TIN MỚI NHẤT: BQP bất ngờ thay Tư Lệnh Quân khu 1,2 và tăng cường PHÒNG THỦ biên giới phía BắcĐăng ký nhận video:
TIN MỚI NHẤT: BQP bất ngờ thay Tư Lệnh Quân khu 1,2 vàTăng cường PHÒNG THỦ biên giới phía Bắc
Tuy nhiên cho đến ngày hôm nay, Quân đội tiếp tục có một hành động mà nhiều người gọi là thay máu, khi liên thay Tiếp tục tư lệnh Quân khu 1, Theo như phản ánh của báo VietnamNet cho biết, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô tiếp Nhiệm vụ tư lệnh quân khu 1 Thay cho Trung tướng Trần Hồng Minh Nhận nhiệm vụ mới. Theo đó ngày mùng 3 tháng 10 Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đoàn công Quốc Phòng đến thăm Và làm việc, chủ trì bàn giao Chức vụ tư lệnh quân khu 1.
#VNCH #Nguyenphutrong #Ngoxuanlich #Tolam #Daochanh #Quandoi #daihoi13 #nguyentandung
? TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
? Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
? Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
? Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Giới Thiệu Tướng Liên Minh Huyền Thoại: https://game3.vn/category/lien-minh-huyen-thoai/gioi-thieu-tuong/

5 thoughts on “TIN MỚI NHẤT: BQP bất ngờ thay Tư Lệnh Quân khu 1,2 và tăng cường PHÒNG THỦ biên giới phía Bắc

  1. Tuy nhiên cho đến ngày hôm nay, Quân đội tiếp tục có một hành động mà nhiều người gọi là thay máu, khi liên thay Tiếp tục tư lệnh Quân khu 1, Theo như phản ánh của báo VietnamNet cho biết, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô tiếp Nhiệm vụ tư lệnh quân khu 1 Thay cho Trung tướng Trần Hồng Minh Nhận nhiệm vụ mới. Theo đó ngày mùng 3 tháng 10 Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đoàn công Quốc Phòng đến thăm Và làm việc, chủ trì bàn giao Chức vụ tư lệnh quân khu 1.

  2. VN minh nhiêu Tuong thê.tuong CA tuong QĐ tuong nao cung giâuco.nha lâu xe hoi tiên gưi ngân hang thê gioi.con toi ngưoi dân đen xe đap đeo co ma đi. Me kiep.???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *