Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan, lương khủng bằng 10 năm đồng nghiệp đá V-LeagueĐoàn Văn Hậu đã được HLV Park Hang-seo đồng ý cho sang Hà Lan kiểm tra y tế, anh chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương nên sẽ không cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu trận gặp Thái Lan vào ngày 5.9.
Đăng ký theo dõi kênh:
—–
Thể Thao 360 là kênh của Báo Thanh Niên. Đặc biệt, Thể Thao 360 sẽ thường xuyên tường thuật trực tiếp các sự kiện thể thao, các trận đấu thể thao tại Việt Nam và trên Thế giới.
—–
Xem thêm video hấp dẫn tại:
?Đội tuyển quốc gia VN:
?Đội hình sáng giá U23 Việt Nam:
?AFF Suzuki Cup 2018:
?Đội tuyển VN tỏa sáng tại Asian Cup:
Xem thêm tại: video.thanhnien.vn
Facebook: facebook.com/thanhnien
268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://game3.vn/category/thong-tin-va-truyen-thong/

20 thoughts on “Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan, lương khủng bằng 10 năm đồng nghiệp đá V-League

 1. công nhận từ khi ông park qua vn làm hlv ông đã làm cho lứa cầu thủ vn rạng danh có giá trị ở cả châu á và châu âu, sau này có thành danh hoặc ntn thì lứa cầu thủ này đều fải kính trọng và biết ơn ông park ôg lee, cũng nhờ có ôg park ,lee t mới thích xem lại bđvn nếu kg thì t đã bỏ xem từ lâu rồi

 2. Đang mơ mơ màng màng mới ngủ dậy đọc báo thấy thông tin Hậu sang HLan khám sức khỏe tỉnh cả người.
  Trước tiên là chúc mừng cậu út trước cơ hội được sang châu Âu thi đấu. Vốn dĩ điều này đã được dự báo trước nhưng cũng hơi bất ngờ vì nó xảy ra khi thị trường chuyển nhượng tưởng như đã đóng cửa.
  Đây là cơ hội của riêng cá nhân Hậu, về lâu về dài là lợi ích cho đội tuyển Quốc Gia. Riêng mình đã cho rằng Hải và Hậu nên được nghỉ ngơi ở lứa U22 từ cách đây mấy tháng khi các trụ cột lần lượt bị trấn thương rồi.
  Ai cũng mong muốn thấy Hậu trong từng trận đấu kể cả chính mình. Nhưng với thể trạng hiện tại, khả năng ra sân đủ 90 phút trong trận gặp Thái cũng ko được 100% thì chả có lý do gì lại ngăn cản em nó sang Hà Lan làm thủ tục khám sức khỏe cả.
  Đi đi em, thế giới rộng lớn 4 biển là nhà. Đừng vì cái ao làng Seagames mà chùn chân.

 3. gì kì vậy tại sao đi gấp mà kg cho ông park biết để tìm đứa khác thay thế cho kịp trận gặp thái lan sắp tới, tội ông park làm sao xoay sở kịp tận sắp tới đi thì tốt cho tụi nó nhưng hiện tại trận gặp thái cũng rất quan trọng.

 4. Cầu thủ VN sang nước ngoài rất khó thành công vì lượng fan cuồng não ngắn, cầu thủ mình chưa sang đã bị ghét rồi. Mong em hãy nỗ lực hết mình để thành công nhé, chứ chả mong gì sự thay đổi ở cái bọn fan mà nguy hiểm hơn cả antifan kia.

 5. Đấy có đi phải đi như quân của ông hiển đi thì phải sang nuoc ngoài kiem tra y té xong moi ký kết ở nuoc ngoai còn cp thì ký ở trong nuoc 2 hop đông đều là cho muon nhưng nó khác nhau quá nhieu chỗ các bạn tự hiểu chúc mừng e văn hậu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *