Lái xe bất cẩn không khóa cửa khiến 3 em học sinh văng xuống đường.#Thecarelessdriverdrove3studentsintotheroad
#बिनाडोरलॉककेलापरवाहीसेगाड़ीचलानेसे3छात्रसड़कपरजागिरे
#Dirigirdescuidadosemtrancaraportalevouostrêsalunosapegaraestrada
#बिनाडोरलॉककेलापरवाहीसेगाड़ीचलानेसे3छात्रसड़कपरजागिरे।

Vụ việc mới nhất ở Đồng Nai ngày 29/11/2019:
Chiếc ôtô đưa đón học sinh bất ngờ tự bật cửa sau khi xe di chuyển, khiến 3 em học sinh ngã xuống đường. Vụ việc xảy ra ngày 26/11 tại Biên Hoà, Đồng Nai. Rất may mắn là các em chỉ bị xước xát nhẹ. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các lái xe ghi nhớ luôn đặt An toàn lên hàng đầu. Chúc các bác tài luôn thượng lộ bình an.

The school bus suddenly opened its door after the car moved, causing 3 students to fall onto the road. The case occurred on November 26 in Bien Hoa, Dong Nai. Fortunately, they only scratched slightly. This is also a lesson for drivers to always remember the lesson of Safety first.
The careless driver drove 3 students into the road
Hiệu trưởng nhà trường đã có báo cáo với chính quyền địa phương về vụ việc 3 học sinh rơi khỏi ô tô đưa rước.Liên quan tới clip xe đưa rước “đánh rơi” 3 học sinh cùng ghế nhựa xuống đường một cách khó tin, trao đổi với PV, ông Nguyễn Quốc Vương – Chủ tịch UBND phường Long Bình (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) xác nhận vụ việc này xảy ra trên địa bàn hôm qua (26/11).

Theo ông Vương, ngay khi nắm thông tin, chính quyền địa phương cùng các sở ngành liên quan đã làm việc với Trường Tiểu học Phan Bội Châu (khu phố 2, phường Long Bình). Hiệu trưởng nhà trường cho biết 3 học sinh gặp nạn trong sự việc đang học lớp 1/6, chỉ bị xây xát nhẹ.

Vị hiệu trưởng báo cáo rằng, xe chuyên chở học sinh trong vụ việc được cô giáo chủ nhiệm đứng ra thuê từ một hợp tác xã với số tiền 80.000 đồng/học sinh/tháng. Khi được hỏi về việc kiểm định chất lượng xe, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Bội Châu cho biết nhà trường chưa thể xác định, hiện đang chờ các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo cô hiệu trưởng, đây là sự cố ngoài ý muốn xảy ra khi xe đang đưa các em học sinh ra về. Lúc đó trên xe có giáo viên và đã nhắc nhở các em ngồi cẩn thận, nhưng có thể do các em đùa giỡn vô tình đụng vào chốt khiến cửa bung lên, hậu quả là 3 em bị rơi ra ngoài.
Trong khi đó, ông Võ Văn Minh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa khẳng định: “Xe này chở học sinh có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để lưu hành trên đường”. Theo ông Minh, khi xảy ra sự việc, trên xe ngoài tài xế và 16 học sinh, còn có một cô giáo hợp đồng theo quy định.

Về sự việc này, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa có báo cáo đầy đủ để có hướng xử lý tiếp theo.

Trước đó, một clip đã lan truyền nhanh trên mạng xã hội với nội dung “một chiếc ô tô đời cũ chở học sinh Trường Tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) làm rơi các bé xuống đường lúc cua gấp”.

Theo nội dung clip, có 3 học sinh cùng ghế nhựa đã văng ra khỏi xe từ phía sau. Rất may, lúc này không có phương tiện khác chạy lên và các em học sinh cũng đã nhanh chóng đứng dậy để chạy với theo chiếc xe đưa rước.

Vụ việc nói trên xảy ra khi cách đây không lâu, Thanh tra Giao thông tỉnh Đồng Nai vừa ra quân kiểm tra, chấn chỉnh và xử lý xe đưa đón học sinh không đảm bảo an toàn giao thông. Kết quả, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý hàng chục phương tiện vi phạm.

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://game3.vn/category/hanh-chinh-va-dich-vu/

19 thoughts on “Lái xe bất cẩn không khóa cửa khiến 3 em học sinh văng xuống đường.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *