TOP 7 trận đấu LỊCH SỬ giữa 2 nền LMHT Việt Nam và Hàn Quốc – Cần lắm 1 ván thắng danh dự!►Giúp bọn mình đạt 1 TRIỆU Subs nhé:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Rất nhiều người dường như đã đinh ninh một cách chắc chắn việc Damwon Gaming là đội tuyển mạnh nhất Vòng khởi động. Những gì Damwon thể hiện là không cần phải bàn cãi về sức mạnh của họ – là team duy nhất toàn thắng cho tới thời điểm hiện tại. Và khi mà lá thăm may rủi khiến LowKey Esports phải đương đầu với Damwon, mọi thứ sụp đổ gần như hoàn toàn từ niềm tin của người hâm mộ…trừ những thanh niên lạc quan nhất như Pê Lu – Hoàng Luân. Nói vậy cũng không có nghĩa LK hết cơ hội, nhưng khi nhìn vào lịch sử của các cuộc đối đầu các team VCS vs các team LCK, chúng ta cũng chắc cũng chỉ mong LK thắng được 1 ván. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua TOP 7 trận đấu lịch sử giữa 2 nền LMHT Việt Nam và Hàn Quốc – Cơ hội nào cho Lowkey Esports?

Nội dung clip được tham khảo từ GameTV

#TopLMHT #LMHT #CKTG
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Giải Đấu Game Liên Minh Huyền Thoại: https://game3.vn/category/lien-minh-huyen-thoai/giai-dau-lmht/

39 Comments - Add Comment

Reply