Chàng Sư Tử và nàng Bảo Bình trong tình yêu.

Trong tình yêu của một chàng Sư Tử và một nàng Bảo Bình :
+ Ví như tới một khi nào đó nắm cần nói lời chia tay thì Sư Tử sẽ nói trước….
+ Sư Tử sẽ ko bao giờ cho Bảo Bình cơ hội thứ hai ví như tìm thấy được Bảo Bình “bắt cá hai tay” !
+ Bảo Bình hay khiến cho Sư Tử giận lắm !
+ Sư Tử là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Bảo Bình đa dạng điều bất ngờ.
+Trình độ Sư Tử sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Bảo Bình
+ Giả dụ có em bé Sư Tử cực kỳ giỏi chăm !
+ Khi sở hữu một đối tượng “chất lượng” hơn Bảo Bình {}…. Thì Sư Tử sẽ dễ bị rung động hơn đấy !
+ Rộng rãi khi Bảo Bình vô cùng vô lý và gia trưởng trong tình yêu !
+ Ví như mà sở hữu cãi nhau thì Bảo Bình bắt buộc chào thua Sư Tử 🙂
+ Khi hai người có xích mích Sư Tử cứng cáp sẽ là người lo nghĩ phổ biến hơn !
+ Sư Tử không lưu ý tới “chuyện vật chất” lúc yêu {}.
+ Bảo Bình tin vào duyên số còn Sư Tử tin vào thực tại hơn !
+ Nếu hai cặp đôi này có rộng rãi con dòng thì các con sẽ yêu đương Sư Tử phổ biến hơn !
+ Khi mang bí mật Sư Tử sẽ giấu kín thấp hơn Bảo Bình.
+ Sư Tử có phần chịu nhường nhịn Bảo Bình hơn
+ Bảo Bình sẽ mang máu ghen(đa nghi) hơn Sư Tử 🙂 !
+ Thường thì Sư Tử sẽ thích có con gái còn Bảo Bình sẽ thích mang con trai hơn.
+ Đừng mơ Sư Tử xin lỗi lúc mắc lỗi mà Bảo Bình ko sở hữu tang chứng chính xác nhé 🙂 !
Ví như cặp đôi này mang em bé đầu lòng khả năng sẽ là một cậu bé thuộc chòm sao Song Ngư sở hữu làn da bánh mật và đôi mắt đầy mộng mơ. Cậu bé sẽ cực kỳ lanh lợi và nhanh nhẹn sẽ giống Sư Tử nhiều hơn Bảo Bình.
>>> Xem ngay: Ngày đẹp
Sư Tử
Cung Sư Tử – Leo, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 đến 22/8. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa. Biểu tượng của cung này là con sư tử.
Biểu tượng Con sư tử
Thời gian 23 tháng 7 – 22 tháng 8
Chòm sao Sư Tử
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất Hoàng Đạo Cố định
Chủ tinh Mặt Trời
Vượng tinh Sao Hải Vương
Tù tinh Sao Thổ và Sao Thiên Vương
Hãm tinh Sao Diêm Vương
Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng đạo. Hùng mạnh, sáng sủa tạo và quyến rũ là những đặc điểm vượt trội của những người sinh trong cung này.
– Sơ yếu ớt lý lịch cung Sư Tử
Ngày sinh: 23 Tháng 7 – 22 tháng 8
Từ khóa: Tự hào, táo bạo, tham vọng
Nguyên tố: Lửa
Hành tinh cai trị: Mặt trời
Ngày trong tuần: Thứ năm
Màu may mắn: Vàng
Đá quý may mắn: Carnelian
Hoa: Hướng dương & cúc vạn thọ
Con số may mắn: 1, 4 và 6
Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt
Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc
– Truyền thuyết về cung Sư Tử
Dù là ở trong khoảng trời của đại bàng hay vùng biển của cá mập thì vẫn phải một vị vua. Và Sư Tử chính là chúa sơn lâm hiên ngang kiêu hãnh trong 12 cung hoàng đạo. Truyền thuyết kể lại rằng cung Sư tử là khởi đầu mười hai chiến công của vị anh hùng Heracles trong thần thoại La Mã, đó là con trai của thần Zeus (thần Dớt) và một người phàm tên Alcmene – một vị vương phi xứ Mycenae.
Hoàng hậu xứ Mycenae đã sinh con sớm hơn dự kiến do sự ghen tuông với Zeus. Bà ta muốn ngăn cản ko cho Heracles lên ngôi vua. Một thời gian sau, trong rừng sâu Nemea xuất hiện một con bạo thú làm ai ai cũng phải run hoảng.Vị vua bấy giờ là Eurystheus biết rằng con thú này ko ai sở hữu thể khuất phục nhưng vì ghen ghét em trai cùng cha khác mẹ, phải đã lệnh cho Heracles vào rừng Nemea tiêu diệt con thú này.
Lại nói về Heracles lúc này đang tá túc tại nhà của Molorchus, sau khi nhận lệnh của Molorchus thì anh đã đi ra và dặn hắn ở nhà chờ ba mươi ngày. Khi vào đến rừng anh nhận ra con thú đáng hãi này không chỉ hung dữ, to kềnh, mạnh mẽ hơn những con sư tử khác mà còn sở hữu thêm lợi thế là có một làn da cứng hơn cả kim mẫu. Vì lý do này, Hercules không thể giết sư tử bằng bất kỳ vũ khí nào, anh đã chiến đấu với nó bằng tay không, và phần thắng cuối cộng đã thuộc về Hercules.
Trở về nhà Molorchus đúng ngày thứ ba mươi, Heracles cùng Molorchus dâng cúng bộ da sư tử cho Zeus như lễ cầu bình an. Zeus vì tưởng nhớ chiến công trước tiên của Heracles đã đem linh hồn của mãnh thú lên trời cho hóa thành chòm sao Sư tử của chúng ta hiện nay.
– Tính cách của cung Sư Tử
Tính bí quyết đặc trưng
Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 cung hoàng đạo.
Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm vượt trội của người sinh trong cung này.
Cung Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang, thích sự huy hoàng, thích được tất cả người lưu tâm và mến.
Họ cũng thấp bụng và hay giúp đỡ người khác.
Người sinh ở cung này, khiến cho bạn thì trung thành hiếm mang, làm cho kẻ thù thì vô cùng đáng hoảng hồn.
Ngoài ra, Sư Tử vẫn có một độ ì cố hữu lớn, những thay đổi sẽ chỉ đến lúc Sư Tử ko còn sự lựa chọn nào khác.
Đôi khi vươn lên là thiếu tinh thần trách nhiệm.
Sư Tử nam
chàng trai Sư Tử mạnh mẽ và rất hào phóng, thích một cuộc sống tự do tự tại.
Sư Tử coi trọng lời hứa và không bao giờ làm người khác thất vọng.
Trong công việc chàng là những người đặc thù có tài hướng dẫn, với dòng đầu thông minh và nhạy bén, anh chàng này thích là người dẫn đầu.
Trong khía cạnh tình yêu, Sư Tử vừa chung thủy, vừa chân thành lại biết chăm sóc và yêu mến người kia. Hình tượng bạn gái xuất sắc khiến cho Sư Tử vừa gặp gỡ đã yêu đó chính là mẫu người con gái dịu dàng và đảm đang.
Thuộc tuýp người thời trang và năng động, chàng cũng cực kỳ thích tham gia những hoạt động tập thể.
Anh chàng cũng thuộc tuýp người chu đáo nhưng đôi khi cũng khá liều lĩnh.
lúc yêu chàng trai này vô cùng thẳng thắn và bộc trực, hiếm khi cảm thấy ngượng ngùng hay rụt rè.
Sư Tử nữ
Nàng Sư Tử dù là phận má hồng nhưng vẫn siêu mạnh mẽ và tự lập, cũng là nét đặc thù của cung hoàng đạo này.
Nàng Sư Tử ko thích dựa vào hay dựa vào vào người khác, luôn sở hữu ý thức tự cường, tự lập.
Nàng thích một cuộc sống tự do tự tại, cuộc sống là cần thoả thích khiến những điều mình say mê.
Cô nàng vô cùng coi trọng các mối quan hệ tình cảm kế bên mình, từ người thân cho đến bạn bè rồi tới người yêu đương, nàng luôn cố gắng dành ra hầu hết thời gian để ở quanh đó họ.
Cô nàng có đôi phần cao ngạo, cùng thêm hoài bão cồng kềnh khiến cho nàng luôn muốn giành được địa điểm cao hơn so với người khác.
Tính phương pháp cố chấp ăn sâu vào tâm trí đa dạng ví như Sư Tử ko còn đủ tỉnh táo để phán đoán đa số việc.
Nàng Sư Tử lúc yêu tương đối lãng mạn, lúc vướng bắt buộc lưới tình nàng Sư Tử hào hùng, mạnh mẽ hàng ngày bỗng chốc vươn lên là một con mèo nhỏ hiền lành và đáng yêu.
Tình yêu của cung Sư Tử
Cũng như bất kì một cung hoàng đạo nào, Sư Tử cũng biết rung động và biết yêu. Nhưng mỗi cung mỗi vẻ, cả phương pháp yêu cũng khác nhau. Ai tinh ý một chút sẽ dễ dành biết khi nào một Sư Tử đã “fall in love”.
giả dụ một ngày trẻ trung trời, nắng vẫn lên, gió vẫn thổi, bỗng dưng cô/anh Sư Tử dành cho bạn sự để ý đa dạng hơn bình tầm thường, nhắn cho bạn một tin nhắn với nội dung vẩn vơ, gọi cho bạn chỉ để hỏi vài câu ngây ngô, pm cho bạn vài chiếc kèm những icon khó hiểu; đó là tín hiệu cô nàng/cậu chàng Sư Tử đã chú ý bạn rồi đấy!
Xuất phát một mối tình dù là trước tiên hay lần thứ n, hình như Sư Tử chúng ta vẫn cứ như kẻ mới biết yêu – khờ khạo ngẩn ngơ, đôi khi ngờ nghệch khiến những điều gàn nghếch. Nhưng đó lại chính là điểm đáng yêu và đặc trưng làm cần một Sư Tử. Ko biết những cung hoàng đạo khác thế nào, nhưng đối với Sư Tử thì họ cực kỳ trân trọng tình cảm. Vì sao ư? Vì Sư Tử khó sắm được cảm giác đặc thù với một người nào đó, thích thì dễ nhưng yêu lại khó. Một người khi đã lọt vào mắt xanh của cô/cậu Sư Tử chắc hẳn người đó siêu đặc biệt mới sở hữu khả năng khiến cho rung động trái tim họ. Và một khi Sư Tử cho bạn mẫu quyền bước chân vào nơi đó, trao bạn quyền làm cho đau mình thì cứng cáp sẽ cực kỳ tham lam muốn giam bạn trong tim họ mãi. Dù bạn hững hờ hay cố ý tổn yêu quý họ tới thế nào, họ cũng gạt bỏ tất cả để níu cầm bạn lại bên cạnh. Sư Tử đã yêu thì sẽ chấp nhận đau, chấp nhận nước mắt để đổi lấy hạnh phúc, đổi lấy bình yên cho người họ yêu. Nhưng khi yêu một Sư Tử, ví như bỗng dưng thấy ‘chán’. Sự ‘chán’ đó sẽ nhanh bị xoá bỏ ngay thôi, vì họ luôn biết phương pháp hâm nóng tình cảm cũng nhưng tạo nên những điều bất ngờ lãng mạn cho người mình yêu đúng lúc. Rồi tới một ngày nào đó, họ sẽ yêu bạn hơn chính bản thân mình. Bạn đã thấy Sư Tử lúc yêu đặc thù thế nào rồi chứ?
Nhưng yêu một Sư Tử cũng không phải dễ đâu nhé, yệu họ cũng giống như xoay một khối rubic phải nhìn mặt này và trông mặt kia. Bạn cần biết phương pháp vừa ‘nắm’ vừa ‘thả’ {}, đừng để Sư Tử ngột ngạt trong mối tình đó kẻo một ngày họ ngạt thở và muốn đi tậu một chỗ dừng chân khác. Đặc thù, đừng bao giờ lừa dối hay phản bội họ, dù họ sở hữu yêu bạn đến thế nào nhưng họ cũng sẵn sàng vứt bỏ hầu hết để cầm vững lòng tự tôn của chính mình. Đó là phương pháp Sư Tử yêu và chấp nhận từ bỏ!
Lúc yêu, sự chia ly là ko thể hạn chế khỏi. Vậy Sư Tử sẽ đối diện nó như thế nào? Ví như người mở lời trước là Sư Tử thì kiên cố họ đã suy nghĩ kĩ càng, một lúc tình cảm đã cạn thì họ dứt khoác tới giá buốt lùng. Nhưng chia tay không nên là hết, xong xuôi mối quan hệ này nhưng bắt đầu lại mối quan hệ khác. Trường hợp ko thể là người yêu của nhau, vẫn mang thể là bạn tốt mà mang buộc phải không? Thế nhưng, trường hợp Sư Tử là người bị động trước lời chia tay kia, thì quả thật chỉ sở hữu họ mới biết cảm giác đó khủng khiếp thế nào. Họ yêu cuồng nhiệt, yêu cháy lòng và cũng đau đến tột đỉnh. Sư Tử thật sự chẳng mạnh mẽ như vẻ kiểu dáng của mình đâu, họ siêu yếu ớt. Khi Sư Tử rơi vào trạng thái im lặng tới đáng hoảng, thì đó là dấu hiệu họ đã bị nỗi đau thống trị, nước mắt nhấn chìm, nhưng cũng chính là lúc họ đang tự băng bó cho vết thương sâu hoắm trong tim, tự đứng lên sau khi vấp té. Biết là tổn yêu mến là khó chấp nhận điều đúng đắn phũ phàng trước mắt, nhưng Sư Tử sẽ gạt nước mắt ngẩng cao đầu tự hào rằng đã yêu hết mình và sẽ không bao giờ hối tiếc; người hối tiếc phải là họ khi đã từ bỏ một Sư Tử yêu chân thành. Sư Tử học phương pháp yêu cũng như học phương pháp vượt qua hầu hết, bỏ lại phía sau quá khứ để bước tiếp. Đó là cách Sư Tử thể hiện sự mạnh mẽ vốn sở hữu của mình!
Vì vậy phải yêu một Sư Tử và được một Sư Tử yêu hạnh phúc lắm bạn biết không? Nếu hiện tại bạn đang tóm giữ trái tim một Sư Tử nào đó thì hãy trân trọng nó nhé. Vì trái tim là vật mong manh dễ vỡ, đó là thứ đáng được trân trọng cũng như tình yêu của Sư Tử vậy. Một lúc đã đánh mất rồi thì dù có cố gắng thế nào bạn cũng không có cơ hội tóm giữ nó lần nữa đâu!
– Sự nghiệp của cung Sư Tử
Sư Tử bị thu hút bởi vai trò lãnh đạo tại nơi khiến cho việc. Nó xoàng xảy ra hằng ngày, ngay cả lúc một Sư Tử không chịu trách nhiệm, mọi người sẽ quay lịch sự họ để mua kiếm câu trả lời. Sư tử có thể độc đoán và thậm chí là cực kỳ phàm tại nơi làm việc. Những con mèo quyến rũ này thực sự tỏa sáng sủa lúc khuyến khích người khác chống lại và vượt qua nỗi hoảng.
Ngoài việc tìm bí quyết trở thành hắn chủ, một số Sư Tử cảm thấy hứng thú và khiến cho việc một mình dễ dàng hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực sân khấu, giải trí hoặc sáng tạo. Với bản tính cũng như trình độ của bản thân, các Sư Tử vẫn yêu thích để trở thành quản lý, giám sát, diễn viên, ca sĩ,…
vươn lên là một quản lý, giám sát hay tương tự vậy, sẽ phát huy được khả năng chỉ dẫn, định hướng đường đi của Sư Tử vô cùng tốt. Vì họ có quyết tâm và tham vọng lớn lao, muốn đạt đến vị trí cao nhất. Họ mang tài làm cho chủ, hướng dẫn mọi việc, bởi thế, dù làm cho bất kỳ công việc nào, họ cũng muốn và có khả năng khiến “người tiên phong” rất tuyệt.
Luôn lôi kéo sự chú ý, Sư Tử thích mình là trung tâm của đa số ánh mắt và sự nể phục. Cho dù trong mắt công chúng hay cuộc sống bình xoàng xĩnh, Sư Tử sẽ là người giải trí và mang niềm vui đến cho tất cả đa số người kế bên. Nếu một Sư Tử có niềm say mê với nghệ thuật, thì cứng cáp, họ sẽ là một ca sĩ có triển vọng, làm chủ được mọi thứ lúc biểu diễn; hoặc nếu là nhân vật, họ sẽ siêu tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu hay trên những thước phim.
Tiền và Sư Tử mang một mối quan hệ phức tạp, vì tiền thường chảy qua kẽ tay họ như những giọt nước. Lý do là bởi họ thích khiến những việc to và tiêu tiền cũng vậy. Họ có thể hơi ảo tưởng về số tiền trong thẻ tín dụng của mình và việc dễ dàng mắc nợ do bội chi quá mức là việc quá xoàng xĩnh ! Giả dụ Sư Tử biết chi tiêu một cách khôn ngoan, hầu hết thứ họ chạm vào dường như đều chuyển sang “vàng”.
Bảo Bình
Cung Bảo Bình – Aquarius, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 đến 18/2. Biểu tượng của cung này là hai đường lượn sóng tượng trưng cho sóng nước hay sóng âm, điện và ánh sáng sủa.
Biểu tượng Người có nước
Thời gian 20 tháng 1 – 18 tháng 2
Chòm sao Bảo Bình
Nguyên tố Gió
Phẩm chất Hoàng Đạo ổn thỏa
Chủ tinh Sao Thiên Vương và Sao Thổ
Vượng tinh Sao Thủy
Tù tinh Mặt Trời
Hãm tinh Sao Hải Vương
Bảo Bình vô cùng nhạy cảm và lãng mạn, chân thật, thủy chung, mang lòng vị tha, nhiều sáng kiến vượt trội và tuyệt vời khi họ còn trẻ tuổi.
– Sơ yếu đuối lý lịch cung Bảo Bình
Ngày sinh: 20/01 – 18/02
Nguyên tố: Khí
Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc
Ngày: thứ bảy
Hành tinh cai trị: Thiên vương tinh {}, Sao Thổ
Số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29
Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo
Điểm yếu: cạnh tranh trong việc biểu lộ cảm xúc, tính tình thất kém, ko khoan nhượng, xa cách
Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh cho lẽ bắt buộc, trò chuyện trí tuệ, một người biết lắng nghe
Bảo Bình không thích: hạn chế thất hứa, tình huống đơn độc, buồn tẻ hoặc nhàm chán, những người ko đồng khái niệm với họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *