Chuyển nhượng Mbape mới nhất 2020

Mbappe và PSG xung đột mức cao vì Real Madrid

Xem thêm: Tin tức chuyển nhượng

Trước khao khát được đầu quân cho Real Madrid của Kylian Mbappe, PSG tỏ ra khá cứng rắn và khiến mối quan hệ đôi bên căng thẳng tới mức xung đột.

PSG đã đi một nước cờ táo bạo tới mức cực đoan trong vấn đề tương lai của Mbappe. Tiền đạo 21 tuổi này chỉ còn hợp đồng đến tháng 6/2022 và gã trọc phú thành Paris muốn trói chân bằng một bản hợp đồng mới, trước khi mọi chuyện ra ngoài tầm kiểm soát vào sang năm.

Mbappe nhất quyết khước từ, với hy vọng được đầu quân cho Real Madrid. Vì vậy, thay vì chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán với đội bóng Hoàng gia, PSG sẵn sàng “giam cầm” Mbappe đến khi hợp đồng đáo hạn, đồng nghĩa mất trắng cầu thủ họ đã chi tới 180 triệu euro để chiêu mộ từ Monaco.

Sự “liều lĩnh” của PSG đẩy PSG vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, bởi 1 năm trong bóng đá là quá dài và đủ thời gian cho mọi biến động xảy đến. Điều đó dẫn đến mối quan hệ giữa Mbappe và PSG đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Thậm chí tiền đạo người Pháp nhất quyết không chịu ngồi vào bàn đàm phán.

Đối với PSG, việc giữ chân Mbappe không đơn thuần chỉ là vấn đề kinh tế. Tiền đạo này là niềm hy vọng lớn nhất của bóng đá Pháp đương đại, nếu để tài năng này chảy máu sang Tây Ban Nha, danh tiếng của gã trọc phú nước Pháp sẽ bị ảnh hưởng ghê gớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *