Đánh Giá truyện “Ly Hồn Ký”

Đánh Giá truyện “Ly Hồn Ký”

mô tả truyện ngôn tình “Ly hồn ký”

Tác giả: Thanh Thanh Lục La Quần
Thể loại: truyện ngôn tình , sủng

Trích đoạn:

Trước kia, Kim Thu vốn chưa tin vào ác quỷ, nhưng qua đều chuyện gần đây, cô chẳng thể không nghĩ đa số chuyện theo hướng linh dị đc.

Chuyện này đề nghị kể ra phải làm sao nhỉ? Haiz, thôi cứ kể từ đầu đi. Lúc new đầu, Kim Thu chỉ cảm thấy cũng như có người sẽ theo dõi cô, ấy là một một số loại xúc cảm cực khó tả, mặc dầu giác quan thứ sáu của cô ấy nói mang lại cô biết mọi người này chẳng phải có cường bạo ý, xúc cảm đấy vẫn khiến cho chúng ta yêu cầu nổi da chơi ngu.

dẫu vậy đấy cũng chỉ đơn giản là một loại xúc cảm, chẳng hề tất cả chứng cứ chính xác nào để bằng chứng là có một số người sẽ theo dõi cô, cô đã từng bất thình lình quay đầu lại, nhưng mà xung quanh cũng chỉ gồm có mọi người đang đi đường tất tả, không hề có người Đấng mày râu thô tục nào cũng như cô tưởng tượng.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

cho nên khi đấy Kim Thu chỉ cho rằng nguyên nhân là thành viên gia đình có áp lực nặng nề công việc quá lớn nên bị ảo giác, đề nghị không bận tâm cho chuyện này nữa.

tuy thế đều chuyện sau đấy thì chủ yếu cần thiết giải yêu thích nổi, cô buổi sáng sớm vội đi làm, quên đem túi rác xuống bên dưới nhà, mà lại cho buổi đêm, khi về nhà, cô lại bắt gặp ra túi rác cũng được mang đi vứt, nếu cũng như cô quên túi rác bên ngoài cửa ngõ thì chưa nói làm cho gì, dẫu vậy biệt lập cô nhớ rằng gia đình bạn để quên nó trong ngôi nhà cơ mà.

Lại ví dụ như, một buổi buổi tối nào đó, cô ở ngôi nhà làm cho cải thiện ca phần câu hỏi chưa có tác dụng kết thúc ở công ty, vừa có tác dụng vừa đun nước, rốt cuộc kết hôn âm dương vì chưng mệt quá đề nghị ngủ gật trên bàn, đến khi cô tỉnh lại, dè chừng cũng như ấm áp nước kia bởi vì cạn bị khô cơ mà hỏng luôn luôn rồi, thì cô lại phát hiện ra ấm điện cũng được rút ra, có thể nước còn được gạn vào trong ấm.

chung cuộc đã xảy ra chuyện gì? Kim Thu chưa giải phù hợp nổi.

“Này, đầy rồi kìa.”

Ở công ty bao gồm nô tỳ gọi là ‘Giải Ngữ Hoa’ có lợi bụng nhắc cô một tiếng, bây giờ Kim Thu bắt đầu phát hiện ly nước ấm thành viên gia đình đã rót đang tràn ra bên cạnh một ít.

Từ khi gồm có chuyện bí ẩn xảy ra, cô chuyên nghiệp gồm bối cảnh mất hồn hết hồn như giờ đây, chỉ một lần cô thất thần của phòng họp, cho dù khi ấy cấp cho trên cũng không thông báo trách mắng cô, nhưng cả ngày hôm ấy Kim Thu đầy đủ cảm thấy mặt các bạn ấm rát.

Đọc list truyện đam mỹ sủng h

Cô ngồi lại vào bàn máy vi tính, thấy tờ giấy nhớ bên trên bàn new hốt nhiên nhớ ra 1 chuyện…. Xấu, bản giải trình cô làm cho bữa qua, Bên cạnh đó để quên ở nhà rồi.

Cô thức cả 1 đêm, bắt đầu làm cho xong đc bản giải trình ấy, giờ lại để quên ở nhà rồi hả? Cô nhớ rõ, khi đấy Output USB đang còn cắm vào máy vi tính ở nhà, chưa rút ra, buổi đêm bữa qua cô chưa lưu ý, sáng đi có tác dụng vội lại quên không rút.

Kim Thu vò đầu, nghĩ xem có cách nào để giải quyết và xử lý chuyện này hay không, tình cờ đụng tay vào trong túi đồ để lên trên bàn, đồ bên trong túi rơi hết xuống đất, cô gấp rút ngồi xổm xuống nhặt, hốt nhiên cô ngẩn nhà bạn.

một dòng Output USB màu Bạc vẫn nằm lẳng lặng trên sàn nhà, lặng im nhưng lại đang khiến cho gia chủ của nó bắt buộc lúng túng.

Cô tách biệt hãy nhớ là gia đình vẫn quên chưa sở hữu nó theo, sao chúng lại có thể tự bạn chạy mang đến túi xách của cô ý vậy? Sau cùng là chuyện gì đang xảy ra? Kim Thu đột nhiên cảm nhận rùng người thân, cho dù còn đang là buổi ngày, thời tiết cũng khá nóng, nhưng mà chẳng hiểu sao cô lại cảm giác không rét cơ mà run.

Nghĩ lại, tất cả đa số việc làm của bản thân mình đấu la đại lục luôn bị người thân nào ấy để trong mắt, cho dù kẻ thù từ trước cho đến bây giờ vẫn chưa biến chứng chút ác ý nào, cơ mà chắc chắn các bạn nọ đang hiểu rõ cô, có thể, dường như gia đình nọ hầu như tĩnh mịch nhìn chăm chăm cô mỗi giây, mỗi phút, loại cảm xúc này, thật sự chưa ổn.

Trong dòng rủi còn có thêm cái may, gồm Output USB cô tránh đc câu hỏi bị sếp mắng, nhưng mà cũng với theo tin tàn ác là cô bắt buộc phải tăng ca.

C.ty, là khu vực hướng mang lại mục tiêu tích rất bóc tách cởi cán bộ nhân viên. Tăng ca vốn dĩ là chuyện thường ngày, gồm than vãn cũng vô bổ, nên hàng đầu là cứ ngoan ngoãn nghe theo. Kim Thu lại càng chưa bao gồm quyền thông báo, ngoan ngoãn ở lại tăng ca, làm cho đến hơn chín giờ bắt đầu được thả về.

Tàu điện ngầm sẽ còn chưa chạy, vị trí trống chưa ít, tuy vậy bởi khi đoàn tàu sẵn sàng chuẩn bị nguồn gốc, Kim Thu đã còn vẫn đứng trên cầu thang cuốn, buộc phải cô new ráng chạy vài Cách, cần dùng khôn xiết để chạy vào cửa tàu Lúc đầu chúng đóng lại, kết quả…. Cô bị trẹo chân.

Đau quá, Kim Thu nhăn bên, may là đôi giày gót cao của cô ý không phải là hàng dởm, lúc nãy không bị gãy gót, nếu như không thì chắc chắn cô khóc chưa ra tiếng mất.

ráng nén đau ra khỏi nhà ga, bên ngoài là cảnh thành phố Hải về đêm, ánh đèn bùng cháy cũng như buổi ngày, chính xác là city không đêm, mặt đường gồm ảnh hưởng dễ ợt 24 giờ, cô nghĩ một chút rồi download 1 hộp cao dán Vân Nam để lát nữa về ngôi nhà rồi dùng, sống một mình, chỉ chắc là tự chăm sóc bạn dạng thân, càng nghĩ cô càng cảm cảm giác đau lòng.

Giờ vẫn là hơn mười giờ, về bồn tắm rửa, mang đến mười hai giờ thì đi ngủ. Thật không được khỏe, lúc đến lớp cô ngạc nhiên đi có tác dụng lại ốm Bởi vậy, khắp cơ thể light novel đang mệt, mà lại lòng còn mệt hơn.

mọi lúc bởi thế lại làm cô nhớ cho quãng thời gian học ĐH, một cuộc đời vô lo, chỉ cần có thi qua môn, ai thèm để ý xem ngày thường cô đã khóc hay cười? Dẫu vậy đi có tác dụng thì khác, thử với vẻ mặt chuyển đám một ngày xem, chưa bị mọi người mắng cho bắt đầu là lạ.

Vừa chỉ đường vừa nghĩ miên man, Kim Thu quẹo vào một khu ngôi nhà nhỏ, giá chung cư city Hải cao thứ bố trên toàn quốc, mặc dù cho là thuê, thì tiền căn nhà cũng tạo nên đến ví của cô ấy bé dại lại chưa ít, cũng may là chỗ này khôn xiết gần nhà ga, các ngày đi bộ mười lăm phút là đến, còn thêm ẩm thực, chính yếu là rất thận trọng, ngôi nhà cô thuê có một buồng khách cùng một che chở sinh, hết gần hai nghìn tệ, coi cũng như cũng có lợi.

Cô sống ở tầng năm, cầu thang máy dường như cũ kĩ, sau lưng có 1 tấm gương Khủng, cô dường như nhìn thấy vẻ mệt mỏi của mình trong gương… sao rất nhiều mình khác sống trong khu nhà này thường nói gì mà lại nửa đêm nhìn gương trong cầu thang máy thì đã thấy thứ gì đấy lạ nhỉ?

Kim Thu nghĩ một chút liền cảm ưa nổi da chơi kém, may sao 1 tiếng “đinh” vang lên rồi cửa thang máy mở ra, cô nhanh chóng ra ngoài, lấy khóa xe trong túi đeo ra mở cửa.

ban đầu đóng cửa cô còn cẩn thận quan sát quanh 1 lần, hành lang chưa duy nhất bóng người nhà.

chắc hẳn là vì cô nghĩ nhiều rồi, có tác dụng gì bao gồm ai rảnh rỗi đi theo dõi 1 kẻ không tên tuổi đái có lợi như cô chứ? Không quyền không nuốm, không tài mà cũng chẳng bao gồm sắc.

Kim Thu bật điện lên, nhà hơi lộn xộn, tuy thế cô không có gì sức để dọn lại, để ngày nghỉ cuối tuần rồi tính. Cô nghĩ nỗ lực rồi mang lại phòng nghỉ lấy ăn mặc quần áo chuẩn bị đi tắm.

Khi cô đóng cửa ngõ nhà tắm lại, xúc cảm ấy lại ập đến.

mặc dù là Kim Thu, giờ đây cũng không nhịn được nhưng mà quát lên : “Cái quái gì vậy!” Cô đột ngột xây dựng ra, nhìn lại khóa cửa ngõ, đã khóa rồi! Cửa sổ nhìn ra ngoài cũng khóa chặt, cô không an tâm, mang đến cửa sổ kéo rèm lại, nhất định cần bít phòng lại thật kín!

kiểm soát lại căn nhà 1 lượt, cửa sổ vẫn đóng chặt, lối ra vào đang khóa kĩ , có thể cô còn cẩn trọng nằm xuống sàn nhà nhìn xuống gầm giường, có lợi, chẳng còn trong ngôi nhà cả.

Kim Thu thấy vẫn đủ an ninh buộc phải đi tắm, nước nóng chảy từ vòi hoa sen ra, hơi nước lượn lờ lên rất cao, ải sương trắng quanh quẩn của phòng tắm nhỏ, cô vừa gội đầu vừa khẽ hát, không để cho chính bản thân suy nghĩ lung tung nữa.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

con gái sống một mình cơ mà luôn luôn nghi thần nghi quỷ, sớm muộn gì cũng phát điên.

Tắm nước nóng chấm dứt, cả người đa số giải trí dễ chịu và thoải mái, Kim Thu kéo rèm ra, khi sẵn sàng chuẩn bị bước đi bên cạnh, kế bên hy vọng cả người cô lại đổ về bên trước, thì ra cô dẫm đề nghị hồ nước đề xuất bị trượt chân, nhưng chân kia của cô ý hiện giờ đang bị trơ trẽn cho nên càng chẳng thể giữ vững, cô cuống lên, nhưng mà bao bọc lại chưa có chỗ nào để giữ cân đối, khi mặt còn giải pháp bồn lau mặt chừng cha thước, Kim Thu bất chợt phát hiện ra toàn bộ cơ thể mọi người dừng lại ở cụ sẵn sàng chuẩn bị ngã sấp xuống.

Cô vốn đang nhắm mắt lại, sẵn sàng chuẩn bị nhấn đau, nhưng hiện nay tự nhiên lại cảm giác các thứ phần đa tạm dừng, chuyện gì vẫn xảy ra? Cô mở mắt, chỉ thấy đầu người trong gia đình còn bí quyết bồn vệ sinh mặt 1 khoảng, khom người xuống chút nữa, cô liền hoảng.

thấp nhất là trong vài giây, đầu cô toàn bộ không nghĩ nổi xem cô như thế nào, vì…. Đang có một tay con trai đè trước ngực cô, màu da trắng nõn, chưa quá còm nhom cũng không quá cường tráng, khá đầy đủ, mạnh bạo ôm lấy cô, giúp cô tránh khỏi thảm kịch bị trượt ngã sấp xuống.

cơ mà ! Mà ! Trước tiên, cánh tay kia đã đè đúng vào ngực cô, ngoài ra còn đè to gan lớn mật, thứ hai, lòng bàn tay kia đặt vừa đúng vào ngực trái của cô ý, thứ cha, hiện giờ cô đang….. Khỏa thân!

cái gương gắn trên bể cọ tay bị mờ đi bởi hơi nước, Kim Thu giống như nhận thấy mờ mờ hai chúng ta trong đó, một là cô, thành viên kia…. Từ đầu đến chân cô vô thức run lên, nỗi lúng túng ập đến.

Là trộm hay cướp? Không nói mang đến chuyện đòi tiền, có khi nào thấy cô như vắt này hắn sẽ….. Cưỡng hiếp cô không?

lưu ý đến trong đầu Kim Thu ban đầu rối lên, từ đầu đến chân cứng đờ, rượu cồn không dám hễ, cô không động, thành viên gia đình đằng sau cũng không hễ, người thân vẫn còn hơi nước bốc lên, tuy nhiên cô lại cảm giác rất lạnh.

Tự ép bản thân đề nghị tỉnh táo bị cắn dở, cô nhắm mắt lại: “Tôi không biết anh là ai, cũng không mong mỏi biết, tôi chú ý đến mắt lại không nhận thấy anh, ví tiền phía bên ngoài, anh chắc là cố gắng đi, còn cả điện thoại & máy vi tính, anh gắng luôn luôn đi cũng đã được.”

Cô giống như cảm hứng được hơi thở của hắn ta mặt tai, cô khẩn trương đến mức Ngoài ra nghe thấy cả tiếng tim người nhà đập thình thịch, như tiếng trống nắm.

Cô sẽ chờ câu trả lời, dường như địch thủ cũng đang tự hỏi bản thân nên làm gì, qua vài giây, Kim Thu chưa nghe thấy tiếng động nào, chỉ cảm thấy trước ngực trống chưa, cánh tay kia Bên cạnh đó bặt tăm, cô sốt ruột quay đầu, lại bắt gặp ra 1 sự thật khiến cô cấp thiết tin nổi.

trong phòng tắm nhỏ tuổi không có một ai, cả buồng chỉ tồn tại một loại cửa sổ thông gió bên trên cao, Hơn nữa, cô đang quay bên về bên cửa ngõ. Nhưng lại thời gian cô quay lại chỉ với nửa giây, cánh tay vừa ăn uống đậu hũ của cô ấy liền chưa cánh nhưng mà bay, đông đảo mất tăm.

Kim Thu ngây thành viên nửa ngày, thầm nghĩ kể cả mình bị đau đầu, cô ngần ngừ chút ít, rồi chuyển tay lau tấm gương bên trên bồn vệ sinh mặt, sau khi hơi nước đc lau đi, cô thấy thành viên đã trần truồng, trên ngực trái sẽ còn ẩn đỏ nhàn rỗi nhạt chưa kịp phai đi.

“Có ma?” Kim Thu chưa rét mà run, tình cờ ra mắt rồi bỗng nhiên mất tăm, đây không phải là ma thì là gì? Căn hộ này có ma? Tuy vậy người chủ lúc cho cô thuê không hề nói ráng mà lại.

Kim Thu nhanh chóng mặc áo ngủ, chạy vào buồng nghỉ lục chặn kéo, bên trong tất cả 1 tấm danh thiếp của chủ nhà để lại đến cô, dù đã hơn nửa đêm, bàn tay cố gắng điện thoại thông minh của Kim Thu hơi run lên, bên kia ban đầu đổ chuông… “Đất trời mịt mờ phần nhiều là mối tình của ta, bên dưới chân núi xanh trập trùng hoa sẽ nở… Alô”

có người nghe, Kim Thu núm yên tâm, tuy nhiên không bắt gặp ra giọng của mình sẽ run, “Vương tiên sinh đúng không ạ? Không, chưa, chẳng hề phòng gặp trục trặc, không, đúng đúng, là căn phòng gặp sự cố.”

Cô nói lộn xộn mấy câu, rồi cô bắt đầu hỏi nhỏ: “Vương tiên sinh, chúng tôi xin hỏi ông chút ít, căn nhà này của ông, trước kia đã từng có lần gặp… Chuyện kì lạ nào chưa?”

“Chuyện kì lạ gì?” đối phương nâng giọng, “Có thể có chuyện kì lạ gì? Khi cô mang đến thuê buồng tôi sẽ nói rõ với cô còn gì! Giờ cô lại hỏi tôi tất cả chuyện kì lạ hay không là sao?”

Lời địch thủ tỏ rõ là không có gì, Kim Thu thấy chuyện này hơi điên rồ, trù trừ cần nói có ông ta cố gắng nào, liền tình cờ tắt điện thoại thông minh.

Ngồi yên trên giường 1 lúc chậm, cô new cảm thấy ốm, trải chăn đệm ra kết thúc, cô lại ngập xong xuôi một lúc lâu, chung cục đang công bố quyết định chưa tắt đèn đầu giường đi, chỉ vặn vẹo bé dại nó đi một ít, ánh đèn khiến cho cô cảm nhận yên tâm hơn một chút, hiện nay Kim Thu new xoay lưng về bên bàn, ép phiên bản thân người yêu cầu ngủ.

Mấy phút sau, cô mở mắt, ngồi lên rồi thở lâu năm, xảy ra chuyện đáng sợ Bởi vậy, sao cô hình như ngủ ngon được nữa đây?

Kim Thu nhìn lên trần căn nhà, biệt thự này được xây cũng khoảng mười năm, chưa mới, tuy nhiên cũng không cũ, chủ nhà quét dọn chúng rất sạch sẽ, sau khoản thời gian cô gửi về đây cô cũng đã quét dọn cảnh giác hết một lượt, ở hai tháng cũng không thấy có chuyện monster nào xảy ra.

Từ khi nào thì cô gồm cảm xúc bị rình trộm? Kim Thu nghĩ một lúc lâu, cảm giác tất cả Hình như là tía lúc trước, đêm cô bỗng nhiên tỉnh dậy, thiên nhiên cảm thấy có người vẫn quan sát mọi người chăm bẳm, các loại cảm xúc đó khiến đến cô chưa rét mà lại run, cũng chưa dám nghĩ lung tung, chỉ kéo chăn trùm kín gia đình rồi ngủ tiếp, sáng hôm sau tỉnh dậy thì chưa thấy chuyện gì xảy ra, cô liền vứt chuyện đó bật dậy khỏi đầu.

Cô cần thiết ngờ được đang tất cả chuyện bởi vậy xảy ra, cánh tay bao phủ lấy mình…. Trông của phòng tắm, có lẽ nào chính là nhỏ ma háo sắc?

Kim Thu càng nghĩ lại càng cảm nhận rợn người trong gia đình, da chơi kém trên bạn mọi nổi hết lên, chỉ hận cấp thiết chạy sang bạn ngủ nhờ 1 đêm…. Đợi chút.

Sao cô lại cảm thấy bé quỷ kia chẳng phải ở sẵn trong căn nhà này, cơ mà là theo chân cô mang lại đây! Từ bây giờ khi cô ở C.ty cũng có cảm giác là lạ này, không lẽ là hồn ma bám trên lưng?

Đền chùa ở city Hải có tiếng linh thiêng, cô có bắt buộc đi cầu 1 mẫu bùa hộ mệnh không? Hay giờ mở máy vi tính nhảy một đoạn kinh Phật lên thì càng đảm bảo hơn, đôi lúc nó lại hữu dụng hơn.

Kim Thu nghĩ ngợi lung tung, xuống giường laptop, nhảy “Đại Bi chú” lên, thư thư tiếng niệm kinh ban đầu thôi miên cô.

sau khi ngủ thiếp đi, cô ko phải phát hiện ra, có một số người chũm cô tắt máy vi tính và bóng đèn để bàn đi, cẩn trọng đắp lại chăn mang đến cô, sau ấy lại nhẹ nhàng ngồi ở mép giường ngắm kiểu dáng khi ngủ của cô ý, mong muốn chuyển tay ra va vào ngón tay cô, nhưng mà bàn tay vươn ra rồi lại trượt xuống, anh ngạc nhiên nhìn ngón tay người thân, trên đó Trong khi vẫn còn phảng phất mùi thơm & độ ấm bên trên chúng ta cô.
Đọc full truyện tại website đọc truyện miễn phí truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *