lưng váy thắt lại, xiết lấy vòng eo thon thả. Bên cạnh hông đeo thắt sống lưng ngọc Linh Lung, bên dưới thắt lưng rũ xuống những hạt trân châu tinh tế và sắc sảo. Chân đeo giầy dệt bằng sợi vàng, toàn thân trang điểm hoa lệ trên người nàng càng hiện ra vẻ đẹp rực rỡ đến cực điểm.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Hạ Khuynh Nguyệt được phù dâu nâng đỡ chậm rãi đi tới phía kiệu hoa, mỗi một bước đều nhẹ nhàng thanh nhã giống như bước trên mây. Tương tự nữ tử bước chân, mà ở bên trên người nàng lại như tiên tử điểm vân. Cử chỉ bình thường mà vẫn đẹp không sao tả xiết, khiến Tiêu Triệt thông qua một hồi cảnh đẹp ý vui.

Hạ Khuynh Nguyệt đi tới trước kiệu hoa, hai phù dâu cũng buông tay ra, lui về phía sau. Dựa theo tập tục thành hôn của Đế quốc Thương Phong, tân lang phải chính tay dìu tân nương vào kiệu hoa. Tiêu Triệt bước lên trước, nhắm tới Hạ Khuynh Nguyệt đưa tay ra, Hạ Khuynh Nguyệt cũng nhẹ dịu chìa tay… Nhưng mà, ngay khi Hạ Khuynh Nguyệt sắp đặt tay lên bàn tay hắn, một luồng nóng sốt thấu xương bỗng nhiên từ tay Tiêu Triệt truyền đến, làm cho toàn cục tay phải thậm chí cả cánh tay hắn đều bị nhói đau trở nên cứng nhắc, không còn nhúc nhích nửa điểm. Tay Hạ Khuynh Nguyệt để trên bàn tay Tiêu Triệt, thân thể nhẹ dịu thanh nhã tiến vào bên trong kiệu hoa… trong mắt người khác, nàng hệt như đặt tay lên tay của Tiêu Triệt and được Tiêu Triệt nâng vào.

cảm giác lạnh buốt bên trên tay lờ đờ bặt tăm, Tiêu triệt buông cánh tay xuống, vẻ mặt ghẻ lạnh, không nói một lời. Ngoại trừ cảm giác mát rượi thoáng qua, không thể biểu lộ nào khác, càng không tồn tại phát sinh chút tiếng động nào.

giờ đây nếu mà vén lên rèm che bên trên đầu Hạ Khuynh Nguyệt, sẽ thấy phía bên trong đôi mắt phượng của nàng ẩn dấu vẻ kinh ngạc. Nhưng lập tức lại trở về ghẻ lạnh.

Tiêu Triệt lên ngựa, đội ngũ rước dâu tức khắc quay lại trở về, đội ngũ đưa hôn của Hạ gia cũng theo sát phía sau, đi thẳng đến Tiêu Môn.

sau một canh giờ rưỡi, đội ngũ về tới cửa Tiêu gia. Chuyến du ngoạn rất dài, nhưng vô cùng thuận buồm xuôi gió, cơ bản không có mặt chuyện cướp hôn như nhiều bạn hi vọng, chuyện này Ngược lại khiến cho nhiều người mang tâm trạng thất vọng.
Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

Tiêu Liệt đứng trước cửa từ rất lâu để nghênh đón khách mời. Tất nhiên, các người tham dự hôn lễ này cơ bản đều là vì Tiêu Liệt cùng Hạ gia mà tới. Lấy tiếng tăm của Tiêu Liệt ở Lưu Vân thành cùng Hạ gia có quan hệ rộng thoải mái, khách mời hai bên cũng tương đương. Ở ngoài cửa lớn Tiêu gia, người đến xem náo nhiệt nhiều không kể xiết, đem con đường trước mắt chen lấn đến độ nước chảy không lọt. Mà những người này, hiển nhiên đều đến vì muốn chính mắt thấy đệ nhất Hotgirl Lưu Vân thành xuất giá.

Kiệu hoa Hạ Khuynh Nguyệt đủng đỉnh ngừng lại, tiếng huyên náo bên phía trong, một góc rèm đc vén lên, tì nữ Hạ Đông Linh nhẹ nhàng nói: “Tiểu thư, đang đi đến.”

thời hạn đã gần giữa trưa, ánh mặt trời đặc biệt sáng chóe nhu hòa, ánh nắng bao la chiếu đến bên trên người nàng cùng mũ phượng với khăn choàng vai trở nên phá lệ sexy nóng bỏng, ngạo nghễ rực rỡ tỏa nắng, ánh sáng rạng rỡ chiếu thẳng qua khiến cho người hoa cả mắt. Đầu nàng đội phượng quan, búi tóc cao đc tô điểm thêm trâm vàng tinh xảo, phía bên dưới buông xuống Loan Phượng Kim mỗi bước đung đưa, trên người mặc hỉ phục như mong muốn, thắt lưng gấm hoa văn trên eo, chân đeo giầy dệt chỉ vàng, mũ phượng rủ xuống hạt trâu như nước chảy, mỗi cử động nhẹ đều đong mang đi, lông mày da trắng như tuyết, đôi mắt sáng, đôi môi như ẩn như hiện, tinh xảo hoàn mỹ. Dù chưa lộ dung nhan, cũng đã như tiên nữ hạ phàm, xinh đẹp không giống phàm nhân.

những âm thanh hô hấp không kìm nén được trùng điệp cùng nhau, chưa biết bao nhiêu người con mắt đăm đăm không rời được, nửa ngày chưa hoàn hồn lại. Đó chính là mị lực Hạ Khuynh Nguyệt, chưa lộ dung nhan, chỉ dựa vào khí chất cùng dáng người bất phàm, tương tự tiên nữ từ bức họa đi ra, tuyệt mỹ khiến người ta không dời nổi mắt…

Một dải cái lụa đỏ đc Hạ Đông Linh quấn trên tay Hạ Khuynh Nguyệt, mà một đầu kia thoải mái và tự nhiên được thắt trên tay Tiêu Triệt.

Tiêu Triệt mỉm cười tiêu sái đi về phần bên trước, dẫn Hạ Khuynh Nguyệt bước qua chậu than, vượt qua yên ngựa, bước qua cửa lớn Hạ gia, thẳng đến đại sảnh.
Xem thêm truyện pham nhan tu tien 2

Tiến vào cửa lớn Tiêu gia, tiếng huyên náo bên tai vẫn không giảm. Tiêu Triệt nét mặt không thay đổi, bước đi không tạm dừng, hắn hẳn là rất muốn hôn lễ này rất có thể kết thúc sớm một chút.

Nơi này là đại sảnh chính của Tiêu Môn, hoàn toàn có thể có tư cách dùng nơi này để tổ chức hôn lễ, cũng chỉ có môn chủ Tiêu Môn hoặc trưởng lão đứng đầu. Vì hôn lễ này, phía bên trong trang trí rất chi là hùng hổ. Tầm mắt chiếu tới, xà nhà chạm khắc hình đại bàng được khảm thạch anh, bốn vách tường đều chạm trổ tuy vậy Long Hí Châu, bên trên lại khảm viên minh châu quý hiếm, thảm đỏ trải giữa đại sảnh kéo dãn đến những bậc thang vàng, kim quang nhàn nhạt, bị trang sức đẹp vàng son long lanh ở đại sảnh soi sáng càng thêm óng ánh loá mắt. Tất nhiên, Tiêu Môn sẽ phủ nhận vì Tiêu Triệt bày bố lớn như vậy, các thứ này đều tới từ Hạ gia. So với đại hôn của nữ nhi, Hạ Hoằng Nghĩa không keo kiệt 1 chút nào.

Nơi cao nhất đại sảnh, Tiêu Liệt cùng Hạ Hoằng Nghĩa đã ngồi xuống, đầy mặt đều mang ý cười nhìn Tiêu Triệt dẫn Hạ Khuynh Nguyệt đi vào. Ghế tử đàn hai bên thảm đc xếp ba hàng hai bên tả hữu, cũng đã ngồi đầy người, môn chủ Tiêu Môn là Tiêu Vân Hải cũng đang ngồi, kề bên là bốn Trưởng Lão. Khi Tiêu Triệt mặt mày rạng rỡ ngập cả gió xuân tiến vào, vẻ mặt họ vẫn như cũ, nhưng sâu trong mắt lại lộ vẻ xem thường.

Tiêu Môn làm tu huyền thế gia, có trực hệ huyền mạch, Tiêu Triệt tuy vậy trời sinh huyền mạch tàn phế, đây quả thực là sỉ nhục của Tiêu Môn. Nếu Chưa hẳn bởi vì hắn là tôn tử của Ngũ Trưởng Lão Tiêu Liệt, đã sớm bị trục xuất khỏi quyền thừa kế Tiêu gia, càng không có chức năng ở lại Tiêu Môn… Hiện tại nếu như người hắn cưới không hẳn thiên kim Hạ gia đc chú ý nhất thành Lưu Vân, họ đừng nói tự mình tham dự, trong cả hỏi đến đều chẳng muốn hỏi.

so với Tiêu Triệt, bọn họ nhắc tới hoặc nghe đến cái brand name này chỉ có hai chữ “phế vật” chứ đừng nói âu yếm. Tồn tại ở huyền Đại lục, không tồn tại thực lực sẽ không có tôn nghiêm, cho dù là ở phía trong cùng một gia tộc… đó chính là hiện thực.

Mà các giới trẻ ở Tiêu gia kia đều khác người đồng bộ. Ánh nhìn rơi đều rơi trên người Hạ Khuynh Nguyệt, chúng ta đều toát ra góc nhìn mê luyến không hề áp chế, mà lúc dời đến cơ thể Tiêu Triệt, ngọn lửa đố kị như muốn phun trào… Kẻ cả đời tàn phế này ở Tiêu gia luôn bị đệ tử trong ngoài xem thường, nay bọn họ nằm mơ cũng không dám nghĩ tới hắn lại cưới đc viên minh châu đệ nhất Lưu Vân thành, nhìn hai người nắm lụa đỏ đồng thời bước vào sảnh chính, loại cảm hứng đó, quả thực đối với cảm xúc ăn phải ruồi chết còn khó chịu hơn.

Đại Tổng Quản Tiêu Đức là người chủ trì buổi lễ, nghi thức đại hôn bắt đầu trong tiếng gào thét.

Xem thêm: truyện ngôn tình

Chủ trì buổi lễ ban đầu trình làng tân lang tân nương, đến phần tuyên đọc quí khách… Tiêu Triệt vẫn vẻ mặt như một, Tâm tĩnh như nước, phần nghi lễ tiếp đến, hắn đã chẳng muốn đi nghe, trong tâm chỉ nghĩ đến một luận điểm…

Ở Hạ gia, lúc Hạ Khuynh Nguyệt sắp cầm lấy tay mình, trong tay đột nhiên truyền tới cảm xúc giá lạnh là vì cái gì? Chẳng lẽ là 1 loại huyền công nào đó? Nhưng cả thành Lưu Vân, chưa từng nghe nói qua có loại huyền công như thế. Hạ Khuynh Nguyệt rất có thể đạt Huyền Cảnh cấp mười khi mới mười sáu tuổi đã khiến người ta thán phục, quả thực là thiên tài không còn nghi ngờ… Nhưng phụ thuộc vào cấp độ mà nói, xét cho cùng vẫn ở sơ cấp Huyền Cảnh, loại cảnh giới này có thể im hơi lặng tiếng mà toát ra hàn khí nóng sốt, để cho toàn thể cánh tay hắn đều hoàn toàn không tồn tại cách nào nhúc nhích… Đến tột cùng loại huyền công nào có thể thực sự tạo ra một sức mạnh đáng bỡ ngỡ như vậy!

Hoặc… Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi đạt đến Huyền Cảnh cấp mười… Vẫn giấu giếm thực lực sao?

Thanh âm của người sở hữu trì buổi lễ lúc này đã đình chỉ. Sau một lúc tạm dừng, thanh âm chói tai lần thứ hai vang lên:

“Nhất Bái Thiên Địa!”

lưu ý đến Tiêu Triệt nhanh chóng quay về, hắn liếc nhìn đến người kề bên Hạ Khuynh Nguyệt, thân thể đồng thời cùng nàng cúi xuống, cùng bái Thiên Địa kết hôn âm dương
.

“Nhị bái cao đường!”

Hai người cùng xoay người lại, trở lại phía Tiêu Liệt cùng Hạ Hoằng Nghĩa cung kính cúi đầu. Tiêu Liệt mỉm cười đồng ý, từ ái nhìn Tiêu Triệt rốt cuộc cũng đưa cháu dâu vào cửa, Hạ Hoằng Nghĩa cũng mỉm cười, không có một tia bất mãn nào đối với cuộc hôn sự này.

“Phu thê giao bái!”

Tiêu triệt chuyển hướng xoay về phía Hạ Khuynh Nguyệt, cơ hồ cũng trong những khi đó, thân thể Hạ Khuynh Nguyệt cũng đã chuyển hướng tới phía hắn… Động tác không hề do dự một chút nào. Điều này làm cho phần đông giới trẻ ở Tiêu Môn trong bí ẩn nghiến răng. Chúng ta đều nghĩ đến Hạ Khuynh Nguyệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất không còn đồng ý gả cho Tiêu Triệt một kẻ tàn phế, đi tới bước này dĩ nhiên là bị Hạ gia ép buộc. Nhưng để cho họ thuyệt vọng rất chi là chính là mãi cho tới thời khắc này, Hạ Khuynh Nguyệt biểu hiện đều đúng quy củ, không tồn tại một ai rất có thể nhìn ra được dấu vết kháng cự của nàng.

Bạn đang đọc truyện online

Hai người khom lưng giao bái, một khắc thân thể cúi xuống kia, xuyên thấu qua rèm châu, Tiêu triệt bắt được một ánh mắt nóng sốt… Lạnh mát giống như không có một tia cảm xúc.

Đến thời điểm đó, vốn nên vang lên tiếng vỗ tay nhiệt liệt vô cùng, tiếng cười lớn, tiếng hoan hô. Nhưng trong đại sảnh chỉ có vài tiếng vỗ tay lác đác, sốt ruột đến cực điểm.

“Ha ha, Ngũ Trưởng Lão, còn tồn tại Hạ lão đệ thực sự chúc mừng.” Tiêu Vân Hải giờ đây vùng dậy nói, hắn trong năm này đã tứ tuần, tướng mạo ôn hòa.

“Đích thật là nên hướng Ngũ Trưởng Lão nói lời chúc mừng.” Đại Trưởng Lão Tiêu Ly sát bên Tiêu Vân Hải không mặn không nhạt tiếp lời, mặc dù cho là ai, đều hoàn toàn có thể nghe được trong tiếng nói của hắn có hàm ý.

Nhị Trưởng Lão Tiêu Bác cũng cười châm biếm, chậm rãi nói: “Ngũ Trưởng Lão có đc một cháu dâu như vậy, cục bộ Tiêu Môn họ đều là cảm nhận thấy vinh dự. Hạ gia đời đời theo nghiệp mua sắm, tìm được một con rể như vậy, khà khà, cũng khá xuất sắc. Chúc mừng chúc mừng a.”

Trong đại sảnh bầu không gian nhất thời lạnh đi mấy phần, bọn họ miệng nói “Chúc mừng” nhưng bên phía trong ý tứ trào phúng, chỉ cần không phải kẻ ngốc đều hoàn toàn có thể hiểu rõ ràng.

Đọc truyện tiên hiệp nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *