Đọc chương 12 truyện “Boss hung dữ ông xã kết hôn đi”

Boss Hung Dữ Ông Xã kết duyên Đi – Chương 12: Tôi – Yến Thanh Ti, đã trở lại (1)

“Không biết á, nhưng mà cô ấy đẹp thật… ‘khí tràng’ cũng thật mạnh mẽ.”

Yến Minh Châu lay lay cánh tay Lạc Cẩm Xuyên, làm nũng nói: “Anh Cẩm Xuyên, anh nhìn gì thế? Anh vừa đi công tác về, vững là mệt lắm rồi, anh nhìn đi, mắt anh có quầng thâm rồi đây này, chúng ta mau về nhà nghỉ ngơi thôi!”

Lạc Cẩm Xuyên chau mày: “Không có gì đâu? Đi thôi.”

Yến Minh Châu truy hỏi: “Tại sao chợt ngột tâm trạng anh lại tuyệt thế?”

Coi thêm: truyện đam mỹ ngược

Lạc Cẩm Xuyên liếc mắt về phía cửa ra trả lời: “Tự nhiên cảm thấy hôm nay thời tiết rất đẹp.”

Trên gương mặt tuấn tú nho nhã của Lạc Cẩm Xuyên hiện lên nét tà bốn.

đột cảm thấy, những ngày tháng bi quan như cái ao tù này, Trong khi sắp trở nên lôi cuốn rồi, ha, anh đang rất ngóng trông nó đấy.

……

Trong xe chuyên dụng cho các ngôi sao, chị Mạch hỏi Yến Thanh Ti: “Về nước rồi cảm thấy thế nào?”

Yến Thanh Ti mở cửa sổ xe, vươn tay ra ngoài cửa, vờ đem lại dáng vẻ say mê: “Cố hương thân quen, bầu không khí không xa lạ, máu trong người đang sôi sục.”

Gió lướt qua từng kẽ ngón tay, cảm giác đó tựa như có thể hiểu rõ, có thể tóm chặt làn gió trong tay.

3 năm trước, cái ngày nhưng mà cô phải rời khỏi đây, cô đã từng nói với thị trấn này rằng, cô… sau trước gì cũng có một ngày trở về.

Chị Mạch có phần đẫy đà, trong đôi mắt gầy hiện lên sự hưng phấn: “Có phải là em đang có quyết tâm muốn làm một vụ thật lớn không?”

Yến Thanh Ti mở mắt, đôi mắt quyến rũ mê người của đại dương ly, đẹp không gì sánh nổi: “Đúng thế, em muốn làm một vụ thật lớn.”

Trong ba năm lưu lạc nơi đất khách quê người, cô đã trốn thoát không biết bao nhiêu cuộc đuổi giết bởi vì nhà họ Yến đứng đằng sau, giờ đây cô đã quay về, không quấy long trời lở đất cái Lạc Thành này lên sao xứng với những kẻ luôn nhớ thương cô hơn một nghìn ngày đêm đây?

Chị Mạch khẽ nuốt ngụm nước miếng, chị nghĩ nếu nghịch thiên tà thần trên đời này nhưng mà có biển ly tinh thì vững bộ dạng cũng chỉ tới thế là cùng.

Chị Mạch vỗ vỗ bàn tay của Yến Thanh Ti: “Chúng ta không phải vội, giờ em là vũ trang lợi hại duy nhất của chị, nghỉ ngơi cho thật tuyệt, chị sẽ dẫn em đi chinh phạt tứ phương.”

Yến Thanh Ti cười cười: “Được, chị cứ bố trí đi.”

Chị Mạch là người quản lý của cô, hơn bốn mươi tuổi, đừng nhìn chị đẫy đà, mặt mũi nhân từ hoà, trên thực tế chị là người khá nguy nan, miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm*, chị Mạch làm cái nghề quản lý ngôn sao này cũng có thâm niên khá lâu rồi, quan hệ rộng, hơn nữa chị khá là có thủ đoạn.

*Miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm: chỉ những người qui định thì ngọt ngào tử tế, bên trong thì xấu xa mờ ám.

Chậc, chỉ tiếc một điều là, hiện tại chị đã rời khỏi tổ chức cũ kết hôn âm dương nhưng ra làm riêng.

Chị Mạch nói với Yến Thanh Ti: “Trước khi em trở lại, chị đã giúp em chọn hai bộ phim, một bộ là phim truyền hình, một bộ là phim điện hình ảnh. Trước tiên tới thử vai phim thế hệ của đạo Diễn Phùng Quân đã, giờ thể loại nội đấu cung đình đang ‘hot’, chị đã xem trước rồi, nhân vật nữ phụ thứ ba đúng là đo ni đóng giày cho em, chỉ cần em cầm chắc vai diễn trong tay, tuyên truyền, marketing tuyệt, chị hứa hẹn danh tiếng của em sẽ tất tả biết đến đến trong nước. Chị cũng đã đưa hình họa của em cho đạo diễn xem, đạo diễn Phùng nói nếu như mặt của em không phải là sửa thì vai diễn này vô cùng thức hợp với em.”

”Còn một bộ khác nữa, mà vai diễn này không rất cần thiết cho lắm, mấu chốt là, đạo diễn phim này là Quách Trạch Khải, chính là cái vị nhiều người biết đến là khả năng trong giới điện hình họa đó, những người hợp tác với ông ấy tất cả đều là những nhân vật bự, có danh tiếng cả, doanh thu phòng bán vé cũng cực kỳ trâu bò, cho dù là một vai phụ của phụ thôi chúng ta cũng phải cướp.

Yến Thanh Ti gật đầu, cô đã quyết định quay trở lại, thì đương nhiên biết đoạn đường này không hề bằng vận.

Chiến trường cô đã sẵn sàng chấm dứt, giờ chỉ còn là phải chiến đấu thế nào thôi. Coi thêm thể loại truyện đam mỹ h

Không chỉ với sự nghiệp mà còn là ngọn lửa hận thù chưa bao giờ tắt trong lòng cô.

con đường phía trước có đau đớn tuyệt không không quan trọng, cho dù máu chảy đầu rơi cô cũng sẽ không quay lại.

Yến Thanh Ti nhìn sản phẩm san sát bên ngoài khung cửa sổ, cong khoé môi cười cười.

Tôi – Yến Thanh Ti, đã quay về.

Bạn đang đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *