Đánh giá truyện Phồn Cẩm

Phồn cẩm là chuyên mục truyện đoản văn, có sủng ngọt, mời bạn theo dõi truyện ngay sau đây.

giới thiệu truyện đam mỹ Phồn Cẩm

Tác giả: Chẩm Thượng Cô Noãn
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện phồn cẩm

Bảy giờ mùa hạ lúc nào cũng đưa đi dư vị buổi chiều. Chương Phồn làm kết thúc cơm cho mẫu thân, lại đậy vung lên, rồi mới im thin thít về phòng, khóa lại.

Hắn lôi ra mảnh vai áo hình cụm mây từ dưới gối, đặt trên mặt, hít thật mạnh. Ngoài mùi hương son phấn còn một mùi vị khác. Hắn tưởng tượng đến khuôn mặt Trình Cẩm động tình cùng theo với hai cái đùi trắng bóng, trái tim cũng khắp nhảy khỏi ngực.

Mơ hồ cảm nhận thấy Trình Cẩm y hệt như rắn, là rắn tinh.

Trình Cẩm có một đôi mắt ma mị, y hệt như sắp bước vào hoàng tuyền, xinh đẹp sexy nóng bỏng như hoa.

Chương Phồn hưng phấn muốn khóc, xiết mạnh miếng vải, giống như muốn xé rách nát luôn, sau đó bị tiếng phá cửa thô bạo kéo tỉnh.

– Chương Phồn! Lăn ra đây, có sủi cảo mà không có dấm chua, ý mày là không cho lão nương ăn cơm phải không!

Tiếng đập cửa càng lúc càng lớn, hắn chỉ còn cách mặc quần, nhét miếng vải vào bên dưới gối, mặt lạnh xuất hiện.

– shop tạp hóa chỉ cách vài bước chân.

Nữ nhân trang điểm rất đậm, môi đỏ mọng, mặt trắng bóc, liễu diệp loan mi, có thể coi là một vị người đẹp, nhưng Chương Phồn cũng không muốn nhìn, cũng không biết thế nào mới là đẹp.

Đọc thêm Truyện sắc

Mẫu thân trụy lạc, hắn bỏ mặc không quản nổi. Sắp lên ĐH rời nhà rồi, là một ĐH hạng hai, khóa hiếm hoi, hẳn sẽ có được thời hạn về nhà làm bữa cơm cho bà ta.

Hắn cuối cùng vẫn phải đi mua dấm chua. Lúc trở về đi ngang qua nhà Lí đại gia, thấy lão gia tử lại kéo cây bọn nhị quấy nhiễu cây Chi Dương sát bên, nhiều lúc có thể dẫn tới vài con chim từ bên trên cây. Mỗi một khi kéo cây vĩ, gân xanh liền nổi trên mu bàn tay vốn khô quắt như vỏ cây, âm thanh phát ra giống như muốn xé toạc lỗ tai vậy, lại còn rung đùi đắc ý.

Hắn nghe âm thanh đó, lại nghĩ tới Trình Cẩm. Nghĩ muốn miệng bé dại cắn vành tai hắn, đầu lưỡi đỏ tươi liếm nhẹ, hơi thở ấm áp phả vào như muốn len lên tận đầu óc.

Trình Cẩm rất nhỏ, mông lại cong mẩy, mặc lên mấy chiếc quần rộng thùng thình nhìn cứ như tòa núi bé dại.

Trình Cẩm không thích cười, mặc dầu cặp mắt xếch kia của y cười rất đẹp.

Nếu không hẳn do lần đó Chương Phồn ở trong WC ở hậu kì phá hỏng “chuyện tốt” của Trình Cẩm, thì chắc là hiện giờ hắn cũng lạ lẫm biết Trình Cẩm, càng đừng nói cái gì mà gặp.

Hắn mỗi tháng đều sẽ đi tới một chiếc nhà hát nhỏ dại sắp phải ngừng hoạt động nghe hát. Thời hạn nghe còn tùy vào tâm tình của “con hát”, có thỉnh thoảng là một hồi, có nhiều khi là mấy màn.

Hắn nhớ rất rõ, tràng diễn hôm đó là Thiên nữ tán hoa, khúc Quan Thế Âm mãn nguyệt diện châu khai diệu tương. Buổi trưa uống nhiều canh, bỗng muốn đi lau chùi, hắn đành chạy vội vào WC.

Rạp hát nhỏ dại rách nát, WC là dành riêng cho cả chuyên viên and người xem, chỉ bao hàm hai gian, một gian đóng chặt, hẳn là có người. Hắn vừa vào gian còn sót lại, chợt nghe gian bên cạnh có tiếng động, là tiếng của khung người va chạm với cánh cửa, cùng với tiếng ô ô rên rỉ của miệng bị bịt chặt. Trong bụng hắn lúc này như sóng cuộn biển gầm, không rảnh phân tâm, vừa mới đi đóng cửa, liền nghe tiếng phá cửa rất mạnh, sau đó là tiếng khóc y hệt như thở không thông, thảm thiết lại mê người, âm thanh y hệt như bị chặn lại yết hầu.

Coi thêm Truyện bách hợp

Hắn kéo quần, dùng sức vặn lấy nắm cửa, cửa nhiều năm không đc tu sửa sao chịu đc lực như thế, trực tiếp đầu hàng, sau đó hắn thấy được người trong WC.

chính là lần trước tiên hắn thấy Trình Cẩm.

Ngoài miệng dán băng dán, khuôn mặt vì hít thở không thông nên hồng nhuận, đầy mồ hôi, mắt xếch hẹp dài mệt mỏi nhìn hắn, Chương Phồn không nhìn kĩ, chỉ nôn nả gỡ băng dán, tiếp đến hắn nghe được người nọ thiếu kiên nhẫn nói:

– Cậu làm gì?

Chương Phồn ít lời, nhưng hắn lõi đời, biết sau đó đối thủ hẳn nên nói cảm ơn.

– Tôi cứu anh.

– Tôi còn phải cảm ơn ngài?

đối phương cười nhạo một tiếng, mặc quần, động tác giơ tay nhấc chân cực kì tao nhã, cũng không như nén giận.

Y là tóc dài, nhưng vẫn không thể che giấu y là nam nhân. Đọc thêm list đam mỹ hoàn

Da thực trắng, ánh mắt trống rỗng, áo sơ mi chữ T lỏng lẻo treo trên người, đơn bạc đến mức hệt như chỉ cần một trận gió là đã rất có thể thổi bay vậy.

Chương Phồn ma xui quỷ khiến cho kéo lấy tay áo địch thủ. Y nhìn hắn một chiếc, rồi không tiếng động thu tay về.

– Tôi không thích bị người khác chạm vào.

Bộ dạng Chương Phồn cũng coi như đẹp trai, nhưng là kiểu trẻ ranh to xác. Hắn hàng năm luyện tập, cánh tay rắn chắc, đối với địch thủ đơn bạc so lên thì rất có lực áp bách.

– Thật xin lỗi.

Trình Cầm không chú ý tới hắn, phía bên ngoài WC có tiếng la to, thuở đầu là Trình lão sư, rồi Trình lão phiên bản, sau kêu cả tên họ:

– Trình Cẩm, anh đâu rồi.

– Đi trước.

Trình Cẩm đi thoáng qua bên người hắn, Chương Phồn ngửi được hương vị trên người y, rất thơm, hơi giống mùa hoa trà của tiệm hoa hắn làm công.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ đam mỹ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *