Đọc chap 9 truyện “Kết hôn âm dương” tác giả 0 giờ sáng

kết hôn âm dương – Chap 9: Cái chết giáng xuống

Phân mục truyện ngôn tình

Lão yêu bà căng thẳng kêu lên: “đương nhiên là cái thương hiệu làm chuyện đó với mày rồi! Ta biết nó đang chưa đi, nó đang nơi nào đó ngay kề bên mày!!”

Tôi không đồng ý nói: “Tôi thực sự không biết làm cách nào gọi hắn ta đến.”

Một giây sau, đầu tôi bị mang ra, có cái nào đó nhọn hoắt cắm mạnh vào động mạnh cổ!

Lão già chết tiệt!

Tuổi đã cao như vậy, sao răng vẫn chưa rụng hết??

“Con ranh, mày biết như thế nào là cương thi không?” Lão yêu bà uy hiếp như khủng bố ý thức tôi, “Chồng ta trước lúc chết đã dặn ta bằng mọi cách phải luyện cho ông ấy trở thành cương thi, như thế ông ấy hoàn toàn có thể bảo đảm con cháu đời sau của Từ Gia! Mày có muốn bị ông ấy cắn một phát rồi biến thành giống như ông ấy không?!

“Không muốn, không muốn!” Tôi mau chóng kêu lên.

Tuy rằng thông thường tôi không bao giờ mê tín, nhưng cũng không hẳn chưa lúc nào nhìn thấy cương thi trên phim Ảnh, trên phim cũng diễn kiểu, nếu như người bị cương thi cắn một miếng, cũng rất nhanh trở thành cương thi!

Tôi mới hai mươi tuổi, tôi không muốn chết sớm như thế!

“Vậy thì gọi hắn ra đây!” Lão yêu bà nói.

Tôi liền hét lên: “Người gì đó ơi! Anh ra đây đi! Là đàn ông thì anh cũng chớ nên trốn chui trốn lủi như thế! Tôi biết anh sẽ đánh thắng chúng ta, anh mau chóng ra đây đánh nhau với bọn họ một lần cho thoải mái! Anh mà không ra thì tôi sẽ chết mất! Cứu tôi với! Mau ra đây cứu tôi với!

Nhưng cho dù tôi có kêu thét như thế nào, cái người đó đều không ra!

Tôi chỉ đành thất vọng nhìn lão yêu bà, cầu cứu bà ta tha cho: “Dì thấy đấy, người đó vốn dĩ không hẳn là người mà tôi gọi ra là ra đâu, dì ơi, dì làm ơn làm phước, tha cho con…”

“Vậy thì cũng đừng trách ta nhé!”

“Ấy?!” Cổ tôi khẽ đau, con cương thi muốn cắn chiếu thẳng qua cổ tôi, thì đúng vào lúc này, một vật như quả bóng tròn màu đen bay ra!

Là đầu người!

Là cái đầu của ông già đó!

Nhưng tay ông ta, vẫn nắm chặt lấy khung người tôi.

Tôi thật sự muốn khóc, đầu của lão già đã bay ra, nhưng cơ thể tôi vẫn bị lão bám dính chắc như kìm! Thôi nào, ông không thể như bình thường đổ rầm xuống một cái hay sao?

Lão cương thi bị bay đầu làm cho lão yêu bà trở nên cảnh giác hơn, bà ta hét vào mặt tôi: “mau gọi hắn ra đây! Mau lên!”

Lời vừa kết thúc, tôi cảm thấy tay của lão cương thi khẽ động, càng nắm chặt làm tôi đau hơn.

Sao lại hoàn toàn có thể thế được?

Đầu của lão chẳng phải đã trở nên bay rồi hay sao? Khung hình sao vẫn còn đấy động đậy được?

Chỉ có 1 giây chần chờ, lão cương thi lại thêm một phần lực vào, móng tay của lão già đã cắm thật sâu vào da thịt tôi, chảy từng dòng từng dòng máu!

Tôi không dám chần chừ tiếp, mau chóng hét lên: “Tôi không biết! Nếu sự thật tôi gọi được hắn ra, chẳng lẽ hắn lại không ra? Bà thiếu hiểu biết nhiều hay sao? Hắn đang ở đây, cho dù bà có nắm lấy tôi để uy hiếp hắn, thì hắn vẫn có thể dí những người bẹp dí như dí con kiến!”

Tham khảo thêmtruyện đam mỹ sủng h

Lão yêu bà tức giận:”Giết nó!”

Lão cương thi thả tôi ra, kế tiếp nắm lấy cổ tôi!

Nhưng tôi cũng không cảm thấy đau để quá lâu,bởi vì, tay lão già bị đứt lìa!

Tay đứt ra, nhưng vẫn nắm lấy cổ tôi.

Bàn tay cứng như đá, tôi phải tốn rất nhiều thời hạn, mới rất có thể bỏ tay lão ra khỏi cổ của mình!

bây giờ tôi thấy mặt của mẹ con nhà Từ Dương trắng bệch như mấy con nữ cương thi, trước đó là tôi phải sợ, hiện nay đến lượt chúng ta sốt ruột đến tột độ rồi!

Từ Dương đỡ mẹ hắn ngồi xuống, lo sợ hỏi: “Mẹ, giờ bọn họ phải làm cái gi tiếp đây? Con quỷ đó cứ luôn luôn ở đây ám, mà nó lại không xuất đầu xuất hiện, bọn họ chỉ còn cách cứ bị động thế này sao, mẹ mau chóng nghĩ cách ép nó hiện hình đi!”

Lão yêu bà vô vọng nói: “Không ích gì đâu, Con quỷ này đạo hành quá cao niên, Cả nhà ta hợp lực lại cũng không hề là địch thủ của chính nó. Bố mày là một trong những cương thi, mà cương thi thì dao súng cũng không làm những gì đc, hắn không hẳn cũng băm bố mày như băm rau? Tình Nhi chết rồi trở thành quỷ, xác cũng không còn luyện hóa, hắn lại có thể sử dụng xác của Tình Nhi để đánh lại bọn họ, nếu không hẳn vì ta đã thêm chút máu tươi vào, thì mười nương tử của con thêm phụ vương con cũng không địch nổi cái xác không còn luyện hóa kia của Tình Nhi! Có thể thấy đạo hành của hắn cực cao thâm, trên cơ cả mẹ của mày nữa đây!

Từ Dương mặt bỗng chốc xị ra: “đều tại mẹ, trước đây cứ bảo luyện thi làm gì? Còn nói quỷ không lợi hại bằng cương thi, giờ thì sao, mẹ nhìn còn chả nhìn thấy hắn, thì đánh đấm gì? Biết thế, từ trước mẹ nên đi luyện quỷ cho hoàn thành, còn luyện thi cái nỗi gì!”

Lão yêu bà biết mình không nói lại được, cũng chỉ đành im re không nói gì nữa.

boss hung dữ ông xã kết hôn đi?” Từ Dương hỏi.

Lão yêu bà lắc phủ nhận, rõ ràng là chẳng còn cách nào nữa.

ánh mắt bà ta lướt đến chỗ tôi, nhưng lại không nhìn hẳn vào tôi, xem ra là vẫn còn đấy nghĩ sẽ làm những gì đó với tôi, nhưng có lẽ lão cương thi đã nhiều lần thất bại như thế, chắc bà ta cũng hiểu chiêu này là không tồn tại hiệu quả gì, chính vì vậy bà ta cũng không muốn động đến tôi nữa.

Từ đường vô cùng im re, tĩnh đến mức có thể nghe thấy tiếng thở của bốn người sống.

Đợi chút…

Lão yêu bà và Từ Dương ngồi một bên, đã không có đối sách gì.

Lão cương thi thì bị phân thây.

Mấy con tiểu nữ thi không tồn tại lệnh cũng không động đậy gì.

quan trọng là —

Chúng bây giờ không có gan động vào tôi!

Ai động vào tôi, đều phải chết!

Đọc thêm truyện pham nhan tu tien 2

Vậy bây chừ không phải là thời cơ vàng giành riêng cho tôi hay sao?

Tôi thấy mẹ con nhà Từ Dương không còn ý định khống chế tôi, thế là len lén đi về phía cửa.

Vừa đúng lúc tôi nghĩ chúng sẽ không Để ý đến tôi, & tôi phải Open để chạy ra ngoài, Từ Dương đột nhiên phản ứng lại kịp thời, một phát tóm lấy tôi: “con đĩ! Muốn chạy?”

“Dương!” Lão yêu bà gấp gáp gọi.

Tôi cự lại Từ Dương, sau khoản thời gian đánh lại mấy cái, tôi toan muốn hắn nếu còn dám động vào tôi? Hắn không sợ sẽ giống như bố của hắn? Lão yêu bà liền kêu lên: “Dương! Tóm lấy nó! Con quỷ đó không giết người!”

WHAT?

Tôi khựng lại, Từ Dương lại lấy lại mạnh mẽ và tự tin, xuống tay rất mạnh, cho tôi ăn mấy cái bạt tai, mắt mũi tôi nổ cả đom đóm, đợi tôi hoàn hồn, thì đã trở nên hắn mang lại trước mặt nghịch thiên tà thần mẹ hắn.

Mẹ Từ Dương kích động nói: “con quỷ này lợi hại thì có lợi hại thật, nhưng nó xem ra là 1 con quỷ rất nguyên tắc, nó sẽ không còn động thủ với con người, còn nếu không thì, vừa nãy khi mày chạm vào con nhỏ dại đó, sớm có khả năng sẽ bị mất cánh tay hay cái chân!”

Từ Dương hỏi: “Tại sao lại như thế? Bên trên đời làm gì có con quỷ nào không giết người?”

thực tế có 1 loại quỷ, chuyên chống lại điều ác, lại không khi nào động thủ với người sống.”

“Loại quỷ gì vậy?”

“Qủy sai!”

Tôi nhớ ra rồi, Ôn Như Ca cũng có thể có gọi hắn là “Âm lão gia”, chẳng nhẽ “Âm” không phải là bọn họ, mà là tên một chức quan? Ôn Như Ca rước về là 1 trong những quỷ sai??

Nhưng đưa Quỷ Sai về thì có lợi gì? Tôi thà rước về một oan hồn hung hãn, rất có thể chém giết, như thế thì giỏi biết bao? Giờ lại khiến cho lão yêu bà này nhìn thấu huyền cơ, tính uy hiếp chẳng còn, vậy thì tôi chẳng phải là 1 trong con cá khô nằm bên trên thớt?

Lão yêu bà nói: “Quỷ sai dưới địa ngục từ trước đến nay đều phải chọn người phẩm hạnh cao thâm, lại là kẻ phi phàm, chúng là kẻ trực chào đón lệnh của Diêm vương đế, chính là người bố trí lại trật tự cho âm ti, so với những loại quỷ khác thì càng phải tuân hành luật lệ, nếu mà quỷ sai động thủ với vật sống, Tức là biết luật mà cố tình phạm phải, dám làm sai điều khoản của Diêm Vương Đế, đến lúc đó không cần bọn họ ra tay, Diêm Vương Đế cũng trở thành giải quyết nó!”

Full link truyện kết hôn âm dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *