Anh Hùng Xạ Điêu ấn định ngày Closed Beta

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật và nội dung nhằm hạn chế tối đa những lỗi phát sinh không mong muốn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi, SSMobile chính thức xác nhận 10h00 ngày 20/5/2014, Anh Hùng Xạ Điêu sẽ có mặt trên tất cả các chợ ứng dụng, sẵn sàng đến tay người chơi.

anh hung xa dieu

Anh Hùng Xạ Điêu là một game được xây dựng trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh của nhà văn Kim Dung được phân theo dạng chương hồi với các câu chuyện xoay quanh nhiều nhân vật anh hùng nổi tiếng. Tuyến nhân vật không hề bó buộc trong truyện Anh Hùng Xạ Điêu như tên game mà còn xuất hiện nhiều cái tên như Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp, Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ và đặc biệt là sự xuất hiện của cái tên rất được yêu thích là Đông Phương Bất Bại. Anh Hùng Xạ Điêu đã làm rất tốt khi kết hợp được nhiều nội dung thành một chuỗi tình tiết hợp lý.

gmo anh hung xa dieu

Về hình ảnh, Anh hùng Xạ Điêu lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ đặc trưng của những  địa danh nổi tiếng như núi Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm hay xa hơn là thảo nguyên Mông Cổ xa xôi…Lần đầu tiên bước vào game chắc chắn người chơi sẽ có cảm giác rất thật. Môn phái được xây dựng trên lưng núi tạo ra một cảm giác hùng vĩ. Nhân vật được tạo hình với trang phục và vũ khí đậm chất kiếm hiệp mang phong cách rất riêng của từng môn phái. Cử chỉ, trang phục, nét mặt được vẽ tỉ mỉ khiến các nhân vật chính tuyến trong tiểu thuyết dễ dàng được nhận ra. Các chiêu thức huyền ảo, đẹp mắt thể hiện được sự biến hóa của liên chiêu, liên kích.

gmo anh hung xa dieu

Về Gameplay, Anh Hùng Xạ Điêu là game khá độc đáo và hiếm trên thị trưởng bởi cách chơi liên kích và theo dạng KOF (King of Fighter) khác lạ. Lối chơi liên kích ngay khi bắt đầu game sẽ khiến người chơi hơi bối rối vì không biết chiêu thức nào sẽ được kết hợp lại với nhau. Rất may hệ thống hỗ trợ trong game rất tốt, sẽ cung cấp mọi thông tin và hướng dẫn cần thiết. Một cái hay nữa của hệ thống liên kích đó là các chiêu thức kết hợp bám sát nội dung tiểu thuyết, nhân vật liên quan sẽ có các chiêu thức liên quan với nhau. Một điều hoàn toàn mới mẻ đối với game kiếm hiệp đánh theo lượt đó là chiến đấu dạng KOF tức là các nhân vật sẽ chiến đấu theo thời gian đếm ngược, trong thời gian nó ai bị knock out là thua, nếu hết thời gian không ai thua thì người nhiều máu hơn sẽ thắng. Trận đấu sẽ diễn ra cho đến khi một bên hết nhân vật. Ai có nhiều lần thắng sẽ thắng trung cuộc.

Một khi thị trường đã đầy rẫy những tựa game với cách chơi na ná nhau, nặng hơn là gần như giống nhau thì cần xuất hiện một game tiên phong thổi một luồng gió làm mới cách chơi, cách nghĩ của cộng đồng game thủ Việt Nam. Anh Hùng Xạ Điêu liệu có thể làm được vậy hay không? Thời gian sẽ trả lời tất cả.

Tất cả các thông tin và hướng sẽ được cập nhật tại fanpage, trang chủ và diễn đàn. Anh Hùng Xạ Điêu chính thức được phát hành trên iOS và Android.

Trang chủ: http://ahxd.game3.vn

Diễn đàn: http://diendan.game1.vn/forumdisplay.php/725-Anh-Hùng-Xạ-Điêu-(Mobile)

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.game3?ref=ts&fref=ts

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn game3.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | game3.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status