Chương 2 truyện boss hung dữ – ông xã kết hôn đi

Chương 2: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với người con trai của cô (2). Boss hung dữ – Ông xã kết hôn đi.
“Rầm” một tiếng, cửa phòng đã biết thành cảnh sát phá, một đám cảnh sát, phóng viên báo chí and cục bộ người nhà trong phòng chúng ta Yến cũng bọn lượt xông vào.

Yến Như Kha – cô củaYến Thanh Ti liền chóng vánh xông tới cho cô một chiếc tát vang dội: “Yến Thanh Ti, đồ đê tiện, mày có biết đó là ck chưa cưới của tao không hả, là chú của mày đấy, thế mà mày cũng quyến rũ được, mày có biết xấu hổ không đấy hả?”

Yến Như Kha  cô vợ ấm áp của hạ thiếu cả mặt đều là nước mắt, khóc đến nghẹn ngào, làm cho ai nấy đều cảm thấy thương tiếc.

Yến Thanh Ti khẽ liếm đôi mỏi đỏ của mình, cảm nhận vị máu ngòn ngọt trong miệng, liếc mắt sang thấy đám phóng viên báo chí đang phấn khích, liền cười mỉa, bỗng quay sang hôn lên chiếc cổ cao ngạo của Nhạc Thính Phong, khiến cho xung quang bỗng chốc bùng nổ, tiếng “tách, tách” của dòng sản phẩm Ảnh không ngừng vang lên.

Nhạc Thính Phong sững người một lúc mới nhận ra ý đồ củaYến Thanh Ti. Đáng lẽ lúc đấy anh phải đẩy con đàn bà đê tiện này ra, cho cô ta một chiếc tát đáng nhớ mới phải. Nhưng không, lúc đó anh như bị ma quỷ chi phối… lại còn phối hợp ôm eo cô ta nữa. eo thon nhỏ của cô ta thật nhỏ dại cứ như không tồn tại xương, đầu óc và khung người anh đều nhớ như in tầm dáng mị hoặc như yêu tinh muốn đoạt hồn người khác của cô ta lúc lên đỉnh.

Sau một chiếc hôn nóng bỏng, Yến Thanh Ti buông Nhạc Thính Phong ra, quay đầu lại khiêu khích nhìn Yến Như Kha: “Không sai, tôi chính là chưa chắc chắn xấu hổ đấy, tôi chính là cố ý lên giường với chồng chưa cưới của cô ruột mình đấy, cô làm gì đc tôi?”

mọi người ở đấy đều thấy toát hết cả mồ hôi. Má ơi! Bị bắt gian tại giường Chưa hẳn là nên bỏ chạy, không tồn tại mặt mũi chạm chán người hay sao? Cái cô này thế mà cũng kiêu kỳ quá đi, trước mặt cô ruột mà dám hôn ông chồng chưa cưới của bả. Chính xác là chưa thấy ai ti tiện đến như vậy!

Yến Như Kha quên cả khóc, tay chỉ thẳng vào mặt Yến Thanh Ti, run rẩy không hoàn thành.

sau cùng vẫn chính là cảnh sát thấy Yến Như Kha thật đáng thương liền bước lên nói: “Yến Thanh Ti, cô bị ngờ vực là biển bằng tay quỹ, hành hung người khác, Cửa Hàng chúng tôi có lệnh bắt giam cô, mong cô hợp tác. ”

Yến Thanh Ti lấy chồng bạc tỷ rất phối kết hợp mà đưa tay ra, chiếc còng tay nóng sốt còng vào cổ tay nhỏ nhắn của cô, không ngờ lại toát lên vẻ đẹp mị hoặc đến lạ.

Yến Thanh Ti bị cảnh sát dẫn đi, lúc đi đến trước mặt của Yến Như Kha, cô dừng lại một lát, nói nhỏ dại vào tai Yến Như Kha: “Cô dám chơi tôi, tôi liền ngủ với người con trai của cô, tôi muốn xem, ai chơi chết ai trước”.

Sắc mặt của Yến Như Kha trắng bệch ra.Tối qua là cô gài bẫy Yến Thanh Ti, cho cô ta uống thuốc kích dục, chỉ chờ cô ta không chịu đc liền cho mấy tên du côn đến cưỡng hiếp, kế tiếp thông báo cho phóng viên tới chụp hình, chỉ việc chiến thắng thì đời này Yến Thanh Ti coi như xong.

tuy vậy, chỉ có trời mới biết Nguyên Nhân Yến Thanh Ti đã không chỉ là thoát được mà còn bò lên giường chồng chưa cưới của cô.

Cô tính kế Yến Thanh Ti, Yến Thanh Ti liền trả lại cho cô gấp đôi, Yến Như Kha hận đến mức răng đều muốn ê rồi.

Ra đến cửa phòng, Yến Thanh Ti liền nhìn thấy bố cô – Yến Tùng Nam cùng bà mẹ kế và cậu em trai cùng phụ thân khác mẹ của chính mình. Bọn họ đều im thin thít nhìn cô bị bắt, trên bề mặt mỗi cá nhân đều không dấu nổi sự vui mắt, hả hê khi cô gặp mặt chuyện, đúng là người một nhà a, Yến Thanh Ti ngầm châm chọc.

Biển thủ công bằng tay quỹ, hành hung người khác, hai tội này đều là kẻ nhà của cô “giúp đỡ” mà có.

góc nhìn của Yến Thanh Ti hôn sai 55 lần chớp cái đã trở lên ác độc, cô nói với Yến Tùng Nam: “Ba, nhớ là đến thăm con nhé, tại phần con có thứ mà ba muốn đấy, nếu ba không đến, con liền tùy tiện vứt đi, đến lúc đó có ai nhặt được thì con cũng không chịu trách nhiệm đâu.”

Đọc truyện: boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *