Đọc chương 12 truyện “Phàm nhân tu tiên”

Phàm Nhân Tu Tiên – Chương 12: Đập bình tử

“bang!”

Hàn Lập nắm chặt hai tay, đem một quyền hung hăng đánh vào mặt bàn. “Dùng công cụ đem cái bình đập bể ra.” đấy là Hàn Lập sau khi suy đi nghĩ lại mới ra quyết định này. Sử dụng cách thức bạo lực để mở cái bình đã đc hắn nghĩ đến từ sớm, nhưng đây Chưa hẳn là biện pháp rất tốt. Cách làm này, mặc dù đơn giản and cụ thể, lại trực tiếp dễ dàng sử dụng. Nhưng vừa nghĩ đến, cái bình xinh đẹp kỳ lạ như thế, cũng trở nên không tồn tại phương thức nào hoàn toàn có thể bảo trì nguyên trạng, trọn vẹn không tổn hại, Hàn Lập cảm nhận thấy trong thâm tâm thương tiếc, thập phần không tình nguyện. Nếu mà còn có biện pháp khác mở nó ra, Hàn Lập dù nói cái gì đi nữa cũng sẽ không sử dụng phương thức thô bạo như thế. Nếu hắn kêu sư huynh giúp sức, chắc rằng có khả năng mở bình tử, nhưng tận đáy lòng Hàn Lập sớm đã bất tri bất giác đem nó trở thành báu vật của bản thân, vạn phần không muốn khiến cho ngoại nhân biết. Không chỉ có vậy, bên trên núi mọi cá nhân đều có khả năng là người chủ sở hữu của vật bị mất này, nếu biết bình tử ở tại chỗ mình, không phải là muốn thu hồi sao? Cái bình bé dại đúng là xinh đẹp, mê hoặc, hắn hiện giờ vạn lần không nỡ trả nó về. Hàn Lập hiện thời đã biết vật trong tay thành thần bí vật phẩm trong bình làm nổi lên lòng hiếu kỳ. Hắn dù rằng biết, có lẽ đây chỉ là cái bình không, nhưng hắn vẫn nguyện ý đánh bạc một phen, đánh bạc với đồ vật bên phía trong, bền vững so với thân bình sẽ thú vị hơn. Càng nghĩ như vậy, Hàn Lập trong tâm càng ngứa ngáy giận dữ. Hắn còn nếu như không giải khai đc sự nghi ngờ chứa trong bình, thì hắn buổi tối không thể ngủ ngon đc. Chủ ý đã định, Hàn Lập len lén chuồn tới phòng chứa tạp vật nằm phí trong cốc, từ trong đống công cụ lấy ra một chiếc tiểu thiết chùy kha khá nặng, mang nó trở về phòng mình. Trở về phòng mình, hắn từ trong góc phòng tìm ra 1/2 viên gạch (thanh chuyên) cứng ngắc bị bỏ đi, lại hay bên ở trong phòng có một chỗ đất trũng kha khá cân đối, đem viên gạch đặt ngay ngắn tại chỗ này, lại đem bình tử gác nằm ngang một cách vững vàng trên viên gạch. Tay phải Hàn Lập giơ tiểu thiết chùy lên hơi cao, tại không trung dừng lại một chút, kế tiếp quyết đoán đập vào bộ phận lồi ra của bình – bụng bình.

“Băng!”

chính vì sợ dùng lực quá mạnh sẽ phá hư vật chứa trong bình cho nên lần thứ nhất đích thị chỉ đập nhẹ nhẹ vào mặt bên trên, dò xét một chút độ cứng rắn của chính nó. Chứng kiến không tồn tại một vết xước nào có mặt, Hàn Lập trong tâm an tâm, xem ra có thể dụng khí lực lớn một chút để đập bể bình.

Đọc thêm truyện đam mỹ

“Băng!” Năm phần công lực

“Băng!” Bảy phần công lực

“Băng!” Mười phần công lực

“Băng” Mười hai phần công lực

Hàn Lập sử dụng khí lực càng lúc càng mạnh hơn, cánh tay vung lên càng lúc càng quá mức, thiết chùy hạ xuống với vận tốc càng lúc càng nhanh hơn. Thậm chí cú đập sau cuối, khiến cho nửa thân bình ngập vào trong viên gạch, nhưng body bình vẫn duy trì hoàn hảo, một chút mảy may dấu hiệu bị đập bể cũng không tồn tại. Hàn Lập sợ ngây người, vẫn không dám tin, lấy tay sờ sờ chỗ bị thiết chùy đập, không tồn tại đấu la đại lục một vết xước nào khắc ghi trên bề mặt, vẫn óng ánh xanh rì, khắp mặt bình vẫn sáng bóng. Việc này chính xác là ngoài ý liệu của Hàn Lập.

Hàn Lập lúc này mới chính thức khẳng định bền vững, tiểu bình tử này tuyệt vời và hoàn hảo nhất không phải là đồ vật tầm thường, quyết Chưa hẳn là bị người cố ý bỏ đi, tám chín phần là người chủ sở hữu không cẩn trọng làm mất.
Hiện tại nói không chừng người mất tại bên trên núi tìm kiếm vật này, nếu như muốn giữ nó nhất định phải cất giấu kỹ, không hề cho ngoại nhân nhìn thấy cái bình này. Trong mắt Hàn Lập, chỉ việc chính mình không hẳn chủ động lén trộm đi, từ trên bề mặt đất nhặt được đương nhiên là chiếm hữu của chính mình. Nếu là một vật thông thường, chắc rằng hắn sẽ trả lại cho người chủ, nhưng bình tử này thần bí như vậy, hoàn toàn có thể là của phú gia đệ tử hoặc giả là kẻ có địa vị, thân phận ở trên núi, mà Hàn Lập so với hai loại người này đều không tồn tại ấn tượng giỏi. Hàn Lập từ nhỏ đã rất âu sầu, mọi người trong nhà cả ngày đều rất bận rộn, cũng thường thường không đủ cơm để ăn. Tại trong Thất Huyền môn, hắn thường thấy một loại người phung phí tiền bạc, ăn uống xa xỉ, (Thất Huyên môn đệ tử nếu như không thích ăn thức ăn thông thường, mặt khác rất có thể ném tiền, thức ăn sẽ được cung ứng đặc trưng hơn.) dùng tiền không sợ hao tốn vô thượng sát thần. Mọi khi như vậy này, Hàn Lập thấy tâm lý không thể nào dễ chịu và thoải mái.
Hơn nữa những phú gia đệ tử này thường bài xích, xem thường các đệ tử đến từ những địa phương nghèo đói, tiếp tục dùng ngữ điệu chế nhạo, vũ nhục kẻ khác, thậm chí giữa hai bên còn có mấy lần xung đột nhỏ dại bé dại, khi đó giữa đàn hài đồng cũng vài lần đánh nhau công hội. Hàn Lập cũng nhập cuộc đánh nhau một lần, chỉ tiếc đó là hắn bị đàn phú gia đệ tử võ thuật khá hơn đánh cho mặt mày méo mó tội nghiệp, không thể xuất môn gặp mặt người. Sau khoản thời gian nghỉ ngơi mấy ngày mới khôi phục bình thường.
Đọc thêm thể loại truyện sắc
Về phần các người trên núi có chút thân phận cũng không để lại cho Hàn Lập tuyệt hảo giỏi. Từ Vương hộ pháp bỏ Ngân sách chi tiêu bạc hối lộ của Tam thúc, đến Vũ Nham dựa hơi quyền thế của Mã phó môn chủ mà trực tiếp tiến nhập Thất Tuyệt đường. Dù rằng không thấy bao nhiêu đại hero trên núi, nhưng hình tượng cái loại đại nhân vật trong ánh mắt của tiểu hài tử lúc trước đích lớn tưởng, giờ cũng đã vỡ tan không sai biệt lắm. So với hai loại người bỏ đi này, Hàn Lập trọn vẹn không muốn nghĩ tới, còn muốn chơi khăm chúng. Nghĩ tới đây, Hàn Lập lập tức từ bên trên cổ chính mình lôi ra một chiếc túi da. Cái túi da này khi hắn rời nhà đi, Hàn mẫu cố ý dụng một tấm da thú may cho hắn, có khả năng không trở nên thấm nước, lại cấp cho hắn một cái bùa an toàn dùng răng dã trư chế thành, hy vọng hoàn toàn có thể bảo hữu hắn bình an ninh an, vô bệnh vô tai.
Hàn Lập mở cái túi da ra một ít, đem cái bình cùng bùa an ninh để cùng nhau rồi buộc chặt lại, tiếp theo lại đem túi đeo quay về trên cổ. Sau khi làm ngừng hết thảy việc này, hắn hướng xung quanh nhìn một chút, không có bất kì ai. Hắn mới ưỡn thẳng ngực lên, vỗ vỗ một chút lên chỗ nhô ra của cái túi trên ngực mình, hiểu được chỗ này sẽ không còn làm người khác chú ý. Lúc này hắn mới tự mình cảm hứng được tâm lý tin tưởng hơn nhiều, sợ lại có mặt điều gì ngoài ý muốn, cái bình có khả năng sẽ bị chủ nhân tìm được, tịch thu về. Hàn Lập bí hiểm đem thiết chùy để trở về chỗ cũ, làm bộ dáng như không tồn tại chuyện gì, tại thần thủ cốc chậm rì rì, nhàn nhã quốc bộ trong chốc lát, cho đến khi sắc trời hoàn toàn tối đen, mới đem theo cái chân bị thương trở về bên cạnh của nhà.

Bạn đang đọc truyện phàm nhân tu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *