Đánh Giá truyện “Quyến Rũ thần kì Yêu”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Quyến rũ kì diệu yêu”

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại:truyện ngôn tình , hiện đại
Trích đoạn:
Tại mợt cuộc họp báo trang trọng, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay mọi ký kém chất lượng cầm máy chụp hình, người nào cũng dồn sức chụp người chủ sở hữu trì bên trên sân khấu, chỉ sợ bỏ sót bất kỳ 1 cảnh làm sao.

chủ nhân trì bên trên sân khấu, người thân mặc áo ngắn white color, phơi bày 1 bên vai. Bởi kết hợp sản xuất hình thần Hy Lạp bữa nay, anh còn không giống nhau đi uốn một đầu tóc xoăn, thề không mê chết mọi người thề ko làm bằng gia đình bạn.

nhưng mà bối cảnh sàn diễn, cũng không kém đa dạng, tổng hợp là copy toàn thể cảnh đại dương Aegean tới đây. Cây nguyệt quế được làm đẹp, chế tạo kĩ càng sở hữu dây leo treo bình thường loanh quanh rủ xuống, trừ nét đẹp bên ngoài, càng ám chỉ người chủ hội trường tâm chí mạnh khỏe mong muốn xưng bá nghành nghề dịch vụ này. Vì vòng nguyệt quế làm việc Hy Lạp cổ đại biểu tòa tháp, chỉ có quán quân mới có thể đạt được vòng nguyệt quế, người sở hữu hội trường dựa vào điều này công bố, anh sẽ xưng bá hội chợ này.

Đọc truyện đam mỹ

“Các vị ký fake tiên sinh & tiểu thư, hoan nghênh đến hội trường phát biểu của đài truyền hình tiện nghi, cám ơn các ngươi.” chủ nhân trì cầm Microphone lên trước rồi chào hỏi các ký nhái dưới đài. Với 1 số ký kém chất lượng nữ quan sát thấy anh hậu đậu trộm liếc mắt đưa tình sở hữu phần đa cô, trái tim của các cô đập không hoàn thành.

“Tôi là Hạ Quang Hi, tính năng này không nên tôi giải thích thêm nữa chứ? Thành viên gần như vẫn nhận thấy tôi.” tăm tiếng của người chủ sở hữu hội trường như sấm bên tai, chỉ với là ký fake về tin tức tiền của kinh tế tài chính, không tồn tại người thân nào chưa đã từng nghe qua đại danh của anh, anh là anh hùng số hai vương triều Hạ thị, biệt hiệu “Thần tình yêu”.

Lời của anh chưa chấm dứt, dưới đài tức thì truyền tới 1 trận cười khẽ. Nhất là những ký fake nữ, càng cười tới run rẩy hết từ đầu đến chân, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

“Tôi nghĩ người nhà cố định hết sức khám phá, vì sao tôi ăn mặc kiểu như thế này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng bên trên bạn, vẻ mặt vừa bất đắc dĩ vừa bộ dáng hưng phấn láu lỉnh, giết mổ chết rất nhiều trái tim thiếu nữ ngay tại chỗ.

“Tại sao?” Phía bên dưới quả nhiên có ký nhái nữ trẻ tuổi ko nhịn được tò mò giơ tay để câu hỏi. Hạ Quang Hi tức tốc chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh sang ký kém chất lượng nữ đó, khác nhau truyền loại điện 10000V.

“Bởi vì tôi là Cupid.” Anh khuếch khoác nhưng mà không biết ngượng giải thích.”Vì rước tình yêu và yên ấm cho dương thế, tôi hóa thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng mà kỳ thật tôi không phải Hạ Quang Hi, bạn chúng ta quan sát thấy này là fake, tôi mới là Cupid.”

Đọc truyện sắc

Hạ Quang Hi hiển nhiên vô cùng hiểu được media mong chiếc gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh có ký fake, quả nhiên dẫn tới cả hội trường cười ầm.

“Vậy đâu new là thật đây?” Lại với ký fake nữ giơ tay để ý hỏi.

“Cái này mới là thật.” Hạ Quang Hi ngay thức thì nắm chặt lăng hội, sử dụng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao lất phất trên đài. Trên đó viết: “Hội nghị lên tiếng kênh buôn bán cuộc đời Cupid”, có nhẽ đấy là mục đích anh mở cuộc họp báo này.

“Tôi đang khác hầu hết đài truyền hình không giống, đem loại gì 1 đài chọn trang bị xx hay những mấy đài chọn đồ dùng xx buồn rầu vậy đó, tôi mong mỏi sao ngay lập tức chấm dứt khoát vậy đó, trực tiếp sử dụng『 cuộc đời Cupid 』 thực hiện bằng tên đài truyền hình bán buôn của gia đình.” tăng cường sử dụng kênh bán buôn của bản thân không đủ, Hạ Quang Hi còn thừa cơ tiêu khiển tình địch mấy câu, đông đảo ký nhái lại bật cười 1 trận.

“Trang phục của anh thật khác nhau, mà vì sao ý muốn đặt tên là 『 cuộc đời Cupid 』, là sở hữu sự quan trọng gì khác nhau sao?” mặc dầu gia đình bạn khắc sâu ấn tượng sở hữu thái độ hài hước hài hước của Hạ Quang Hi mà hơn nữa, nhưng đều có các bạn ko phục, đặt thắc mắc sắc đẹp bén.

Đọc thêm thể loại cô giáo Thảo

“Đây đó là điều tiếp theo tôi muốn giảng giải, cám ơn vị phóng viên tiên sinh này khiến cho tôi kể lên việc này.” Anh chẳng những không ngại giọng nói sắc bén của ký fake, trái lại theo lời của anh ta mở màn chiến trường khác biệt. “Có lẽ gần như vị đang hỏi, những là kênh sắm sửa,『 cuộc đời Cupid 』của tôi sở hữu gì không giống nhau? Đáp án là: dĩ nhiên khác nhau! Mục đích căn bản tôi mở kênh bán buôn này, kế bên người theo dõi ngơi nghỉ nhà may mắn bán buôn bên ngoài, cơ bản nhất là ao ước mang tới tình ái & hy vọng cho nhiều loại người tìm hiểu làm việc Đài Loan. Hầu hết vị cũng biết, người nhà tân tiến bước quá nhanh rồi. . . . . .”

kế tiếp cũng chỉ quan sát thấy Hạ Quang Hi nước bọt tung bay, nhắc nhảm chút về tình yêu và chờ đợi. Ký nhái dưới đài còn say sưa nghe anh nói xằng nhắc bậy, dĩ nhiên trong những số đó ký kém chất lượng nữ chiếm đa phần, ký kém chất lượng nam là buốn chán đến sắp chết đi, ngáp phổ quát lần.
đọc full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến miễn phí truyen2.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc truyện Nguyên tôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *