Danh sách 5 truyện đam mỹ thanh mai trúc mã cực hay

5 truyện đam mỹ chuyên mục ‘thanh mai trúc mã’ và lắng đọng, đẹp tươi sẽ cho hủ nữ không thể giúp ngơ

một. Truyện đam mỹ “Dường như cố nhân đến” (tác giả: Khốn Khốn Khốn A)

Thể loại:

truyện đam mỹ sủng

Giang Sở and hứa hẹn Đình từ nhỏ tuổi vẫn biết nhau do một lần cộng bị thổ phỉ bắt cóc. Mặc dù vậy bên trên đường chạy trốn hứa hẹn Đình bị thương làm việc đầu dẫn đến mất trí nhớ, sau khi đc cứu nhị các bạn xa nhau từ đó. Hẹn Đình đã bỏ quên lời hứa khi xưa với Giang Sở, còn Giang Sở thì đã hy vọng một ngày hội ngộ.

13 năm sau, hai tổ ấm thực sự hội ngộ nhưng với danh tức thị “tình địch” của nhau. Cả nhì cộng theo đuổi Tô công tía tô Hoài. Tất nhiên, sự thật thì hứa hẹn Đình 1 lần nghe đc tiếng số đông của Tô Hoài, rước lòng thương mến nhưng khi tiếp xúc mang quân thù lại thấy không hợp, kiên quyết khiến cho bạn. Còn Giang Sở tiếng rằng đeo đuổi Tô Hoài mà trong tâm địa lại không mấy để tâm nhưng mà chỉ mải nhìn theo hứa Đình.

Giang Sở với bản thiết kế đẹp nhất, mà tính cách tùy một thể, nhưng mà hứa Đình sinh sống nhì mươi 3 năm, luôn theo mực thước, chẳng biết khiến cho trái điều gì thì đương nhiên sẽ không còn mến chúng ta như Giang Sở. Nhưng mà event Tô Hoài hôn phối vẫn 1 đợt tiếp nhữa kéo nhì gia đình lại với nhau trong 1 lần uống say làm loạn. Bởi nghĩa vụ, hứa hẹn Đình đành đề nghị lấy kiệu hoa tới mang Giang Sở về nhà.

cuộc đời hôn nhân của hai gia đình bạn, một gia đình mất trí tưởng câu chấp, một gia đình bạn thâm tình ôn nhu, rất hấp dẫn & xinh đẹp. Cuối cùng, trong 1 lần nhị gia đình cũng chạm mặt cướp như năm xưa, hẹn Đình một lần nữa bị đập đầu, khi thức giấc dậy thì đã nhớ ra phần đông chuyện năm xưa cộng lời hứa có Giang Sở. Cảm tình tiến lên vừa nhẹ nhõm mà sâu đậm, nhì thành viên cũng nắm đem ấm no nhưng mà ông trời vẫn ưu ái ban cho.

2. Truyện đam mỹ “Láng giềng” (tác giả: Vu Vũ)
Lý Quả từ nhỏ dại phải thông qua đời sống khốn cùng kiếm miếng ăn qua ngày. Cũng vì nhà nghèo không tồn tại cơm ăn yêu cầu cậu đang sang nhà Khải Mô đánh cắp, ngờ đâu lại vướng yêu cầu mối nghiệt duyên sở hữu Khải Mô. Khải Mô là con ngoan trò giỏi, được xuất hiện trong mái ấm quan lại, bao quanh đông đảo là người tài hoa & chiếc mực.

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược H

thời điểm gặp gỡ Lý Quả, Khải Mô vẫn chính là đứa trẻ được bảo bọc trong vòng tay của mọi người, đc nuông chiều and giáo dục theo tư tưởng chắc nịch yêu cầu dù khi đấy cả hai đã nảy sinh cảm tình với nhau nhưng sự lí trí và liên lụy bởi vì mái ấm của Khải Mô đang tách Lý Quả ra.

Sau nhiều năm tái ngộ, Khải Mô đã toàn thể coi Lý Quả là người dưng, lấy tất cả các kỉ niệm and hứa cầu hồi bé của nhì người thân quên sạch. Tuy nhiên lí trí lần này lại không thẳng nổi tình cảm. Dù là người ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho chính bản thân mình tuy nhiên hoàn toàn có thể chuẩn bị liều mình bởi Lý Quả, hi sinh từ hầu như chuyện gầy độc nhất tới mức không tinh ý sẽ không còn tìm được được.

Còn đối với Lý Quả, tình yêu của cậu rất mãnh liệt mà cũng dễ dàng. Khải Mô 1 lần đấm, nhưng mà chỉ với 1 lần trâm, dù đã trở nên tổn thương cậu cũng trở nên sẵn sàng chờ đợi, miễn thứ. Nhì gia đình cứ vậy lại một đợt nữa đem vận phong thủy ràng buộc sở hữu nhau.

Truyện không chỉ chú trọng riêng hero chính nhưng tuyến nhân vật phụ cũng được chú ý, mọi cá nhân có 1 thời trang làm cho người tìm hiểu khó lòng quên được.

Đọc thêm truyện đam mỹ

3. Truyện đam mỹ “Ve mười bảy năm” (tác giả: Mã Khắc Ông Ông)

Cố Chu Triệt là 1 trong học sinh có sản phẩm giỏi, sau thời điểm kèm cho Phó Mặc – 1 bạn học sở hữu trở lực về tâm lí thì cả nhì chậm biến thành đôi bạn cùng tiến. Cố Chu Triệt sẽ mang 1 tia sáng hy vọng cho đời sống bất minh của Phó Mặc lúc đấy. Phó Mặc từ là một tổ ấm không mấy đặt tâm đến trời đất mở đầu cẩn thận đến cậu. Đó là một quãng thời kì trong xanh và dễ thương của hai người trong gia đình.

thế nhưng, đổi mới cố xảy ra tạo cho Cố Chu Triệt nên chuyển nhà gấp gáp, ko kịp nói với Phó Mặc 1 lời. Phó Mặc vốn mang việc về tâm lí, bởi vì mặt trời bé bỏng của mình cũng chầu ông vải đi nhưng biến đổi trầm cảm nặng. Nhiều năm sau gặp lại, Cố Chu Triệt biết được bèn cố gắng bù đắp sai lạc, cộng Phó Mặc đấu tranh có căn bệnh này. Cũng qua đó, người tìm hiểu rất có thể nhìn thấy rõ được tình cảm giữa đôi bên nhiệt tâm, thành thật & gắn bó làm sao.

Đọc list truyện ngôn tình

4. Truyện đam mỹ “Từng bước xâm chiếm” (tác giả: Alskg)
Chương Minh Khải và Lưu Phụng Kha do mối quan hệ từ đời ông nội cần cả nhị biết & chơi mang nhau từ tí hon. Dần lớn lên, không giống có Chương Minh Khải bước ra phía bên ngoài xã hội thì Lưu Phụng Kha lại chỉ ước ao hướng theo con đường học hành, là học trò kiểu mẫu làm việc trường, về nhà là đứa con ngoan ngoãn.

khi đó nhị gia đình bạn 16 tuổi, Lưu Phụng Kha khởi đầu tìm được thần thái của Chương Minh Khải mang điểm bất thường, thấp thỏm chạy đi tìm anh hàn ôn. Hai bạn uống rượu, Chương Minh Khải chính trực nói người sẽ thích 1 nam sinh, Lưu Phụng Kha tạm chẳng thể hoàn hồn, bị Chương Minh Khải mượn cảm giác say đặt hôn. Cả hai từ từ sở hữu khoảng cách & tách bóc nhau bao giờ ko hay.

lâu lăm sau Lưu Phụng Kha xuất xắc nghiệp tiến sĩ cương quyết kiếm bài toán sẽ cho. Vô tình lại được trình bày vào tổ chức của Chương Minh Khải, biến thành trợ lí giám đốc điều hành. Lúc đầu thấy Chương Minh Khải tỏ thái độ công bốn biệt lập, cậu an tâm nhận lời làm việc.

mà từ từ, sự chăm nom thân thương của anh đối với cậu, cùng theo với thái độ của các thành viên xung quanh, vẫn thực hành Lưu Phụng Kha suy đoán đối tượng anh thầm mến năm ấy rất có thể là chính chúng ta. Kì thật Chương Minh Khải mất rất rất lâu đặt dung giải chuyện Gia đình and nhị nhà bạn người mua theo đuổi Lưu Phụng Kha, tiếp nối mới từng bước 1 khởi đầu chinh phục trái tim cậu. Lộ liễu đến độ toàn thể công ti còn lén lút hiểu cậu là giám đốc điều hành cu li nhân.

5. Truyện đam mỹ “Chim Hoàng Yến bị quản hư” (tác giả: Sơ Hòa)

Tưởng Ngự Hành và sầm Duật quen biết nhau từ thuở mồm còn khá sữa, mà lúc đó ghét nhau như chó với mèo, hễ quan sát thấy nhau là xông vào tấn công nhau do sầm Duật chỉ hơn Tưởng Ngự Hành 3 tháng dẫu vậy đòi các bạn ta đọc thành viên bằng anh, Tưởng Ngự Hành tuy nhiên không chịu.

các bước bự lên mang cách biệt vài năm nhưng lúc tái ngộ, Tưởng Ngự Hành bị sắc khiến lu mờ lí trí nhưng thầm thương trộm nhớ sầm Duật. Lên cấp tam nhì mình bắt đầu yêu nhau, cùng nhau gia nhập quân đội, thực hành quân nhân đặc chủng and cùng phục viên sau khi sa sầm Duật suýt mất mạng vì nhiệm vụ.

Tưởng Ngự Hành đêm ngày để mắt, rước sa sầm Duật từ cõi âm binh trở về. Từ đó quản chặt mình của phòng nhưng mà đem trong những số ấy đầy sự mến yêu, nâng niu. Sầm Duật là kẻ mang tính phóng khoáng, tê mê chơi mà vì Tưởng Ngự Hành lại nghe lời và từ bỏ sĩ diện chỉ do anh.

Đọc Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường hay tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *