BỊ MẸ BỎ RƠI, TÔI MẤT 7 NĂM ĐỂ TÌM ĐƯỢC NGÔI NHÀ ĐÍCH THỰC CỦA MÌNH | CHUYỆN KỂ CÓ THẬT | NHẬT KÝ 14BỊ MẸ BỎ RƠI, TÔI MẤT 7 NĂM ĐỂ TÌM ĐƯỢC NGÔI NHÀ ĐÍCH THỰC CỦA MÌNH | CHUYỆN KỂ CÓ THẬT | NHẬT KÝ 14 | CÂU CHUYỆN CỦA TÔI
Link đăng ký kênh:
===================
Nếu bạn muốn chia sẻ Câu Chuyện Có Thật của mình và biến nó thành Video Hoạt Hình ấn tượng thì hãy: Xây dựng câu chuyện của bạn thật chi tiết và gửi đến:
Fanpage:
===================
Nội Dung Câu Chuyện Của Tôi:
Xin chào, tôi là Emma. Hiện tại tôi đang có một cuộc sống rất hạnh phúc bên gia đình đông đúc của mình. Thế nhưng, để đến được ngày hôm nay tôi đã mất gần 7 năm để có thể tìm kiếm được cho mình một gia đình thật sự.
Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi đã quyết định trốn tránh việc nuôi dưỡng chúng tôi và bỏ nhà đi. Lúc đó tôi chỉ là một cô bé mới lên 8, còn anh trai tôi lúc bấy giờ cũng chỉ mới 11 tuổi. Anh ấy còn bị tự kỷ nghiêm trọng.
Một ngày nọ, cảnh sát đến nhà chúng tôi và hỏi chúng tôi rất nhiều điều. Sau đó họ nói với tôi rằng tôi sẽ ở nhà dì của mình, còn anh tôi sẽ đến một nơi khác vì tình trạng sức khỏe tâm lý của anh ấy cần được chăm sóc đặc biệt. Dì tôi có ba người con. Tôi đã ở cùng dì và ba đứa em họ của mình trong khoảng 1 năm rưỡi cho tới một ngày dì nói với tôi “hãy thu dọn quần áo và đồ đạc của mình lại”. Tôi tưởng rằng sắp được đi đâu đó cùng những người anh em họ của mình vì vậy tôi đã rất vui vẻ dọn đồ đạc. Sau khi dọn đồ xong tôi tới trước cửa phòng và dì nói với tôi “Dì cùng với các em sẽ rời khỏi nơi này một thời gian”. Tôi không hiểu điều đó nghĩa là gì nhưng tất cả chúng tôi đều khóc sau đó. Và rồi nhân viên xã hội xuất hiện và đưa tôi đi. Cô ấy không nói nhiều trong chuyến đi, còn tôi thì gần như đã khóc suốt trong cuộc hành trình đó.
Khi chúng tôi đến nơi, có một người đứng đợi chúng tôi ở đó, cô ấy đã chuẩn bị mọi thứ để chào đón tôi từ sớm. Trong gia đình mới này tất cả mọi người đều lớn hơn tôi vậy nên họ đều rất quan tâm, chăm sóc tôi. Và tôi nghĩ có lẽ mình sẽ sớm làm quen được với gia đình này. Tôi sống ở đó được 2 năm rưỡi. Mọi chuyện đều diễn ra hết sức tốt đẹp. Và tôi muốn đó là gia đình của tôi mãi mãi.
Nhưng rồi tôi phát hiện ra mẹ tôi có một người con khác. Em ấy chỉ mới được 5 tháng tuổi. Và mẹ tôi lại bỏ rơi nó. Quan tòa muốn tôi và em ấy sống cùng nhau. Vậy nên tôi đã tới gia đình nhận nuôi em ấy sống.
Em trai tôi rất nghịch ngợm, thường xuyên quấy phá, còn cả tè dầm nữa nên tôi phải thường xuyên thay tã cho em ấy. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có một đứa em trai. Vậy mà lúc này em ấy đang ở ngay trước mặt tôi. Tôi rất vui vì sự hiện diện của em ấy.
Lúc đó tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng ở đây. Nhưng tôi đã sai. Có thứ gì đó không ổn ở ngôi nhà này. Và chúng tôi được đưa đi sau khi sống ở đó được 1 năm rưỡi.
Sau đó chúng tôi lại được một gia đình khác nhận nuôi, một bà mẹ đơn thân, cùng ba đứa trẻ dễ thương nhưng vô cùng nghịch ngợm. Và rồi ngô
i nhà đó cũng không đủ khả năng để nuôi dưỡng chúng tôi, vậy nên chúng tôi lại rời đi.
Vào những ngày tháng cuối cùng của trung học, chúng tôi được đưa đến một ngôi nhà nuôi dưỡng tiếp theo và cũng là căn nhà hiện tại tôi đang sinh sống. Một gia đình đông đúc với bốn đứa trẻ. Một cậu bé học lớp 11, một cô bé học lớp 9, một cô bé khác học lớp 7, cậu bé còn lại học lớp 5. Và tất nhiên là có cả bố lẫn mẹ, ngoài ra còn có 2 chú chó đen đáng yêu. Gia đình này đã cho tôi và em trai tôi rất nhiều tình yêu cùng cả sự quan tâm sau những ngày tháng sống bằng trái tim tan vỡ.
Từ nhỏ tôi đã không có bố ở bên cạnh, vì vậy khi đến gia đình này tôi mới cảm nhận được cảm giác có một người bố là như thế nào. Ngày 31 tháng 12 năm 2017 chúng tôi được nhận nuôi. Và giờ chúng tôi đã ở đây được 2 năm, nhận được rất nhiều tình yêu cùng những kỷ niệm tuyệt vời. Tôi thật may mắn vì cuối cùng cũng tìm được một nơi gọi là nhà.
Gửi những bạn đang nghe câu chuyện này. Hãy luôn trân trọng và yêu thương gia đình mà mình đang sống nhé. Vì sau này dù chúng ta có gặp bất cứ sóng gió gì trong cuộc sống cũng sẽ có một nơi luôn sẵn sàng giang tay chào đón chúng ta trở về, nơi được gọi là nhà.
Đó là hành trình tìm kiếm mái ấm đích thực của tôi. Còn hành trình tìm kiếm ngôi nhà đích thực của bạn như thế nào? Hãy kể cho tôi nghe bằng cách để lại bình luận ở bên dưới nhé.
===================
DANH SÁCH PHÁT CỦA KÊNH:
1. CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
2. NHẬT KÝ 14:
3. CÂU CHUYỆN CỦA TÔI:
===================
#nhatky14, #chuyencothat, #chuyenkecothat, #chuyệnkểcóthật, #cauchuyencuatoi #câuchuyệncủatôi #chuyencotich2019 #quatangcuocsong2019 #chuyencotich #khoanhkhackydieu2019 #phimhoathinh2019
Bị Mẹ, Bỏ Rơi, Tôi Mất 7 Năm, Để Tìm Được, Ngôi Nhà Đích Thực, Của Mình, Chuyện Kể Có Thật, Câu Chuyện Của Tôi, Nhật Ký 14

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Xây Dựng: https://game3.vn/category/xay-dung/

42 thoughts on “BỊ MẸ BỎ RƠI, TÔI MẤT 7 NĂM ĐỂ TÌM ĐƯỢC NGÔI NHÀ ĐÍCH THỰC CỦA MÌNH | CHUYỆN KỂ CÓ THẬT | NHẬT KÝ 14

 1. Người mẹ đúng là ác độc
  ?
  Nhưng bạn lại cao hơn cả gia đình
  Mình góp ý cho bạn về tựa đề này : người mẹ của tôi đã đảo ngược cuộc sống của tôi trong mấy năm qua.

  N
  Nh
  Nhậ
  Nhật
  Nhật k
  Nhật kí
  Nhật kí 1
  Nhật kí 14
  Nhật kí 1
  Nhật kí
  Nhật k
  Nhật
  Nhậ
  Nh
  N

 2. Câu chuyện của bạn rất ý nghĩa. Chỉ những ai rơi vào hoàn cảnh như vậy mới thấm thía. Thấy mình may mắn và yêu gia đình của mình quá!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *