Bạn biết gì về Sách Đắc Nhân Tâm???Tóm lại Cẩm nang đi đường từ Sách này
• Thực sự quan tâm đến người khác.
• Đừng chỉ trích, lên án hoặc phàn nàn về mọi người.
• Khuyến khích người khác nói về bản thân họ.
• Nếu bạn mắc lỗi, hãy thừa nhận nhanh chóng.
• Trước khi chỉ trích người khác, trước tiên hãy nói về những sai lầm của bạn.
• Khen ngợi tất cả các cải tiến, cho dù là cải tiến nhỏ như thế nào.
• Nếu bạn muốn thay đổi người khác, trước tiên hãy bắt đầu với chính mình.
• Cảm thấy mình quan trọng là một trong những ham muốn mạnh mẽ nhất của con người. Luôn làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng và không bao giờ làm suy yếu bất kỳ ai về cảm giác quan trọng của họ.
• Ghi nhớ tên người. Một tên người tên là âm thanh ngọt ngào và quan trọng nhất trong bất kỳ ngôn ngữ.
• Thể hiện ý tưởng của bạn một cách ấn tượng. Sử dụng minh họa và trình diễn để có được ý tưởng của bạn trên.
Giới thiệu về tác giả
Dale Carnegie là một giáo viên và tác giả truyền cảm hứng nổi tiếng, người đã viết một loạt các cuốn sách tự phát triển bản thân rất phổ biến và đã bán được hàng triệu bản trong những năm 1930 và 1940. Sách của ông đã trở thành nền tảng cho một loạt các hội thảo và chương trình đào tạo và đề cập đến các chủ đề tự cải thiện, bán hàng, đào tạo doanh nghiệp, nói trước công chúng và kỹ năng giao tiếp. Làm thế nào để kết bạn và gây ảnh hưởng tới mọi người được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1936. Nó đã trở thành một cú hit ngay lập tức và vẫn còn rất phổ biến cho đến ngày nay. Các cuốn sách khác của Carnegie từ bao gồm Quẳng gánh lo đi và vui sống, Cách phát triển sự tự tin và ảnh hưởng đến mọi người bằng nghệ thuật nói trước công chúng, Cách tận hưởng cuộc sống và công việc của bạn, và Cách nhanh chóng và dễ dàng để nói hiệu quả. Dale Carnegie qua đời vào ngày 1 tháng 11 năm 1955.
Sách online cảm ơn bạn đã lắng nghe và xem audio này. Nếu các bạn thấy video này hữu ích thì hãy Subscribe, share và like cho bạn bè. Nếu các Các bạn cần nghe đọc sách nào thì comment bên dưới hoặc gửi mail kieuphuoctrung254@gmail.com để mình làm youtube sách online cho các bạn nhé.
Ngoài ra các bạn bạn có thể lưu lại những ý chính từ sách này từ phần mô tả bên dưới Youtube của mình hoặc ý nào bạn tâm đắc nhất để mà áp dụng và thực hành đều đặn sẽ giúp các bạn phát triển bản thân mình.
Hẹn gặp các bạn vào thứ 7 hàng tuần lúc 8h sáng nhé. Các bạn sẽ có thệm món ăn tinh thần hữu ích từ Sách online. Thank you. Bye!
#Dacnhantam#sachonline#audiobooks#tomtatsach#

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://game3.vn/category/thong-tin-va-truyen-thong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *