Cách làm Bánh xèo giòn Đà Nẵng, kèm nước chấm béo thơm đậm đà || Vietnamese crepes|| Natha Food



Cuối tuần đổi món với bánh xèo Miền Tây nhe các ban, cách làm rất đơn giản mà ngon béo rất ngon. Chiếc bánh Miền Trung be bé nên ăn kg ngán, cắn 1 cái…

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/am-thuc/

31 thoughts on “Cách làm Bánh xèo giòn Đà Nẵng, kèm nước chấm béo thơm đậm đà || Vietnamese crepes|| Natha Food

  1. Theo mình thấy bánh này ko phải là bánh xèo miền trung, cái này lai miền nam rồi…
    Mình miền trung mà má với mấy cô ko làm kiểu này, bánh ko quá nhiều dầu như za

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *