Tin Cực nóng đường sắt Cao Tốc Bắc Nam: Bắt Khẩn Cấp Tướng CA – Làm Gián Điệp cho Trung QuốcĐăng ký nhận video:
Tin Cực nóng đường sắt Cao Tốc Bắc Nam: Bắt Khẩn Cấp Tướng CA – Làm Gián Điệp cho Trung Quốc
Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Ngọc Đông cho biết có kết quả sơ tuyển thầu cao tốc Bắc-Nam nhưng đây là tài liệu mật, không thể công bố.
#VNCH #dươngsatcaotocbacnam #Nguyenphutrong #Nguyenngocdong #nhathautrungquoc
? TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
? Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
? Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
? Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Vận Tải: https://game3.vn/category/van-tai/

9 thoughts on “Tin Cực nóng đường sắt Cao Tốc Bắc Nam: Bắt Khẩn Cấp Tướng CA – Làm Gián Điệp cho Trung Quốc

  1. Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Ngọc Đông cho biết có kết quả sơ tuyển thầu cao tốc Bắc-Nam nhưng đây là tài liệu mật, không thể công bố.

  2. Có dự án là có ăn, có tiền xây vi la, biệt phủ nên cán bộ to vẽ dự án to, cán bộ nhỏ vẽ dự án nhỏ, không cần biết hiệu quả ra sao. Chỉ biết cán bộ giàu,dân nghèo đói, nợ nước ngoài tăng.Một lũ ngu.

  3. Có 13 cây số mà hơn mộy tỷ đô la nếu hơn 1 nghìn cây số thì hết bao nhiêu tỷ đô la hả mọi người bọn lãnh đạo vn đã nhìn thấy chưa hãy mở mắt ra chúng mày đừng ăn máu mủ người dân việt nam nữa

  4. Mới có là một tí xíu thôi . Nội gián TQ đã lọt vào bộ chính trị từ năm 1954 rồi . Bây giờ chúng ở khắp nơi .
    Có ai bảo đảm nguyễn phú trọng , nguyễn xuân phúc là khg phải nội gián TQ khg ? Có ai bảo đảm đa số những cán bộ cao cấp khg phải nội gián TQ khg ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *