Bữa sáng Nestlé: Trứng hấp bí đỏ – Vào bếp cùng Gia Đình NestléBí đỏ là thực phẩm “đa năng” vì có thể chế biến thành nhiều món khác nhau. Một trong những công thức món ăn ngon ngất ngây từ bí đỏ không thể bỏ qua đó chính là Trứng hấp bí đỏ.
Thơm bùi và béo ngọt là tính từ để mô tả món trứng hấp bí đỏ vừa ngon vừa bổ dưỡng. Phần bí đỏ hấp bùi bùi hòa quyện cùng phần nhân thịt bằm, tôm và trứng béo ngọt thơm ngon đậm đà sẽ khiến bé thích ăn sáng cùng rau củ hơn bao giờ hết. Sự kết hợp giữa bí đỏ giàu chất xơ cùng bộ đôi tôm và thịt bằm giàu đạm sẽ nạp đầy dinh dưỡng cho bé một ngày dài tràn đầy năng lượng. Vào bếp bắt tay trổ tài ngay Trứng hấp bí đỏ ngon “trứ danh” cho bé thưởng thức thôi nào!
Nhớ gửi hóa đơn mua sản phẩm Nestlé hoặc bất kỳ sản phẩm Nestlé nào của nhà mình để tích điểm, đổi quà hấp dẫn tại đây, bạn nhé:
——
Nếu bạn chưa có tài khoản Gia Đình Nestlé thì đừng chần chờ đăng ký ngay, trở thành thành viên Gia Đình Nestlé để nhận nhiều ưu đãi dành riêng:
Nhớ theo dõi Facebook của Gia Đình Nestlé để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích, minigame vui nhộn với những phần quà hấp dẫn tại đây:

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Công Nghiệp: https://game3.vn/category/cong-nghiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *