Đọc chap 10 truyện “Mười năm yêu anh nhất”

Chap 10 – Mười Năm Yêu Anh Nhất

Hạ Tri Thư nghiêng đầu, Hình như có thể xuyên qua đêm đen giá lạnh để nhìn thấy được tháng ngày lung linh thơm ngát hương hoa nhài ấy. Năm mười bảy tuổi bị Tưởng Văn Húc gạt lên giường làm vàng sinh nhật, lúc đó ân ái sâu đậm là giả, chỉ có gian truân lần đầu có thể liên hệ với bây chừ.

Đồ vật nhìn đến mười tứ năm cũng chán, huống gì bây chừ Hạ Tri Thư không có hoa nhài, người thì đầy mùi dầu khói, thân thể còn suy yếu.

Không biết qua bao lâu cánh cửa kia thế hệ mở ra, Tưởng Văn Húc thờ ơ liếc cậu: “Không vào thì cứ ở ngoài tiếp đi.”

Hạ Tri Thư lảo đảo đứng lên, vào nhà, không còn sức để quật cường. Khó khăn nhất không phải là chưa từng có được, nhưng là đã trải có được cái hay nhất, nhưng mà hiện giờ lại mất hết.

Tưởng Văn Húc vốn còn muốn cần dùng chuyện này để phát tiết toàn bộ cơn giận bị đè nén với Hạ Tri Thư, muốn bạn không được học xấu ở ngoài, đến nhì chữ chia tay cũng có thể treo bên miệng. Nhưng mà hắn vừa nhìn thấy áo lót của Hạ Tri Thư liền choáng váng, một mảng máu lớn dính ở trên đó.

Hạ Tri Thư để nước ấm chảy lên người, cậu cởi quần áo càng hiện rõ vẻ bé nhỏ gò.

“Lúc ngoài cửa em đã trải gì vậy?” Tưởng Văn Húc cầm quần áo hỏi Hạ Tri Thư, vẻ mặt tinh vi.

“Chảy máu mũi.” Hạ Tri Thư lạnh lùng nói, lau vệt nước trên mặt.

“Em không biết gõ cửa à, chẳng lẽ anh không cho em vào nhà sao?” Tưởng Văn Húc vứt quần áo sang một bên, đóng cửa phòng tắm đi về phía Hạ Tri Thư. Vừa đi vừa loạt soạt cởi quần áo mình vứt vào sọt đựng quần áo.

Tưởng Văn Húc ghé dưới vòi sen ôm đem Hạ Tri Thư hôn lên, tay ve vuốt từ eo tới ngực, lông mày càng nhíu chặt hơn: “Không phải em chơi ma tuý đấy chứ, bé nhỏ thành thế này.”

Hạ Tri Thư lắc đầu không nói gì, thậm chí cũng không tiếp tục thủ thỉ vừa rồi.

Tưởng Văn Húc  – boss hung dữ ông xã kết hôn đi không thèm lưu ý, vặn nhỏ tuổi nước lại đè Hạ Tri Thư lên vách tường gạch hôn sâu, xoa nắn bên vùng eo mẫn cảm của Hạ Tri Thư trong trí nhớ.

Hạ Tri Thư bị tường gạch lạnh buốt kích thích đến run lên, bạn không có chút sức lực nào để hùa theo Tưởng Văn Húc. Ánh mắt tỉnh táo nhìn động tác tình tứ của Tưởng Văn Húc, cảm giác bi thương nôn gợn lên không dứt. Tuy đằng ấy không đi điều tra, nhưng cũng không hẳn là không biết gì về những chuyện trăng gió bẩn thỉu mà mấy năm qua Tưởng Văn Húc tạo ra.

Động tác của Tưởng Văn Húc hơi xong xuôi lại, một tay nhéo lấy cằm Hạ Tri Thư, hơi sử dụng sức: “Không muốn bị anh chạm vào?” Trong giọng nói của hắn rõ ràng có chút nghi ngại và khó tính. Hạ Tri Thư cảm thấy đau, né nhị lần không được thì không phí sức nữa.

“Anh muốn nghĩ sao cũng được.”

Đối với Tưởng Văn Húc ở địa điểm cao nhưng mà nói, lời này không khác nào khiêu khích.

“Anh biết rồi.” Tưởng Văn Húc cười lạnh một tiếng tắt vòi sen đi, cần dùng lực bắt mang cổ tay Hạ Tri Thư kéo ra ngoài: “Hôm nay anh phải làm em, xem có phải em đã được bác sĩ kia thoả mãn rồi nên mới không đến lượt anh không.”

Trừ cơn đau ở cổ tay thì tới tai bạn cũng bị lời cường bạo như vậy đâm đau buồn. Bạn lảo đảo bị kéo tới giường phòng ngủ, hầu giống vấp ngã vật xuống, cảm giác choáng váng càng nặng hơn.

Vệt nước không được lau khô làm ướt một mảng giường béo. Thân nhiệt của Tưởng Văn Húc cao, không mở điều hoà đủ ấm, còn Hạ Tri Thư thì lạnh tới mức không nhịn được muốn cuộn người run lẩy bẩy.

so với thời thiếu niên, hiện nay Tưởng Văn Húc cô vợ ngọt ngào bất lương đã cường tráng hơn không ít, cao hơn mét tám lăm, khiến người ta có cảm giác cực kỳ áp bách. Đợt trước Hạ Tri Thư cảm thấy ở bên Tưởng Văn Húc rất có cảm giác bình yên, mà giờ chỉ thấy hoảng loạn.

Hạ Tri Thư giãy giụa kịch liệt, cậu không muốn bị người kia chạm vào trong tình huống như vậy, điều này khiến cậu cảm thấy nhục nhã và bồn chồn. Nhưng mấy ngày nay Tưởng Văn Húc đã bị lo sợ và hoảng hốt trong lòng dằn vặt cực kì, đến mức hắn không ôm được Hạ Tri Thư, không xác tìm ra người này thật sự không rời bỏ mình, hắn sẽ phát điên.

Hạ Tri Thư bị cà vạt trói tay, mặt đối mặt bị Tưởng Văn Húc giữ chặt tiến vào chỗ sâu nhất. Suy cho cùng Tưởng Văn Húc vẫn còn trẻ, thân thể tốt hơn nhiều đối chiếu bạn. Bị sức lực khủng bố như vậy điều khiển nhưng mà không có chút năng lực phản ứng nào, hiện thực này khiến Hạ Tri Thư khó có thể chịu đựng. Cậu cảm thấy như vậy như là như… bị cưỡng hiếp.

Tưởng Văn Húc nóng lòng tuyên bố hòa bình, lưu lại dấu hôn rậm rạp trên cổ Hạ Tri Thư, cắn một bên đầu vú Hạ Tri Thư phát tiết lần thứ nhất. Đến lần nhị Tưởng Văn Húc lật Hạ Tri Thư lại, tiến vào từ sau lưng, lực tay nắm eo cậu rất mập, còn rước theo ý cười cường bạo ý: “Em đúng là sang trọng, biết học trò mèo lạt mềm buộc chặt này. Đúng thế, so với việc làm cá chết trên giường thì lôi cuốn hơn nhiều lắm.”

Đêm đó Hạ Tri Thư ước được chết còn hơn bị dằn vặt như vậy, trên người và trong lòng đều đau tới không chịu nổi. Đến rốt cuộc Tưởng Văn Húc không kìm chế được sức lực đã làm tổn thương Hạ Tri Thư. Thân thể cậu vốn suy yếu, bệnh của cậu còn kèm theo triệu chứng máu khó đông, máu chảy gián đoạn khó có thể kiềm lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *