Bí mật cung hoàng đạo: Vận mệnh Nhân Mã nhóm máu B

bí mật cung hoàng đạo nhóm máu b

Cung Nhân Mã nhóm máu B là sự dung hòa điển hình nổi bật giữa nhóm máu và chòm sao. cả hai đều ủng hộ ý chí tự do, có tâm lý dẫn dắt nhân sinh, lòng hiếu kì trẻ trung và tràn trề sức khỏe, đối với bất cứ chuyện gì cũng tìm tòi cho tới cùng.

1. Tính cách

Cung Nhân Mã nhóm máu B có trí mày mò vô biên, lòng tin phân tích mạnh, cá tính phía hướng ngoại, năng lực chuyên môn ứng biến nhanh, thao tác hoạt bát, không cố chấp. Nếu miễn cưỡng tìm được điểm sự không tương đồng trong con người này thì chỉ nói theo cách khác, Nhân Mã đối với nhóm máu B thì tự do buông thả hơn, còn nhóm máu B so với Nhân Mã thì thực tế hơn.

Người này coi trọng tinh thần triết học, đối với tài lộc danh vọng không có dã tâm nên không chấp nhất các thứ vật chất thế tục này. Bạn nóng lòng theo đuổi tri thức, rút kinh nghiệm tay nghề từ những người dân đi trước, không đơn giản chỉ là hiếu kì hay hứng thú mà quyết tâm tự mình Dùng thử nên cuộc sống rất đa dạng, đẹp tươi.

Mối quan hệ xã giao không tích cực, cũng chẳng biết che giấu bảo đảm bản thân. Bạn không muốn bị có hạn hành vi hoặc không được làm việc theo ý mình. đặc điểm này ở Nhân Mã nhóm máu B có tính đặc điểm, nhận thấy rõ ràng rõ với những người khác. Lòng dạ thật thà, gây được ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Nhân Mã ít khi chăm lo tới ánh mắt của người khác, thao tác lành mạnh và tích cực, to gan nhưng vẫn cần thận trọng, càng thận trọng sẽ càng có ích. ngoài các điểm mạnh đương nhiên bạn cũng có khuyết điểm, suy nghĩ hành vi quá nhanh lại tôn thờ chủ quyền nên thường thao tác làm việc theo hứng thú, không kiên trì.

Bạn có tinh thần tập kết cao độ nhưng nghị lực không đủ, thường bỏ dở giữa chừng, sắp thành lại bại. có những lúc Nhân Mã khó khăn vất vả cực khổ đổi lấy kế quả nhưng khi mất hứng thì dứt khoát bỏ dở, khiến người khác phải tiếc thay. hành động nhanh, đi trước người khác một bước, đầu óc linh động, tài hoa xuất chúng, thời cơ thành công so với người khác nhiều hơn nữa. Nhưng nhanh quá cũng dễ làm người khác tổn thương.

nếu như khách hàng làm nghề tự do thì tốt chứ làm việc trong đoàn thể thì nên đồng tâm hiệp lực, phải thu lại các tật xấu của mình. Không vâng lệnh trật tự, xem thường quy tắc sẽ đưa tới ít nhiều phiền phức.

2. Cảm tình

Cung Nhân Mã nhóm máu B là người nhiệt tình, phương diện cảm tình rất chăm chút. Bạn có đậm chất ngầu và cá tính, so với tình yêu luôn có sự thăm dò tỉ mỉ, phát hiện kim chỉ nam mới quên luôn người cũ, xu thế đuổi theo sự mớ lạ và độc đáo rất mạnh. mặc dù bạn không phải người tùy tiện, không phải lúc nào cũng giao du với bạn khác phái, các lần yêu đều toàn tâm toàn ý.

Bạn là người sở hữu động tiến công, chỉ việc gặp được chòm sao để cho Nhân Mã hạnh phúc thì chẳng màng tới dung mạo, đáng hay là không đáng cũng biến thành yêu thương hết mực, chỉ nhìn thấy mặt tốt của người đó. Nhưng có những lúc quá bất cần, để tình yêu chân thành trôi qua, quả thật đáng tiếc.
Người này khi nhắc đến tình ái là hừng hực như lửa, không chút băn khoăn dâng hiến tấn cả bản thân mình, kinh nghiệm tay nghề đa dạng và phong phú vô cùng. Bạn chẳng quan tâm xem thân phận của kẻ địch có tương thích hay không, kể toàn bộ cơ thể đã kết hôn, tuổi tác cách xa cũng chẳng làm bạn thay đổi, càng gian nguy lại càng kích cầu.
Nhưng gặp sự cự tuyệt thì Mã Mã bừng tỉnh, không lúc nào lưu luyến, nhẹ nhàng mà rời đi. Thất tình cũng không dây dưa gây cản trở địch thủ, thản nhiên buông tay, mang đoạn tình yêu hạ xuống, hồi ức cùng tổn thương cũng khép lại. bất ngờ đột ngột là ham muốn tình dục của bạn lớn nhưng lòng ghen lại rất hiếm, không hề mong muốn chiếm giữ kẻ thù, chỉ mong bản thân có không gian độc lập.

Nữ Nhân Mã nhóm máu B không hề mong muốn phụ thuộc vào người khác, cũng chẳng mong trở thành nô lệ của tình ái. nhìn tổng thể, nam hay nữ đều rất cởi mở, không tuyệt đối hoàn hảo đặt tình yêu lên bậc nhất, thưởng thức là trên hết. Điểm đại kị nhất là cần xem xét tới tính hiện thực, không nên theo đuổi cảm tình quá mức mông lung để bao phủ lấy tiếc nuối.

3. Hôn nhân gia đình & gia đình

Cung Nhân Mã nhóm máu B nếu không kết duyên quá sớm thì là quá muộn. Sở dĩ bạn lập mái ấm gia đình sớm là vì tuổi trẻ nhiệt tình, thiếu cẩn trọng mà lao vào hôn lễ, kết cục thất bại là nhiều phần. Đôi bên đều không hiểu nhiều rõ, xác suất ly hôn cao hơn các đối tượng khác
Nhân Mã thường kết duyên thông qua tình yêu, không thích mai mối hay ra mắt. ý kiến của bạn về hôn nhân là hai người làm bạn với nhau, bạc đầu giai lão, không kiềm chế lẫn nhau, không cần ràng buộc. kết hôn rồi cũng giữ nguyên ý nguyện theo đuổi tự do, nam mệnh ghét bị vợ quản, nữ mệnh ghét biến thành nô lệ của sự nhà. vì vậy, nếu được tạo không gian hợp lý thì nam mệnh sẽ đối xử với vợ rất rộng lớn lượng. điểm yếu duy nhất là trên mức cho phép nóng vội, thích làm theo ý thích của chính mình mà quên hỏi chủ ý địch thủ.
Nữ mệnh không có ý niệm gia đình khỏe mạnh bởi bạn coi trọng sự nghiệp, nỗ lực cố gắng theo đuổi hứng thú của chính bản thân mình. đậm cá tính hòa bình, không ỷ lại vào chồng, không thực sự chú tâm đến chồng nên dù hắn có trêu hoa ghẹo nguyệt, phong lưu bên ngoài bạn cũng chẳng bận tâm. kể chung, muốn chiếm được hạnh phúc thì tốt nhất có thể phải duy trì một khoảng tầm trời riêng.

thực chất, cung Nhân Mã nhóm máu B trước và sau khi cưới không thật khác biệt, hướng tới cảm xúc chủ quyền tự tại, có con cũng vẫn vậy. Bạn đối xử với con cái như bạn bè, bầu không gian gia đình thoải mãi, phấn chấn. Có điều, đừng quá phóng túng mà trở thành vô trách nhiệm, gây bi kịch gia đình.

Trích Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *