BUỔI CHIỀU THU ĐƯỢC NHIỀU CHIẾN LỢI PHẨM • Toàn Miền TâyChiều nay mình với cha đi giăng lưới bắt được cá tra, đêm về kho lạt thật là ngon. chấm rau muống xào tỏi, những món dân dã của miền tây sông nước. Xin mời cô bác cùng theo dõi. chúc cô bác có một ngày thật vui vẻ!
============================
❤️ Đăng kí Kênh :
❤️ Fanpage :
========================
Video gởi tới bà con cô bác gần xa, đặc biệt là những Việt kiều xa quê hương khó có thể thấy lại được những cảnh này, đặc biệt là những món ăn dân dã miền tây ta, những đặc sản miền tây, những món ăn Việt Kiều xa quê thích ăn, những nét ẩm thực đặc trưng của người miền tây, ký ức miền quê. Như 1 món quà nhỏ đem lại chút hương vị quê hương cho bà con cô bác Việt Kiều khắp nơi trên thế giới. Hy vọng được bà con cô bác đón nhận và yêu mến.
================
Thẻ : #toanmientay #amthucmientay #kyucmientay #mientay
© Copyright by TOÀN MIỀN TÂY Production ☞ Do not Reup

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Ẩm Thực: https://game3.vn/category/am-thuc/

27 thoughts on “BUỔI CHIỀU THU ĐƯỢC NHIỀU CHIẾN LỢI PHẨM • Toàn Miền Tây

  1. Bữa nay ? ? được thấy mẹ bin qua chơi nữa ?. …. Bữa nay được thấy cảnh Cá bay lên cây nữa ta hay ? ???Cảnh Cha Toàn đạp xe thấy thương quá ❤️❤️❤️….. Dì út nói thiệt chứ bộ nói xấu đâu mà dượng út sợ ???

  2. Hi Hi cao lương mỹ vị là đây, bữa cơm được nấu từ cây nhà lá vườn ? ? ? ngon, chúc anh chị và gia đình ăn cơm ngon miệng nhé, dạ Tuyết chào anh chị ????????????????????????????????????????????????

  3. cha toàn giỏi quá..cái gì cũng biết..cần cù chịu khó..siêng năng..việc nhà..ruộng vườn..khỏi chê đâu được.. một bữa cơm ngon..cũng có bàn tay cha toàn..bữa cơm chiều quê ngon quá..nhưng ngon nhất..là gia đình luôn đầy ấp tiếng cười của cha và mẹ..rộn rã tình thương..rất hạnh phúc..??

  4. Hi Hi nhìn cảnh ruộng vườn, rồi tới người cha giăng lưới bắt cá, tới đôi tay mẹ hiền nấu những món ăn ? ? ? ngon bấy nhiêu đó là hạnh phúc lắm rồi anh chị ạ, ko khí gia đình anh chị đầy ắp tiếng cười ăn gì cũng ngon, có tiền nhiều chưa chắc có được cuộc sống vui vẻ ấm êm như vậy, một gia đình nhỏ một hạnh phúc to là ở đây, chỉ có ở kênh anh Toàn Miền Tây hi hi, chúc anh chị ngày mới an khang tràn đầy niềm vui hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý cát tường, dạ Tuyết chào anh chị ????????????????????????????????????????????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *