ANH HÙNG NGUYỄN TRUNG TRỰC | TẬP 09 | PHIM CỔ TRANG VIỆT NAMANH HÙNG NGUYỄN TRUNG TRỰC | PHIM CỔ TRANG VIỆT NAM
Nội dung phim kể về nước Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ 19 bị giặc Pháp sang xâm lược. Khi đó, triều đình Huế nhu nhược chủ hòa và dâng đất cho giặc để cầu an. Bất bình và phẫn nộ trước sự hèn nhát của bọn vua quan, dân chài Nguyễn Trung Trực vùng lên chiến đấu một mất một còn. Bằng vũ khí thô sơ như gậy gộc, giáo mác… ông chỉ huy những anh em trong làng làm dậy lên phong trào kháng Pháp và làm cho chúng phải khiếp sợ bằng 2 chiến công hiển hách: đốt tàu chiến Espe’rence tại Vàm Nhật Tảo và tiêu diệt Thành Sơn Đá – Rạch Giá chỉ trong một đêm.
Bọn xâm lược bất lực trước cuộc khởi nghĩa của người Nam Bộ đã cầu cứu nước mẹ đại Pháp cứu trợ bằng những phương tiện hiện đại, binh lực hùng mạnh cùng vũ khí tối tân để dập tắt ngọn lửa đấu tranh của Nguyễn Trung Trực. Bọn chúng đã bắt mẹ và vợ con của ông để uy hiếp Nguyễn Trung Trực, kêu gọi ông ra đầu hàng. Trước tình thế nguy nan, ông nộp mình với ba điều kiện.
Người mẹ già trong chốn lao tù nghe con mình bị chém đầu đã gục xuống vì thương khóc. Người trong làng đưa tiễn ông ra nơi pháp trường đều ngậm ngùi và thương tiếc, có nghĩa sĩ cũng tự vẫn ngay đúng thời khắc ông ra đi. Trước khi chết, Nguyễn Trung Trực để lại câu nói bất hủ: “”Chừng nào cỏ nước Nam này hết mọc thì mới hết người Nam chống Tây””.
Dàn diễn viên gồm các gương mặt gạo cội, như: nghệ sĩ Mai Thành, Hữu Thành… và các nghệ sĩ khác như Quyền Linh, Cao Minh Đạt, Lý Anh Tuấn, Mã Trung… cùng một số gương mặt mới (Lã Thiên Cầm, Nguyên Thảo, Thanh Phượng, Miên Viễn, Âu Tần Quang, Châu Thế Tâm…).
– Xem trọn bộ :
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:
——
#DOPTV #AnhHùngNguyễnTrungTrực #PhimCổTrangViệtNam #PhimLịchSửViệtNam
phim cổ trang việt nam tập 9,anh hùng nguyễn trung trực tập 9, nguyễn trung trực,doptv,dop tv,phim truyền hình việt nam,phim tình cảm việt nam,phim viet nam,phim cổ trang,phim co trang,phim co trang viet nam,phim cổ trang việt nam,phim hay,phim hay 2019,phim hành động,phim viet nam 2019,phim mới,phim việt nam,phim tình cảm,phim việt nam cũ hay,phim bộ việt nam,phim viet,phim việt nam hay nhất,phim việt nam hay,phim tinh cam,phim bộ

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://game3.vn/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem/

10 thoughts on “ANH HÙNG NGUYỄN TRUNG TRỰC | TẬP 09 | PHIM CỔ TRANG VIỆT NAM

  1. Tập phim này để ý ở phút thứ 8:16 có sự xuất hiện của cây đèn điện và tòa nhà cao tầng ở đằng xa phía sau. Bởi vậy từng bao giờ chê Trung Quốc quay mấy bộ phim cổ trang có cảnh quay bất cẩn làm chi, nước nào quay phim cổ trang mà chẳng có lúc sơ ý quay phải cảnh sơ suất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *