Đọc chương 1 truyện “Nghịch thiên tà thần”

Nghịch Thiên Tà Thần – Hỏa Tinh Dẫn Lực

Chương 1: Vân Triệt, Tiêu Triệt

tinh thần Vân Triệt dần dần thức tỉnh.

Sao lại thế này… Chẳng lẽ ta còn chưa chết sao? Rõ ràng là ta đã rơi xuống xuất xắc Vân Nhai, làm sao có thể còn sống! Với lại trên người vậy nhưng không có cảm giác khó khăn… Ngay cả cảm giác khó tính cũng không có? Xảy ra chuyện gì?

Vân Triệt lập tức mở mắt ra, nóng vội ngồi bật dậy, chợt thấu hiểu mình đang ở trên chiếc giường phệ dẻo quẹo, phía trên giường là mạn liên màu đỏ thẫm rũ xuống, nhuộm đẫm không khí sung sướng.

– A! Tiểu Triệt! Ngươi… Ngươi tỉnh rồi!

Một tiếng nói kinh hỉ của thiếu phụ truyền đến bên tai hắn, theo đó, khuôn mặt ốm của một nữ hài hiện ra trong tầm mắt của hắn.

Đây là một nữ hài nhìn qua chỉ có mười lăm mười sáu tuổi, một thân váy dài màu xanh xao, gương mặt non mềm trắng hồng đẹp đẽ, cặp môi hồng nhuận tươi mới căng mọng ướt át, chiếc mũi ngọc thanh tú yêu kiều, một đôi mắt đẹp lộ ra cực kỳ hí hửng, tương đương một biển nước trong suốt, thanh triệt trong suốt, làm rung động lòng người. Cả khuôn mặt đều dịu dàng ôn nhu, xinh đẹp theo người. Tuổi còn bé nhỏ đã có phong độ như thế, có thể hình dong sau khi lớn lên sẽ là đẹp đẽ khuynh thành như thế nào.

Nhìn nữ hài kết hôn âm dương gần trong gang tấc này, Vân Triệt nhất thời ngu ngơ một chút, toàn cục bật thốt ra theo phiên bản năng:

– Tiểu cô?

Nữ hài nâng cổ tay trắng bóc như tuyết lên, bàn tay bé xíu như ngọc ấm áp đặt lên trên trán Vân Triệt, vẻ mặt nàng cũng càng thêm thả lỏng một chút, vui vẻ nói:

– Nhiệt độ cơ thể cũng gần như khôi phục lại bình thường, thật giỏi quá, vừa rồi thiếu chút nữa bị hù chết. Tiểu Triệt, hiện tại trên người ngươi có chỗ nào không dễ chịu không?

đối mặt với con ngươi tràn đầy vồ cập vô bờ của thanh nữ, Vân Triệt có chút ngây ngốc lắc đầu… Tinh thần hầu như ở trong trạng thái phân li.

– trước tiên ngươi cứ nghỉ ngơi trong chốc lát, ta lập tức đi nói cho gia gia ngươi. Hôm nay chính là ngày đại hỉ của ngươi, ngươi bỗng nhiên vấp ngã xỉu, gia gia ngươi thiếu chút nữa phát điên rồi, vừa rồi tự mình đi ra ngoài mời tứ Đồ Đại Sư nghịch thiên tà thần

phụ nữ nhanh nhảu cũng không thấu hiểu vẻ mặt kì cục của Vân Triệt, nàng ấn bả vai Vân Triệt khiến cho hắn nằm lại trên giường, sau đó cước bộ rời đi gấp rút.

Cửa bị đóng lại, Vân Triệt lại từ trên giường ngồi dậy lần nữa, thoáng chốc nhị tay ôm chặt đem đầu mình.

Nơi này là Lưu Vân Thành, một thành gầy nhất ở Phía Đông thuộc Thương Phong Đế Quốc – một trong bảy giang sơn tại Thiên Huyền Đại lục, mà hắn, là tôn tử duy nhất của Ngũ Trưởng lão Tiêu Môn tại Lưu Vân Thành — Tiêu Triệt! Năm nay vừa tròn mười sáu tuổi.

Đây là thân phận hiện tại của hắn.

Ký ức của hắn lập tức bạn đời lên ký ức tại Thương Vân Đại lục hơn nhị mươi năm về trước, khiến hắn liền bừng tỉnh phát âm ra.

Ta là Tiêu Triệt… Vậy ký ức tại Thương Vân Đại lục kia lại là thế nào?

Chẳng lẽ là sau khi chết đi ở Thương Vân Đại lục, chuyển kiếp tới trên khối thân thể này?

Không đúng! Mình rõ ràng chính là Tiêu Triệt! Mọi thứ trong gian phòng này mình đều cực kì không xa lạ, từ nhỏ bé đến to, nói chung ký ức đều rõ ràng, hết thảy mọi thứ đều là tự mình trải qua, giỏi đối không phải là móc túi ký ức của người khác!

Chẳng lẽ toàn cục tại Thương Vân Đại lục chỉ là một giấc mộng? Sau khi mình rơi xuống tốt Vân Nhai thì bỗng tỉnh mộng?

nhưng mà ký ức tại Thương Vân Đại lục lại cũng cực kì rõ ràng… Vậy oán thù tình thù trong nhì mươi tư năm kia, làm sao có thể là mộng chứ!

Đây rút cục là chuyện gì xảy ra?

Vân Triệt… Hiện tại hẳn là Tiêu Triệt, sau một lúc lâu hắn bừng tỉnh phát âm ra, ánh mắt cuối cùng từ tốn bình tĩnh lại, quyết tâm cũng thủng thẳng rõ ràng.

Lúc này thế hệ là thời gian sáng sớm, bên ngoài trời còn chưa sáng choang. Hôm nay là ngày đại hôn của hắn và Hạ Khuynh Nguyệt, nhị khắc thông thường trước, hắn bị tiểu cô đánh thức, thay một thân hỉ phục đỏ thẫm, sau đó uống một chén cháo vì tiểu cô tự tay nấu, tiếp theo, hắn liền cảm giác toàn thân vô lực… Sau đó thì không biết gì cả.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

Cho tới bây chừ mới tỉnh lại.

Lúc này, một mùi hương khác truyền tới từ bên môi hắn, Tiêu Triệt khẽ nhếch môi lên, sắc mặt lập tức khẽ biến.

Đây là… Thí Tâm Tán!!

Những năm ở Thương Vân Đại lục kia, có Thiên Độc Châu trong người nên Vân Triệt rõ vạn độc trong thiên hạ như lòng bàn tay, có thể nói trên đời không có loại độc nào nhưng mà hắn không biết, vô luận là độc gì, hắn chỉ cần khẽ ngửi một chút thì trong nháy mắt liền có thể phân biệt được tên và cấu thành của loại độc này. Đồng thời, có được Thiên Độc Châu nên hắn bách độc bất xâm, dù độc có ích hại hơn nữa thì cũng không thể gây thương tổn cho hắn.

Thí Tâm Tán, mang xuất xắc Hồn Thảo và Tử Văn Hải Đường chế thành, sau khi tan trong nước thì vô sắc vô vị, sau hơn vào cơ thể hơn mười giây liền đoạt đi sinh cơ của loài người, trực tiếp bị mất mạng, thậm chí trên thi thể sẽ không sinh ra bất cứ dấu vết trúng độc nào.

Ánh mắt Tiêu Triệt lập tức âm trầm, trong nháy mắt đọc ra.

Thì ra là, vừa rồi hắn không phải là hôn mê, hơn nữa sau khi uống chén cháo bị hạ Thí Tâm Tán đã bị độc chết! Chết đi luân hồi chuyển thế, sinh tại Thương Vân Đại lục, sau khi rơi xuống tuyệt Vân Nhai tại Thương Vân Đại lục… Thế nhưng không ngờ có thể sống lại trên thân thể vừa chết đi ở kiếp trước!

Tuy rằng loại chuyện này nghe vào lên nói chung chính là thiên phương dạ đàm, nhưng đây là kỹ năng duy nhất Tiêu Triệt có thể nghĩ đến!

Chờ một chút… Nếu nói như vậy, thân diễn giả tại của bản thân tổng hợp không có năng lực kháng độc, bởi sao vừa tiếp xúc Thí Tâm Tán nhưng mà hiện nay lại bình yên vô sự?

Một chút cảm giác dị thường truyền tới từ trong lòng bàn tay trái, Tiêu Triệt nâng tay trái mình lên, rõ ràng phát hiện trong lòng bàn tay vậy nhưng in một ấn ký lục sắc hình tròn.

Hình dạng, màu sắc, phệ nhỏ dại của ấn ký này… Rõ ràng là như thể y chang Thiên Độc Châu!

Trước khi rơi xuống giỏi Vân Nhai, trong giỏi cảnh hắn trực tiếp nuốt Thiên Độc Châu vào trong bụng, hắn toàn bộ không biết làm như vậy sẽ dẫn tới hậu quả gì. Nhưng mà lúc này, ấn ký trên tay này, Dường như Thiên Độc Châu cũng cùng hắn chuyển kiếp đến đây! Coi thêm truyện pham nhan tu tien 2

– Thiên Độc Châu…

Ngẩn người nhìn ấn ký rất tương tự Thiên Độc Châu này, Tiêu Triệt theo bản năng thầm phát âm một tiếng.

Theo tiếng nói hắn thốt ra, ấn ký lục sắc trong lòng bàn tay đột nhiên phóng ra một đoàn quang mang bích lục, trước mắt hắn lập tức xuất hiện chút hoảng hốt không biết từ đâu tới, đại não có chút choáng váng, khiến hắn theo phiên bản năng nhắm nhì mắt lại, lúc hắn mở lớn mắt, nhân loại bình thường quanh hắn đã biến đổi lục sắc mông mênh.

quả đât lục sắc này trống trải một vùng, nhìn không tới giới hạn, bình thường quanh tràn đầy khí tức độc mỏng dính thuộc về Thiên Độc Châu, Tiêu Triệt ngơ ngác một hồi lâu thế hệ chung cuộc hiểu ra, tinh thần của bạn vậy mà tiến vào trái đất bên trong Thiên Độc Châu.

Hóa ra bên trong Thiên Độc Châu còn nữa loài người bao la như vậy! Càng không thể mường tưởng được là mình bất kể hậu quả nhưng mà nuốt Thiên Độc Châu, thế nhưng mà lại khiến Thiên Độc Châu theo mình chuyển kiếp, Ngoài ra còn trở thành một bộ phận trong cơ thể mình!

Nếu có thể đi vào, vậy tất nhiên cũng có thể đi ra.

Tiêu Triệt nhắm mắt lại, ý niệm khẽ động, lập tức quả đât lục sắc chung quanh nhanh chóng giải tán, khiến cho khi mở mắt ra lần nữa, trong tầm mắt đã là gian phòng quen thuộc kia.

Nhìn ấn ký màu xanh nhạt trong lòng bàn tay kia, Tiêu Triệt đủng đỉnh nở thú vui… Tuy rằng không biết bởi sao sẽ phát gây chuyện khó có thể tin như vậy, nhưng mình chẳng những chết nhưng còn sống lại, còn có ký ức của nhì đời. Có lẽ, là ông trời bất bình vận mệnh bi ai hai đời của hắn, vậy nên có lòng từ bi cho hắn lại mang được cơ hội trọng sinh lần nữa!

Tại Thương Vân Đại lục, Vân Triệt gặp gỡ phải tình cảnh vô số tuyệt vời cường giả đuổi giết, tuy rằng sau cuối vẫn bị mất mạng, nhưng mà một mình hắn khuấy động sóng gió trong thiên hạ phong vân, là cỡ nào uy phong! Nhưng mà thân thể hắn hiện tại lại rất bình thường… Nói không chút khách khí là vô cùng cặn buồn bực.

Thiên Huyền Đại lục, Huyền Lực vi tôn. Tuy rằng Tiêu Triệt sinh tại Tiêu Môn, còn là tôn tử của Ngũ Trưởng lão Tiêu Liệt có thực lực mạnh nhất, nhưng hắn đã mười sáu tuổi rồi, Huyền Lực lại vẫn luôn kẹt tại Sơ Huyền Cảnh cấp một, từ bảy tuổi rưỡi hắn khởi đầu tu huyền, tám tuổi tiến vào Sơ Huyền Cảnh cấp một, sau đó suốt tám năm Huyền Lực không tiến bộ chút nào, tại trong Tiêu Môn chịu hết chế giễu. Sau này Tiêu Liệt mời được Đệ Nhất Y sư Lưu Vân Thành – tứ Đồ Doãn xác định thân thể cho hắn, tìm thấy câu trả lời như sét giữa trời quang – không ngờ là hắn trời sinh huyết mạch bị tổn thương, hơn nữa tổn thương cực kỳ nghiêm trọng, gần như không thể chữa trị. Dưới trạng thái này, cả đời Tiêu Triệt chỉ dừng lại ở Sơ Huyền Cảnh cấp một, mặc cho nỗ lực như thế nào, cũng không thể tiến thêm.

Xem tiếp truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Cho dù liều chết tu luyện, cả đời cũng chỉ có thể đạt tới Sơ Huyền Cảnh cấp một. Tại Thiên Huyền Đại lục, người như vậy không thể nghi hoặc chính là tồn tại ở tầng dưới đáy, tổng cộng biến thành một trò cười lớn của Tiêu Môn, nếu không phải gia gia Tiêu Liệt của hắn là Đệ Nhất Cường giả tại Tiêu Môn thậm chí trong toàn cục Lưu Vân Thành toàn bộ không ai nguyện ý liếc nhìn hắn một cái.

Tiêu Môn là một trong ba đại gia tộc tu luyện Huyền Lực tại Lưu Vân Thành, cường giả nhiều vô số kể, thế hệ trẻ nhân kiệt hiện ra liên tiếp, ở trong đó có thể nói Tiêu Triệt có cũng được nhưng mà không có cũng chẳng sao, dù cho ngày nào đó hắn chết thì cũng chẳng mấy người vồ cập, mà hôm nay lại có người không tiếc cần đến loại kịch độc Thí Tâm Tán không để lại dấu vết ngàn tiến thưởng khó cầu này giết hắn, đương nhiên, hiện tại Tiêu Triệt rất rõ ràng nguyên nhân.

bởi vì hôm nay là ngày đại hôn của hắn và Hạ Khuynh Nguyệt.

Hạ Khuynh Nguyệt bằng tuổi hắn, cũng chỉ có mười sáu tuổi. Tuy tuổi còn nhỏ tuổi như thế mà nghe nói nàng ta tu luyện Huyền Lực đã đạt tới Sơ Huyền Cảnh cấp mười, sắp đột nhiên phá Sơ Huyền để bước vào Nhập Huyền Cảnh. Có thể vào năm mười sáu tuổi sẽ đạt đến cảnh giới đó, nàng ta là người đầu tiên của Hạ gia trăm năm qua xuất sắc như vậy, chẳng ai trong thế hệ đồng lứa tại Lưu Vân Thành có thể phân tích với nàng ta. Thậm chí có đồn đãi, nếu nàng tiến cảnh vẫn duy trì liên tục như vậy, mấy chục năm sau, Hạ Khuynh Nguyệt có tài năng biến thành người đầu tiên của Hạ gia từ trước đến nay bước vào Địa Huyền Cảnh… Thậm chí, xem thêm khả năng đạt tới Thiên Huyền Cảnh – cảnh giới nhưng trong trăm năm chưa bao giờ có ai tại Lưu Vân Thành dám kì vọng xa vời!

Càng mấu chốt hơn nữa, Hạ Khuynh Nguyệt chẳng những có thiên phú kinh người, dung nhan càng sắc nước hương trời, là đệ nhất mỹ nữ được Lưu Vân thành công nhận. Gần như toàn bộ các thanh niên tài tuấn có chút bốn bản tại Lưu Vân Thành đều yêu mến, thèm thuồng nàng ta, nếu Hạ gia chọn rể, phỏng chừng người đến cửa đủ để xếp hàng từ Bắc Môn tới Nam Môn của Lưu Vân Thành.

Thiên chi kiêu nữ có thiên phú cùng dung mạo có thể nói là đệ nhất Lưu Vân Thành thế nhưng mà phải gả cho phế vật nhất Tiêu gia thế hệ này, hơn nữa ngay cả một chút tiền đồ về sau cũng chẳng có, không biết bao nhiêu người tại Lưu Vân Thành dậm chân đấm ngực, oán giận không thôi… Này cục bộ chính là một đóa hoa sen ngạo thế cắm vào bãi phân trâu nhưng người khác chẳng thèm liếc nhìn mang một cái!

dĩ nhiên những người mê luyến Hạ Khuynh Nguyệt rất ghen ghét Tiêu Triệt, đa số đều không cam tâm… Vậy nên có người cần dùng độc giết hắn, hiện tại Tiêu Triệt nghĩ đến hoàn toàn không thấy kỳ lạ.

– Quả nhiên hồng nhan họa thủy.

Tiêu Triệt xuống giường đứng lên, khẽ lầm bầm lầu bầu một tiếng. Mà nghĩ đến dung mạo khuynh thành của Hạ Khuynh Nguyệt, hắn nhếch miệng nở nụ cười:

– Không ngờ có thể đem được lão bà như vậy, thật sự là khởi đầu không sai.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *