Căn Nhà Ma Ở Đồi Sương Mù phần 1/4 – Truyện Ma Có Thật Hà Phương Kể Đến SợTruyện ma Căn Nhà Ma Ở Đồi Sương Mù là chuyện ma tâm linh nằm trong tuyển tập truyện ma có thật mới qua lời kể Nsưt Hà Phương. Rất mong Quý thính giả đăng ký kênh TRUYỆN MA TÂM LINH tại và nhấn chuông thông báo để nhận các truyện ma mới nhất của kênh. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung: Truyện ma audio Căn Nhà Ma Ở Đồi Sương Mù phần 1/4 Tiếng mở cửa giữa đêm khuya thanh vắng, tiếng bước chân hàng đêm, gây một cảm giác rờn rợn… nhưng đó là cảm giác mà Tuyền đã phải trải qua trong một căn nhà hoang vắng ở đồi sương mù mà trong căn nhà chỉ có 4 người phụ nữ chân yếu tay mềm…
Truyện ma tâm linh có thật Căn Nhà Ma Ở Đồi Sương Mù phần 1 (audio book 306)
Sáng tác:
Giọng đọc: Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương /
(Tuyển tập truyện ma qua giọng đọc Hà Phương: )
Giọng đọc Nsưt Hà Phương là giọng đọc nổi tiếng của đài tiếng nói Việt Nam, được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Giọng đọc của nsut Hà Phương được biết đến với các câu truyện ma kinh dị trong chuyên mục đọc truyện đêm khuya.
Danh mục: Giáo dục, sách nói, văn học Audio book

Giới thiệu về kênh:
Thưa quý thính giả Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ chuyên về các câu chuyện ma tâm linh và chuyện ma mới nhất. Qua câu chuyện để giáo dục chúng sinh về nhân quả tuần hoàn, đừng bao giờ coi thường nhân quả. Hãy sống đẹp hơn tốt hơn, giác ngộ hơn.
voZ – voice of Zen – âm thanh của sự tĩnh lặng trong tâm hồn chính vì thế mà hình thành nên Truyện ma voZ.

#TruyenMa #TruyenMaHaPhuong #TruyenMaCoThat
#TruyenMaTamLinh #TruyenMaNguoiKhanTrang #ChuyenMa #ChuyenMaTamLinh
#TruyenMaHay #TruyenMaMoiNhat

Cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện!
Bản quyền thu âm thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ
Bản quyền audio truyện ma thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!
NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!

Category: Education/ Truyện chỉ mang tính giáo dục con người. Các câu truyện không hề có ý kích động bạo lực hay de dọa bất kỳ ai, chuyện đưa ra chỉ là để mọi người hiểu rõ hơn về nhân quả, giúp con người nhìn sống tốt hơn và làm việc thiện . Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp.

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Giáo Dục: https://game3.vn/category/giao-duc/

11 Comments - Add Comment

Reply

Soi keo Viet Nam vs Indonesia | Soi keo Myanmar vs CampuchiaSoi keo Salzburg vs Liverpool | Soi keo Napoli vs Genk | Soi keo Dortmund vs Slavia Praha | Soi keo Inter Milan vs Barcelona | Soi keo Chelsea vs Lille | Soi keo Ajax vs Valencia | Soi keo Benfica vs Zenit | Soi keo Lyon vs Leipzig