Cách làm cá kho làng vũ đại | Hành trình vất vả tìm mua 1 nồi cá kho và cái kếtCách làm cá kho làng vũ đại | Hành trình vất vả tìm mua 1 nồi cá kho và cái kết.
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI MIỄN PHÍ TẠI
Trong video này, DK sẽ cùng các bạn đi tìm cơ sở cá kho ngon ở Làng Vũ Đại, đây là cái nôi sản xuất cá kho ngon của Việt Nam. Ở đây có rất nhiều cơ sở sản xuất cá kho ngon, trong video này chúng ta sẽ đến thăm 1 trong những cơ sở sản xuất cá kho ngon nhất làng Vũ Đại. Đó là cơ sở cá kho Trần Luận, chú Luận rất thoải mái và nhiều tình do vậy chú đã để DK quay được những cảnh quay ưng ý để gửi tới các bạn 1 cách chân thật nhất. Mong các bạn có những giây phút thú vị và tiếp tục ủng hộ những video tiếp theo từ hanoi food.
DK để SDT của chú Luận ở đây để các bạn có thể tiện gọi nếu cần: 0987.989.358
Liên hệ, góp ý với DK theo địa chỉ:
Fanpace: www.facebook.com/hanoifood2019
Quý vị đừng quên ấn LIKE, ĐĂNG KÝ để xem nhiều video về Hà Nội hơn.
• Quý vị có thể Donate cho DK theo tài khoản:
VCB chi nhánh Hà Nội: 0851000021104
Người thụ hưởng: Nguyễn Đăng Khoa
Hà Nội là kênh chia sẻ những hình ảnh mới nhất về Hà Nội ngày nay để gửi tới tất cả quý bà con trong và ngoài nước muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử Hà Nội, đặc biệt đây là món quà gửi tới các Kiều bào người Việt Nam sống xa tổ quốc muốn biết về sự thay đổi của Hà Nội, bên cạnh đó chúng tôi sẽ chia sẻ những góc nhìn bình dị và dân dã nhất ở từng góc phố, gặp gỡ những con người Hà Nội, khám phá ẩm thực thủ đô ngàn năm văn hiến, và rất nhiều những chia sẻ bất ngờ và thú vị về cuộc sống và con người Hà Nội.
————————————————————————
CÁC DANH SÁCH PHÁT:
KÊNH ẨM THỰC
Ẩm thực Hà nội:
Ẩm thực Phố cổ:
Ăn vặt Hà nội:
KÊNH ĐƯỜNG HÀ NỘI
Chợ Hà nội:
Phố cổ Hà nội:
Khám phá Hà nội:
————————————————————————
Chúc quý vị có những trải nghiệm thú vị.
#DKnguyen #hanoifood #cakholangvudai

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://game3.vn/category/hanh-chinh-va-dich-vu/

44 thoughts on “Cách làm cá kho làng vũ đại | Hành trình vất vả tìm mua 1 nồi cá kho và cái kết

  1. cônh nhận chú học rộng hiểu nhiều làm gì có nhạc sĩ nam cao mà chỉ có nhà văn nam cao thôi chỉ với cái nỗi này là biết tác phong làm việc của chú rồi và cả đội ngũ của chú rồi ai lại vào tận làng của nhà văn mà vẫn không biết họ là ai hoan nghênh sự chuyên nghiệp của chú và đội ngũ của chú rất nghiệp dư hãy bình tĩnh tìm hướng đi cho mình thật chuyên nghiệp thì chắc chắn thành công

  2. Cả một tinh hoa nghệ thuật trong này, chớ người coi sơ sơ vầy không bao giờ bắt chước được đâu, nên chú không ngại dấu nghề đâu :))

  3. like cho ông chủ tiệm cá vừa nhiệt tình làm ăn chân chính ko sợ người quay bất ngờ không giấu diếm gì về độ an toàn sạch sẽ công đoạn

  4. Bạn đã dùng từ ngữ bằng tiếng anh thì đọc cho nó đúng video (vi đi ô) clip ( đọc dính liền không phải cờ líp). Nếu không thích thi co thể dùng đoạn ghi hình (video clips)

  5. kg biết ngon cở nào nhưng chắc chắn đến mùa cá kho thì có hàng vạn con cá bị tàn sát trong khi ngta phóng sinh thì cái làng này sát sinh

  6. 1 tạ cá bác cho nửa cân muối liệu có nhạt quá không?,mà đun củi thì hạn chế mở vung như chú nói bay hết mùi hương liệu chỉ 1 phần,còn cái chính là mùi oi khói nó bay vào mất hết mùi cá :)) mở ra ngó vào nhiều lại thành cá hun khói,cơ mà kho bếp điện hay ga thì vô tư.Bếp than tổ ong thì càng k nên mở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *